มีบัญชีอยู่แล้ว?
รวบรวมผลงานของสาวสึโบมิในปี 2021
เนื่องในโอกาสวันเด็กที่ผ่านมา สิ่งแรกที่คิดถึงไม่ใช่นางเอกหน้าเด็กรุ่นใหม่ๆ แต่แอดคิดถึงนางเอกสาวที่คร่ำหวอดในวงการมานาน โดยปีนี้เข้าสู่ปีที่ 16 แล้วนะครับ
สาวคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน หลายคนรู้จักเธอในนาม "โลลิควีน" เธอคนนี้ก็คือ สึโบมิ นั่นเองครับ
โดยสาวสึโบมิเพิ่งอายุครบ 34 ปีเต็มไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เองนะครับ สำหรับผลงานที่ออกมาก็มีให้เราได้เลือกดูกัน 2 ค่ายตามสังกัดของเธอในปัจจุบันอย่าง Wanz-Factory กับ Moodyz มีให้ดูกันถึง 27 เรื่อง โดยแบ่งเป็นผลงานปกติ 16 เรื่อง และผลงานแบบ VR 11 เรื่อง
ผลงานประจำเดือนกับค่าย Wanz นั้นออกมา 11 เรื่องเว้นช่วงเพียงเดือนธันวาคม ส่วนผลงานกับค่าย Moodyz นั้นมีออกมาทุกเดือน แต่เธอเล่นแนวปกติเพียง 5 เรื่องเท่านั้น อีก 11 เรื่องเป็นผลงานแนว VR ซึ่งดูท่าเธอจะเอาใจแฟนคลับสายนี้อย่างเต็มที่ เพราะมีหลายคนชื่นชอบผลงาน VR ของเธอมาก เธอเลยจัดให้เต็มๆเลย
เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวสึโบมิไม่ว่าจะติดตามมาตั้งแต่ปี 2006 หรือเพิ่งติดตามก็มาตามเก็บกันได้นะครับ ก็หวังว่าเราจะได้เห็นผลงานของเธอต่อไปอีกนานนะสึโบมิ
>>> เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย <<<
1. จริงๆแล้วฉายาของเธอคือ ロリ界の神 (โลลิไคโนะคามิ) แปลว่า เทพเจ้าแห่งโลกโลลิ
2. หลายคนเข้าใจผิดว่าชื่อของเธอคือ Bud ซึ่งไม่ใช่นะครับ เนื่องจากการแปลจากญี่ปุ่นเป็นอังกฤษนั้นค่อนข้างยังไม่เสถียรขนาดนั้น เรื่องการแปลชื่อจากญี่ปุ่นเป็นอังกฤษผิดนี่มีเยอะหลายคนเลยนะครับ ก็หวังว่าจะช่วยคลายความเข้าใจผิดให้หลายๆคนได้กระจ่างกัน
Tsubomi
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อวสาน"กลุ่มนีโอนาซี Azov หลังยอมจำนนต่อ"รัสเซีย" กว่า 1,700 คน ล่าสุด!! ศึกที่ Azovstal จบลง ด้วยความสูญเสียอย่างหนักของยูเครน มีทหารยูเครนยอมจำนนต่อรัสเซียเพิ่มขึ้นกว่า 1,700 คนแล้ว
  𝙀𝙓𝙋𝙀𝙍𝙄𝙀𝙉𝘾𝙀 𝙏𝙃𝙀 𝙇𝙄𝙑𝙄𝙉𝙂 𝙎𝙊𝙇𝙐𝙏𝙄𝙊𝙉 ยกระดับการอยู่อาศัยให้อยู่เหนืออนาคต กับนวัตกรรมการดูแลบ้านที่เรามอบให้คุณ เพื่อเพิ่มความสะดวก และปลอดภัยในการใช้ชีวิตได้อุ่นใจกว่า ให้การอยู่อาศัย เป็นเรื่องที่ใช้ชีวิตง่ายขึ้น...กว่าที่เคย ที่ 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 ติวานนท์ – รังสิต
  เปิดผลงานรัฐบาล “บิ๊กตู่” ผ่านมา 7 ปี ทำแล้ว 10 เรื่อง มีอะไรสำเร็จบ้าง นายกรัฐมนตรี “บิ๊กตู่” ประกาศบนเวทีสัมมนาใหญ่ ร่ายยาวผลงานรัฐบาล 7 ปี ทำแล้วสารพัดเรื่อง รวมแล้วมีเรื่องใหญ่ ๆ ด้วยกันกว่า 10 เรื่อง ไปดูกันว่าแต่ละเรื่องมีเรื่องอะไรบ้าง ทำสำเร็จแค่ไหน มีโครงการอะไรที่คนไทยได้รับประโยชน์แล้วบ้าง
  Swensen's เชนร้านไอศกรีมจากสหรัฐฯ ที่แทบไม่เหลือในสหรัฐฯ แต่ทำไมสำเร็จในไทย
  ดูทั้งหมด