มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผลงานเปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ สาวน่ารักมีเขี้ยวที่เล่นเบสบอลมานานกว่า 10 ปี
นางเอกสาวตัวเล็กน่ารักมีเอกลักษณ์เป็นเขี้ยวแหลมๆสองข้าง เธอนั้นฝึกฝนเบสบอลมายาวนานกว่า 10 ปี เธอคนนี้มีชื่อว่า อาสึสะ ชิโนโนเมะ
อาสึสะเป็นสาวตัวเล็กหุ่นบางเรือนร่างและทรวดทรงจะเป็นสายเล็กๆ ส่วนช่วงล่างนั้นถือว่าอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้ ใครที่เป็นสายเดินป่าน่าจะชื่นชอบเลยล่ะ
เป็นนางเอกหน้าใหม่แนวใสๆอีกคนที่จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตัวอย่างเคลื่อนไหวในฉากเซ็กซ์เลยยังไม่มีให้เราได้ดูกัน แต่จากรูปตัวอย่างนั้นก็เห็นหน้าตาและการโดนจัดมากถึง 3P ด้วยกัน ใครที่ชอบสาวหน้าใหม่สไตล์นี้ก็รอกันได้เลยครับ
AV Actress : Azusa Shinonome
JAV News Thailand
ติดตามการฝึกซ้อมเบสบอลและดนตรีได้ที่ช่องยูทูปของน้องได้เลยนะครับ >>> https://www.youtube.com/channel/UC7zYPWJMxEhrs3Bqk-Az4bA
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ใครใช้ iPhone อยู่ อ่านหัวข้อแล้วอย่าพึ่งตกใจไปครับ อ่านข้อมูลกันสักนิดก่อน ด้วยฟีเจอร์ของ iOS รุ่นล่าสุด ทำให้ผู้ใช้ระบุตำแหน่งของ iPhone ได้ แม้ว่าเครื่องจะถูกปิดอยู่ นั่นเป็นเพราะชิปไร้สายบางตัวยังคงเปิดทำงานอยู่ เพื่อทำให้เจ้าของสามารถค้นหา iPhone ได้จากการถูกขโมย หรือสูญหายขณะเครื่องถูกปิด
  ภาวะ Long COVID เป็นภาวะที่อาจเกิดขึ้นได้กับผู้ที่เคยได้รับเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และได้รับการรักษาจนกระทั่งหายดี และตรวจไม่พบเชื้อแล้ว แต่เมื่อลองสังเกตตนเองดีๆ อีกที อาจพบว่าอาการที่เคยเป็นขณะติดเชื้อยังหลงเหลืออยู่ ผู้ที่เคยป่วยเป็นโควิดประมาณ 30-50% อาจจะต้องเผชิญกับภาวะ Long COVID แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้
  ความมหัศจรรย์ของมังคุดมีมากมาย เช่น มีแค่สายพันธุ์เดียว ไม่เคยกลายพันธุ์ และรู้ได้ว่ามีกี่กลีบตั้งแต่ไม่ปอกเปลือก มังคุดมีถิ่นกําเนิดบริเวณคาบสมุทรมลายู เชื่อว่าเข้ามาในประเทศไทยในสมัยรัชกาลที่ 1 ด้วยเหตุนี้มังคุดจึงเป็นคำที่ยืมมาจากภาษาชวา
  ยุโรป ขออภัยรัสเซีย 100% คุกเข่ามอบกระเช้ารูเบิล ซื้อก๊าซราคาถูกระยะยาว สมัยเรียนมหาวิทยาลัยในเซนปีเตอร์เบิร์ก มีนักศึกษาชายชาวรัสเซียคนหนึ่ง "ผู้มาก่อนกาล" ที่ปราดเปรื่องทางความคิดมากกว่าคนอื่นถึงกว่า 40 ปี เขียนวิทยานิพนธ์ชื่อ “การวางแผนกลยุทธ์เรื่องทรัพยากรภูมิภาคภายใต้การก่อตัวของตลาดสัมพันธ์” เนื้อหาของวิทยานิพนธ์นี้โดยสรุปง่ายๆ คือ “วิธีที่จะทำให้รัสเซียกลับเป็นมหาอำนาจได้อีกครั้ง คือ การควบคุมการส่งออกพลังงานน้ำมัน ก๊าซ สู่ทวีปยุโรป” ต่อมาชายหนุ่มคนดังกล่าวได้
  ดูทั้งหมด