ช่วงนี้ของราคาแพง ปัญหาหลายอย่างทำเอาเครียดมาก สิ่งเดียวก็คือการเอาแต่บ่นว่าเบื่อ และไม่ลงมือทำอะไร วิธีเดียวที่จะทำให้ชีวิตมีความหมายมากขึ้น คือการโฟกัสที่ตัวเอง ลงมือทำในสิ่งที่เราอยากทำ เชื่อว่าการได้ลงมือทำในวันนี้ และสร้างผลงานอยู่ตลอดเวลา จะนำพาโอกาสและสิ่งดีมาให้กับตัวเรา
GlangLi.arts
อย่าใช้ชีวิตให้มันผ่านไป หาโอกาสใหม่ในการเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา
219 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สนามบินโกลาหล เร่งแก้ปัญหาผู้โดยสารพุ่งสวนทางผู้บริการหด ปัจจุบันไทยมีผู้โดยสารระหว่างประเทศกลับมาอยู่ที่ 50% ผู้โดยสารในประเทศ 80% แล้ว แต่ด้วยการเติบโตของผู้โดยสารที่สวนทางกับจำนวนผู้ให้บริการในสนามบิน ที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสนามบินวันนี้ ต้องเผชิญกับความโกลาหล ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน
   องค์กรแบบไหน ที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วย ในยุค Digital เชื่อว่าหลายคนกำลังรู้สึกเหมือนกันว่าเราอยู่ในยุคที่หันไปทางไหนก็เจอความรุ่งเรืองของเทคโนโลยีดิจิทัล
   เปิดตัวแล้ว.. ราคารถ Tesla ในไทย ทั้ง Tesla Model 3 และ Tesla Model Y เริ่มต้น 1,759,000 บาท สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ นับว่าเป็นอีกวันที่รอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวก Tesla และคนที่อยากเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า EV เพราะวันนี้ Tesla ประเทศไทย ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว..
   ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
   ดูทั้งหมด