มีบัญชีอยู่แล้ว?
เจ้าของฟาร์มในประเทศตุรกี ลงทุนซื้อแว่นตา VR ให้กับวัวของตัวเองโดยเฉพาะเพื่อลดความเครียดและหวังว่าวัวในฟาร์มจะผลิตน้ำนมได้มากขึ้น
โดยการทำงานของแว่นตา VR นี้ จะแสดงภาพทุ่งหญ้าและภูเขาแบบสวยงามตามธรรมชาติ ในช่วงฤดูร้อนและช่วงฤดูใบไม้ผลิ เพื่อให้วัวรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้ออกไปเดินในทุ่งหญ้าจริง ๆ
ที่เจ้าของฟาร์มเลือกจะเอาเทคโนโลยีแว่น VR มาทดลองใช้เพราะในช่วงหน้าหนาว สภาพอากาศเลวร้ายส่งผลให้วัวในฟาร์มมีความเครียดและความกดดันเกิดขึ้น เพราะต้องอยู่แต่ในคอกตลอดเวลา จนผลิตน้ำนมออกมาได้ไม่ตรงตามเป้าหมาย
แต่หลังจากที่ทดลองการใส่แว่น VR ให้วัว 2 ตัวในฟาร์ม ผลปรากฏว่าวัวของเขาผลิตน้ำนมได้มากขึ้นเป็น 27 ลิตร จากปกติได้เพียงเฉลี่ย 22 ลิตรต่อวัน แถมวัวก็ยังมีอารมณ์ที่สดใสเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
ด้วยผลตอบรับที่ดี เจ้าของฟาร์มเลยเดินหน้าสั่งแว่นตา VR เพิ่มอีก 10 ชุดเพื่อซับพอร์ตวัวในฟาร์มของเขาได้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม
เราจะเห็นได้ว่าเดี๋ยวนี้การนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ ไม่ใช่แค่มนุษย์เพียงอย่างเดียวเพราะปัจจุบันก็เริ่มนำไปใช้งานในด้านปศุสัตว์แล้วด้วย
ดูคลิปน้องวัวใส่แว่น VR ได้ที่ : https://youtu.be/RyJKutMYUDc
#VR #TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  MORRISON_HOTEL
  วัวจะเครียดกว่าเดิม อะสิ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องเล่าสาวไซด์ไลน์(SL) #18+, #SL, #ระวังโรค#บทความแบ่งปันความรู้..เล่าเผื่อมีประโยชน์ทำให้คนไม่เข้ามาในวังวนนี้ ..คุณจะได้ทุกอย่างยกเว้น👇 ★ "สิ่งที่คุณจะไม่มี คือ ค่าของความเป็นคน ความรัก และอนาคต”
   ออเดอร์เดียวคือคุณ สาวเล่าเรื่องประทับใจหลังสั่งข้าวร้านเดิม 3 วัน สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ หลังสั่งอาหารร้านเดิมเป็นเวลา 3 วัน ทางร้านได้ส่งจดหมายและแถมส้มมา ขอบคุณที่ช่วยอุดหนุน บอกเปิดร้านมา 5 วันมีออเดอร์คุณแค่คนเดียว
   🔥BREAKING !!🔥 : เลวร้ายกว่า Super-Bubble !? ล่าสุด Jerremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งว่าตอนนี้วิกฤตในตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังเลวร้ายกว่าที่เขาเคยเตือนว่าเป็น Super Bubble เสียอีก !! นักลงทุนควรตระหนักเรื่องนี้โดยด่วน ! ขณะที่หุ้นยังโดนเทขายทั่วโลก 📌 ในขณะที่ดัชนีหุ้นทั่วโลกยังโดนเทขายและปิดตลาดในโซนสีแดงยกกระดานในวันนี้ โดยเฉพาะ Tesla ที่ปิดตลาดเมื่อเช้าถึง -11% !! (และยังโดนเทขายในช่วง Pre-Market จนตอนนี้อยู่ใกล้ระดับ 820 ดอลลาร์แล้ว) ใครที่ติดตาม World Maker มาโดยตลอด คงรู้แล้วว่าก่อนหน้านี้นักลงทุนระดับตำนานอย่าง Jeremy Grantham ผู้ซึ่งรอดตายจากวิกฤตครั้งใหญ่ของตลาดการเงินโลกมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง ได้ออกมาเตือนโดยใช้คำพูดอย่างชัดเจนว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ลูกใหญ่มากหรือที่เรียกว่า Super-Bubble !
   จากทีมที่เคยมั่นใจเต็มร้อย ว่าแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค เจอใครก็ไม่กลัว และประกาศกร้าวว่าจะเป็นทีมแรกจากอาเซียนที่ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในรอบ 84 ปี วันนี้เกิดอะไรขึ้นกับเวียดนาม ทำไมพวกเขาจมดิ่งไปอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ เราจะไปไล่เรียงด้วยกัน ก่อนอื่นต้องอธิบายว่า สิ่งที่เป็นสัจธรรมสำหรับฟุตบอลทีมชาติ คือ แต่ละชาติจะมีช่วงเวลาของความสำเร็จอยู่สั้นๆ ราว 3-4 ปี จากนั้นจะค่อยๆ เข้าสู่ขาลง
   ดูทั้งหมด