มีบัญชีอยู่แล้ว?
📌ขอเชิญรับชมสปอตโทรทัศน์ "วันครู" ประจำปี 2565
เรื่อง ภูมิใจครู ทีม MOVING IMAGE
“ครู คือ บุคคลสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังของการ ผลิตนักเรียนที่จะโตขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ ซึ่งในอนาคตที่โลกจะมี การเปลี่ยนแปลงต่างไปจากเดิม จึงจำเป็นต้องมีครูรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับศักยภาพ ในการสอนเพื่อรองรับได้กับนักเรียนรุ่นต่อ ๆ ไป”
✨รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 สปอตโทรทัศน์ วันครู ประจำปี 2565
หัวข้อ “พลังครูยุคใหม่ สร้างคุณภาพคนไทยสู่สากล”
สามารถติดตามรับชมสปอตโทรทัศน์ และสปอตวิทยุ "วันครู" ประจำปี 2565 ได้ที่ YouTube Khurusapha
สามารถติดตามรับชมสปอตโทรทัศน์ และสปอตวิทยุ "วันครู" ประจำปี 2565 ได้ที่ YouTube Khurusapha
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิกฤตอาหารโลก รุนแรงแค่ไหน คนทั่วโลกจะอดอยาก-ยากจนยังไง ต้องฟัง รวมไว้ครบ วิกฤตอาหารโลก เป็นไงยัง มีสาเหตุที่มาจากเรื่องอะไรบ้าง ทั่วโลกกำลังประสบปัญหานี้มากแค่ไหน โดยเฉพาะความกังวลที่คนทั่วโลกอาจเข้าสู่ความอดอยาก และยากจนเป็นไปได้ไหม ไปหาคำตอบกัน
  KISS ฝ่ามรสุมความท้าทายปี 2021 ด้วยช่องทางออนไลน์ ตลาดต่างประเทศ และ นวัตกรรม หากย้อนกลับไปก่อนเกิดวิกฤติมรสุมโควิด-19 ต้องบอกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา KISS ได้สร้างปรากฎการณ์การเติบโตเฉลี่ยที่มากกว่า 20% ต่อปี โดยถือเป็น แบรนด์สกินแคร์ภายใต้บริษัทไทยเพียงบริษัทเดียว ที่สามารถยืนหยัดร่วมอยู่กับผู้เล่น Top 5 แบบเทียบเคียง บริษัทชั้นนำระดับโลกได้อย่างงดงาม
  เต่าบินมั่นใจ ต้นทุนถูก รสชาติอร่อย ไร้คู่แข่ง นี่คือที่ทางของเต่าบิน (แกน X คือราคา ด้านบนคือราคาถูก ด้านล่างคือราคาแพง แกน Y คือคุณภาพ ด้านซ้ายคุณภาพต่ำ ด้านขวาคุณภาพสูง) เต่าบินมองตัวเองว่ามีราคาถูก คุณภาพค่อนข้างสูงและมีรสชาติอร่อย จากภาพเราจะเห็นว่าเต่าบินอยู่ในจุดที่ไร้คู่แข่ง สำหรับแบรนด์อื่นก็มีทั้งคุณภาพต่ำ ราคาถูก คุณภาพสูง ราคาสูงแล้วแต่ตำแหน่งแห่งที่ถูกระบุไว้
  🏦 สรุปและวิเคราะห์รายงานการประชุมเฟดหลังเฟดมีท่าทีอ่อนลง 💸 เจ้าหน้าที่ธนาคารกลางสหรัฐเห็นพ้องต้องกันในการประชุมในเดือนนี้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องขึ้นอัตราดอกเบี้ย 0.50% ในการประชุม 2 ครั้งถัดไป โดยคิดว่าการดำเนินนโยบายเชิงรุกต่อเนื่องจะทำให้พวกเขามีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนนโยบายได้ในภายหลังหากมีความจำเป็น
  ดูทั้งหมด