มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อลูกชายบอกคุณแม่ว่าจะไปซื้อ McDonald's ด้วยตัวเอง แต่หลังจากกลับมา คุณแม่ถึงกับคิดในใจ "แม่ว่ามันมีอะไรแปลกๆไปรึป่าวนะ"
2
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณแม่ชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง เธอบอกว่าลูกตัวน้อยของเธอมาบอกกับเธอว่า เขาอยากไปซื้อ McDonald's ด้วยตัวเองคนเดียว เธอได้ยินแบบนั้นก็อะโอเค ปล่อยให้ลูกตัวน้อยไปเผชิญโลกกว้างด้วยตัวเองดูจะเป็นไรไป
และไม่นานจากนั้นลูกของเธอได้เดินกลับมาหาเธอพร้อมกับรอยยิ้มราวกับจะบอกเป็นนัยๆว่า เห็นไหมล่ะ เขาโตพอที่จะซื้อ McDonald's คนเดียวแล้วนะ !
แต่คุณแม่ถึงกับทะเลาะกับตัวเองในใจ "เดี๋ยวๆ ฉันว่าแบบนี้มันไม่ใช่นะ"
ใช่ครับ ลูกคุณแม่ไปซื้อ McDonald's เองได้สำเร็จแต่ลูกคุณแม่จะยกมาทั้งชุดพร้อมถาดแบบนี้ไม่ได้ !! งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับตลกปนเอ็นดูในความไร้เดียงสาของเด็กคนนี้กันเลยล่ะ
2
แต่ก็มีชาวเน็ตอีกส่วนแซวว่า แล้วทำไมพนักงานถึงปล่อยให้เด็กคนนี้ยกถาดออกมาจากร้านกันนะ ? ใจคอพนักงานจะปล่อยให้ใครก็ได้ยกถาดออกมาจากร้านได้แบบนี้เลยหรอ
แล้วใครที่อ่านมาถึงตรงนี้คิดถึงยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
1
ขอบคุณข้อมูลจาก
  Yoga with LaLa
  อยากได้ถาดไปฝากคุณแม่ 😂
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
   คุณเคยมี “วันที่เปลี่ยนแปลงชีวิต” เกิดขึ้นไหมคะ? วันที่เมื่อคุณย้อนนึกกลับไป แล้วอยากจะขอบคุณ ที่วันนั้นตัดสินใจทำแบบนั้นไป คำถามคือตอนนั้นคุณรู้สึกอย่างไรก่อนเกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ สรุปหนังสือ 7 Strategies for Wealth and Happiness ตอนที่ 11
   "โอลิเวอร์ พูพาร์ท" หลุดสะอื้น เล่าหมดเปลือก คำสั่งเสีย สิ่งที่ห่วง ปัญหาครอบครัวพร้อมทิ้งท้ายถึงแฟนพี่! จากกรณีการเสียชีวิตของ ไมเคิล พูพาร์ต อดีตพระเอกลูกครึ่งคนดัง หลัง ไมเคิล พูพาร์ต เสียชีวิตด้วยการจบชีวิตตัวเองในห้องนอนบ้านพัก ภายในซอยนาคนิวาส 5 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยคาดว่าเกิดจากปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัว กล้ามเนื้ออ่อนแรง และป่วยเป็นสภาวะโรคซึมเศร้า ได้เข้าทำการรักษามานานหลายปีแล้ว รวมทั้งปัญหารักร้าวกันเเฟนที่คบหากันมากว่า20ปี
   ถ้าบอกว่า 3 ป๋องนี้ื คือน้ำอัดลมจะเชื่อไหม 😅 ? วินาทีแรกที่ซื้อมา ก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นน้ำอัดลม ไม่คิดว่ามันจะซ่าาาาาา...อ่ะ 😅 อารมณ์ตอนนั้นแบบอยากลองซื้อกิน ตามสไตล์ แอดมินเพจลงเวรมารีวิวค่าา
   ดูทั้งหมด