มีบัญชีอยู่แล้ว?
การเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ แน่นอน มันต้องดีกว่าคนเก่าที่ผ่านมา ไม่จำเป็นที่เราจะต้องลดมาตรฐานหรือกำแพงของตัวเองลง เพราะนั่นคือความรู้สึกปลอดภัยของเรา และหาก ใครจะเข้ามาเป็นคนใหม่คนนั้นควรผ่านเข้ามาให้ได้ด้วยตัวเองค่ะ เราเพียงชัดเจนในความต้องการของตัวเอง เช่นเดียวกัน หากเราเป็นฝ่ายมองหา และเขาก็มองหาเราด้วย พูดคุยทำความเข้าใจ ปรับความเข้าใจกัน ต่างฝ่าย ต่างก้าวข้ามกำแพงของกันเข้าไป ให้ลึกที่สุด จนเหลือขั้นสุดท้าย การลงเอย ดูว่า กำแพงที่ตั้งมา คุ้มค่า กับสิ่งที่เราได้รับแล้วหรือยัง หากเพียงพอแล้ว เขาทำให้เรามากแล้ว รู้สึกว่าไม่ควรเสียเขาไปแล้ว เลือกระหว่าง กำแพงสุดท้าย กับเขา ชั่งใจค่ะ เรียนรู้กัน สุดท้ายแล้ว ชั่งใจ
  Kullasatree Jane
  ขอบคุณมากค่า
  คำตอบอื่น
  • ความคิดลบๆและความรู้สึกกลัวว่าจะเจอคนใหม่แต่เป็นแบบคนเดิมลองฝึกทำตามดูได้ผลแน่นอนคะ ชีวิตใหม่คุณได้แน่นอนและคนใหม่คุณจะเจอคนดีๆแน่นอนคะ🤗คุณต้องเริ่มที่ความคิดและความรู้สึกตนเองให้ได้ก่อนแล้วยอมรับมันซะว่ากลัวและคิดแบบนั้นโดยไม่ต่อต้าน หลังจากนั้นเปิดโอกาสให้ตนเองได้พูดกับตนเองด้...
    Kullasatree Jane
    โหยย ขอบคุณมากค่ะ อ่านแล้วเข้าใจเลยค่ะ จะพยายามทำตามและทำให้ได้ค่ะ ☺️ ขอบคุณคำแนะนำดีๆนะคะ
   • ผมมีคำถามอยู่ 3ข้อครับ ถ้าคุณตอบได้ คุณคือ คนที่รู้จิตใจตนเองเป็นอย่างดี !!
    ถ้าผู้ชายคนนั้นที่บอกว่าเห็นแก่ตัว เขาไม่ยอมที่จะแต่งงงานกับใครๆเลย แล้วมาคบหาดูใจกับคุณล่ะครับ เขาจะยังดูเห็นแก่ตัวน้อยลงบ้างมั้ย ?...
     Kullasatree Jane
     ขอบคุณมากค่ะ
    • มีสติ+สัมปชัญญะเยอะๆค่ะ
     ฟังเสียงหัวใจตัวเองด้วย หลายครั้งที่เรามองข้ามความรู้สึกตัวเองไป
     ทั้งๆที่คำเตือนจากจิตใต้สำนึกของเรา
     มีประโยชน์กับตัวเราเองมากที่สุด...
      Kullasatree Jane
      ขอบคุณมากค่า
     • เรื่องราวของคุณอาจจะตรงข้ามกับของเรา เราคบหาโดยเปิดเผยและร่วมกันวางแผนจะสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมที่สุด แต่เรากลับต้องขอบคุณในน้ำใจและความมานะพยายามของมือที่ 3 ที่เพียรพยายามจะติดต่อเรา เพื่อสืบหาความจริงของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ยอมขอเธอแต่งงานเสียที และเมื่อเราทำให้ทุกอย่างจบ เร...
       Kullasatree Jane
       ขอบคุณสิ่งที่คุณได้ร่วมแชร์และแบ่งปันนะคะ เป็นตอมเม้นที่มีค่ามากค่ะ จะใช้สติและรักตัวเองให้มากๆ ค่ะ ขอบคุณคุณอีกครั้งและก็ขอให้คุณมีความสุขมากๆนะคะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       คิดให้ถี่ถ้วนก่อนจ่าย: หลักคิดเพื่ออนาคต หลายๆ คนคงเฝ้าตั้งตารอการออกผลิตภัณฑ์สินค้าตัวใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ก็เช่นเดียวกันที่บริษัทยักษ์ใหญ่ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมา และประเทศไทยก็ได้เป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศที่มีสิทธิได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของมือถือตัวใหม่ก่อนประเทศอื่นๆ
       5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
       "เยอรมนี"..วิพากษ์วิจารณ์ "สหรัฐฯ" เรื่อง..ราคาพลังงาน ล่าสุด!! รัฐมนตรีเศรษฐกิจเยอรมัน ออกโรงวิพากษ์วิจารณ์สหรัฐฯ และประเทศอื่น ๆ ว่าได้ผลประโยชน์ในการจัดหาก๊าซในราคาที่ "สูงเสียดฟ้า"
       สรุปดราม่า Illslick พูดพาดพิงร็อคสตาร์นักวิ่งกลางเวทีคอนเสิร์ต ลั่น อย่าเปรียบเทียบนักดนตรีที่ยืนอยู่กับนักวิ่ง !!
       ดูทั้งหมด