มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลังจากที่ Mark Zuckerberg ประกาศจะมุ่งมั่นพัฒนา Metaverse อย่างจริงจัง ซึ่งก็ได้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อบริษัทรวมทั้งทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาทเพื่อเข้าซื้อลิขสิทธิ์ชื่อ Meta จากธนาคารในสหรัฐที่ชื่อซ้ำกัน หนำซ้ำยังเข้าซื้อบริษัทที่พัฒนาเกี่ยวกับ Metaverse อีกด้วย
นี่ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ มันบ่งบอกให้รู้ว่าพี่มาร์คเอาจริงแค่ไหนเกี่ยวกับ Metaverse แต่เรื่องนี้อาจยังไปได้ไม่สุดเท่าที่ควร เพราะ Meta ได้เลื่อนการกลับมาทำงานตามข้อกำหนดอีกครั้ง ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 และโอไมครอน ที่กลับมาระบาดเพิ่มขึ้นในสหรัฐ
ซึ่งตอนนี้ได้เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 28 มีนาคม จากเดิมคือในเดือนมกราคม และจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนกระตุ้นภายในวันนั้นด้วยเพื่อกลับไปที่สำนักงาน นั่นแปลว่าการพัฒนา Metaverse ก็จะยังไปได้ไม่สุดเท่าที่ควรจะเป็นครับ
ทั้งนี้ บริษัทเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น Microsoft, Amazon , Apple และ Google ก็ได้เลื่อนกำหนดที่จะให้พนักงานกลับมาทำงานที่ออฟฟิศเช่นเดียวกัน งานนี้โดนเลื่อนตามไปตามกันหมดเลย
#TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
1
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปูนซิเมนต์ไทย บริษัทที่รายได้หลัก ไม่ได้มาจากธุรกิจปูน เมื่อไม่นานมานี้ มีรายงานว่าบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เอสซีจี กำลังจะนำบริษัทในเครือ หรือเอสซีจี เคมิคอลส์ หรือ SCGC ระดมทุนเข้าตลาดหลักทรัพย์
   บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   🔥 เรื่องที่อ่านก็ได้กำไรชีวิตแล้ว สิ่งที่คนส่วนมากอยากรู้แต่ไม่มีโอกาสได้รู้ มาอ่านก่อนที่คุณจะเสียใจไปมากกว่านี้ ไม่มีอะไรสายแค่ปรับมุมคิดนิดเดียวชีวิตก็เปลี่ยนแล้ว รู้ไหม แค่ปรับองศาชีวิตนิดเดียว เส้นทางชีวิตทัังหมดของคุณก็สามารถเปลี่ยนได้อย่างมหาศาลในเวลาต่อมา
   ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ หลังพบเด็กป่วยหลังกินไส้กรอก วันนี้ (28 มกราคม 2565) ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ (Methemoglobin) หลังพบเด็กป่วยด้วยภาวะนี้ 6 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมาใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ 2 ราย, สระบุรี 1 ราย, กาญจนบุรี 1 ราย, เพชรบุรี 1 ราย และตรัง 1 ราย โดยทั้ง 6 รายมีประวัติรับประทานไส้กรอกไม่ทราบยี่ห้อและไม่มีเอกสารกำกับ อาการของผู้ป่วยคือ คลื่นไส้ เวียนศีรษะ เหนื่อย หายใจเร็ว เขียว ระดับออกซิเจนที่วัดปลายนิ้วต่ำ ในขณะนี้ยังไม่มีรายใดที่รุนแรงถึงแก่ชีวิต
   ดูทั้งหมด