มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลังจากที่ Mark Zuckerberg ประกาศจะมุ่งมั่นพัฒนา Metaverse อย่างจริงจัง ซึ่งก็ได้ดำเนินการเปลี่ยนชื่อบริษัทรวมทั้งทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาทเพื่อเข้าซื้อลิขสิทธิ์ชื่อ Meta จากธนาคารในสหรัฐที่ชื่อซ้ำกัน หนำซ้ำยังเข้าซื้อบริษัทที่พัฒนาเกี่ยวกับ Metaverse อีกด้วย
นี่ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ มันบ่งบอกให้รู้ว่าพี่มาร์คเอาจริงแค่ไหนเกี่ยวกับ Metaverse แต่เรื่องนี้อาจยังไปได้ไม่สุดเท่าที่ควร เพราะ Meta ได้เลื่อนการกลับมาทำงานตามข้อกำหนดอีกครั้ง ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 และโอไมครอน ที่กลับมาระบาดเพิ่มขึ้นในสหรัฐ
ซึ่งตอนนี้ได้เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 28 มีนาคม จากเดิมคือในเดือนมกราคม และจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนกระตุ้นภายในวันนั้นด้วยเพื่อกลับไปที่สำนักงาน นั่นแปลว่าการพัฒนา Metaverse ก็จะยังไปได้ไม่สุดเท่าที่ควรจะเป็นครับ
ทั้งนี้ บริษัทเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่น Microsoft, Amazon , Apple และ Google ก็ได้เลื่อนกำหนดที่จะให้พนักงานกลับมาทำงานที่ออฟฟิศเช่นเดียวกัน งานนี้โดนเลื่อนตามไปตามกันหมดเลย
#TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
1
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "ร่าง" ของ "เจงกิสข่าน (Genghis Khan)" อยู่แห่งใด? "เจงกิสข่าน (Genghis Khan)" คือผู้ก่อตั้งและผู้นำจักรวรรดิมองโกล โดยในยุคหนึ่ง จักรวรรดิมอลโกลคืออาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก และในช่วงพีค ก็ครอบครองดินแดนจำนวนมหาศาล ตั้งแต่ดินแดนจีนในปัจจุบัน รัสเซีย เอเชียกลาง ไปจนถึงตะวันออกกลาง
   เมื่อความตายไล่ต้อนทั้งสองมาจนถึงทางตัน ทั้งคู่จึงต้องกู้สถานการณ์ ยอมเดิมพันกับทุกอย่างในมือ เพื่อซื้อชีวิตของพวกเขาเอาไว้ เพิ่มเติม 👉 www.kasikornbank.com/kplus220 #KBankLive โหลดเลย 👉 www.kasikornbank.com/kplus-download
   เมื่อ เจ๊ไฝ ไปโชว์เคาะกระทะ ที่มิวเซียม อิตาลี เจ๊ไฝ ร้านอาหารสตรีทฟู๊ดไทยชื่อดัง ที่คว้า 1 ดาวมิชลิน ในปี 2018 ทำให้ร้านเจ๊ไฝเป็นร้านอาหารสตรีทฟู๊ดไทยรายแรกที่ได้รับเกียรตินี้
   เผยคลิปวิดีโอรัสเซีย (สหภาพโซเวียต) ทดสอบชุดอวกาศ สำหรับเดินบนดวงจันทร์เมื่อปี พ.ศ. 2512 โดยเป็นภาพช่วงที่ทำการทดสอบชุดอวกาศในปี พ.ศ. 2512 บนเครื่องบิน Parabolic Flight ซึ่งบินขึ้นลงในรูปแบบ Parabola เพื่อสร้างสภาวะแรงโน้มถ่วงต่ำเป็นเวลาสั้น ๆ ประมาณ 20 วินาที สำหรับจำลองสถานการณ์ที่คล้ายกับอยู่ในอวกาศ ชุดอวกาศของรัสเซีย ที่ใช้ในการทดสอบก็คือ ชุดอวกาศ Krechet ออกแบบโดย Zvezda OKB สำหรับใช้เดินบนพื้นผิวดวงจันทร์ ประกอบด้วยแขนขาที่ยืดหยุ่นซึ่งติดอยู่กับตัวกล้อง/หมวกนิรภัยแบบชิ้นเดียว ชุดสูทจะสวมใส่ที่ช่องด้านหลังของลำตัว ด้านนอกเป็นที่ตั้งของอุปกรณ์ช่วยชีวิต เวลาใช้งานสูงสุดคือ 10 ชั่วโมง ข้อมูลจาก http://www.astronautix.com/k/krechet.html
   ดูทั้งหมด