มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาคารสุจิณโณ..คู่เมืองเชียงใหม่
โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.พงษ์ศิริ ปรารถนาดี
อดีตนายแพทย์ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครเชียงใหม่
ติดตามผ่านช่องทาง
Line@MedCMU : https://cmu.to/Fx5Rr
#SAVESUJINNO
#อาคารสุจิณโณ
#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรMedCMU
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เด็กอายุ 17 ปี สร้างแขนกล ที่สั่งการด้วยสมอง จากเครื่องปริ๊นท์ 3D Benjamin Choi เด็กหนุ่มวัย 17 ปี จากรัฐเวอจิเนียร์ สหรัฐอเมริกา ได้สร้างแขนกล จากเครื่องปริ๊นท์ 3D ของน้องสาว ที่ปริ๊นท์ได้แค่ชิ้นเล็กทีละชิ้น แล้วนำมาประกอบกันเป็นแขนกล ที่สั่งการด้วยคลื่นสมอง
  | Executive Talk EP.5 ธุรกิจท่องเที่ยวไทยกับมุมมองการปรับตัว กับ คุณธเนศ วรศรัณย์ - รองเลขาธิการ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย - ประธานคณะกรรมการการท่องเที่ยวคุณภาพสูง หอการค้าไทย - รองประธานสภาการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ประเทศไทยจะพลิกฟื้นธุรกิจท่องเที่ยวซึ่งเป็นหนึ่งในรายได้ประชาชาติที่สำคัญ ได้อย่างไร? ในปี 2561 ก่อนเกิดการระบาดของโควิด มีนักท่องเที่ยวมาเยือนประเทศไทยเกือบ 40 ล้านคน ในขณะที่ในปี 2564 มีนักท่องเที่ยวเพียง 400,000 คน!! ร่วมพูดคุยกับ คุณธเนศ วรศรัณย์ ประธานคณะกรรมการการท่องเที่ยวคุณภาพสูง หอการค้าไทย #amazingthailand #executivecafe #executivetalk #เที่ยวไทยเท่ #traveltheworld
  ไร้ปาฏิหาริย์ พบแล้วร่างเด็กรับรถโดดเกาะท้ายแท็กซี่ ศพลอยโผล่ต่อหน้าเจ้านาย พบแล้ว ร่างเด็กรับรถเกาะท้ายแท็กซี่ที่ถูกชายคลั่งขโมย เพจดังชี้เหมือนเรื่องตลกร้าย คนร้ายรอด แต่พลเมืองดีไม่มีใครรู้ว่าตกน้ำ
  ทำอย่างไรให้ชีวิตเราเบาสบาย . หนักมั้ยที่ต้องแบกความรู้สึกแย่ๆ เอาไว้? เหนื่อยมั้ยกับการประคับประคองความสัมพันธ์ที่ไม่โอเค? คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ลองวางทุกอย่างดูบ้าง . #คำนี้ดี เอพิโสดนี้จะชวนคุณมาพูดคุยเรื่องหนักๆ ที่แบกไว้ ผ่านหนังสือที่มีชื่อว่า ‘เรื่องที่แบกไว้ เธอจะวางก็ได้นะ’ เพื่อเยียวยาสุขภาพคอ บ่า ไหล่ และหัวใจของคุณ
  ดูทั้งหมด