มีบัญชีอยู่แล้ว?
หนุ่มอินโดฯ ถ่ายรูปตัวเองทุกวัน 4 ปี ลงขายเป็น NFT มียอดซื้อขายแล้วมากกว่า 30 ล้านบาท
6
Ghozali Ghozalu หนุ่มอายุ 22 จากอินโดนีเซีย ถ่ายภาพตัวเองนั่งหน้าคอมหน้านิ่งๆ ทุกวันตั้งแต่อายุ 18 ปี จนถึง 22 ปี แล้วนำมาลงขายบนเว็บไซต์ตลาดขาย NFT OpenSea มากกว่า 900 ภาพในชื่อคอลเล็กชั่น Ghozali Everyday และประสบความสำเร็จแบบงงๆ โดยมียอดซื้อขายปัจจุบันถึง 284 ETH หรือราว 31 ล้านบาท คาดว่าเพราะไอเดีย และความเป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็กชั่นรูปเขา
9
ผู้สนใจสามารถเลือกเข้าไปร่วมอุดหนุนได้บน OpenSea [https://opensea.io/collection/ghozali-everyday] โดยแต่ละรูปจะมีราคาอยู่ที่ราวๆ 0.3-0.4 ETH หรือราว 34,000 ถึง 45,000 บาท
5
ภาพ: OpenSea
2
อ่านแบบเต็ม: https://www.blognone.com/node/126690
#Blognone #NFT #Cryptocurrency
1
Theerasak Nakpao
รีบไปซื้อหากันเอามาแปะฝาบ้านไว้น่ะทุกคน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  กรณีศึกษา ลำพูน ศูนย์กลางอุตสาหกรรม ของภาคเหนือ 209,668 บาท คือ GPP ต่อหัวของชาวลำพูนในปี 2563 เรียกได้ว่าสูงที่สุดในภาคเหนือของไทย และสูงเป็นอันดับที่ 17 ของประเทศ
  กระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง การผลิตแป้งมันสำปะหลังมีหลักการสำคัญ คือ การสกัดแป้งออกจากมันสำปะหลัง จากนั้นอบแป้งให้แห้ง และนำไปบรรจุในบรรจุภัณฑ์แต่ละขนาด โดยขั้นตอนการผลิตสามารถแบ่งได้เป็น 4 ขั้นตอนหลัก ดังนี้
  มุมหนึ่งของข้อพิพาท โดย
  พาไปส่องบ้านชั้นเดียวสีขาว ของคุณบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับภาพยนตร์ฉลาดเกมส์โกงและ One for the Road วันสุดท้ายก่อนบายเธอ ซึ่งมีฉากหลังเป็นภูเขาและอยู่ในความรู้สึกของบ้านชายทะเล โดยนำบรรยากาศแบบปาล์มสปริงที่มีมู้ดของสไตล์ Mid-century Modern เน้นรูปฟอร์มเรขาคณิตอันเรียบง่ายผสมไปกับความอบอุ่นของงานไม้แบบเอิร์ธโทนมาตกแต่ง ความทรงจำและประสบการณ์จากช่วงชีวิตที่เติบโตมาไม่เพียงจะกลายเป็นวัตถุดิบสำคัญในการทำบทหนังดีๆ ให้ คุณบาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับภาพยนตร์ One for the Road วันสุดท้ายก่อนบายเธอ ที่พูดถึงความพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีตก่อนต้องจากโลกนี้ไป หากยังกลายเป็นโจทย์หลักที่นำพาไปสู่การมี บ้านสีขาว ริมทะเล สไตล์ Mid-century Modern ที่หัวหินหลังนี้ ซึ่งเขาตั้งใจตกแต่งด้วยตัวเองทั้งหมด
  ดูทั้งหมด