มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไทยติดอันดับ 11 ของโลก ประเทศที่น่าอยู่หลังเกษียณ
นิตยสารอินเทอร์เนชันแนล ลิฟวิง ประจำปี 2022 จัดอันดับ 25 ประเทศน่าอยู่หลังเกษียณ โดยประเทศไทยติดอันดับที่ 11 ของโลก และเป็นอันดับที่ 1 ของเอเชีย ด้วยคะแนน 72.9 เหตุผลหลัก ๆ คืออะไร ติดตามในคลิปนี้
| วันใหม่วาไรตี้
 
📌 ชมรายการ วันใหม่วาไรตี้ ทาง ThaiPBS หรือ www.thaipbs.or.th/WanmaiVariety
  ตะวัน
  ค่าเงินเราถูกสำหรับเขา แต่ไม่ใช่สำหรับเจ้าของประเทศที่อยู่อย่างน่าอดสู๋
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
   วิเคราะห์ราคาเหรียญ Link (Chainlink) ในปี 2022 วันนี้ภาพรวมตลาดสกุลเงินดิจิทัลขนาดใหญ่ ยังคงเป็นขาลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาโดย Bitcoin ลดลงเหลือ 46,630$ และ Ethereum ลดลงเกือบ 3% อยู่ที่ 3,763$
   บางครั้งความอึดอัดใจก็มาในรูปแบบของคนในครอบครัว ดาราหนังผู้ใหญ่คนนี้ออกมาเผยว่า เธอรู้สึกแย่หลังจากลุงของเธอจับได้ว่าเธอเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ หลังจากที่เธอปิดบังครอบครัวว่าเธอทำอะไรมาตลอด 5 ปี
   สรุป กลยุทธ์ ZARA ที่ทำให้เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเบอร์ต้น ๆ ของโลก แม้แทบไม่โฆษณา มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในสเปน ไม่ได้สร้างทรัพย์สินขึ้นมาจากธุรกิจเทคโนโลยี หรือน้ำมัน แต่มาจากธุรกิจ “ค้าปลีกสินค้าแฟชั่น” สิ่งของที่บางคนอาจมองว่าไร้สาระ แต่กลับสร้างเม็ดเงินมูลค่ามหาศาล
   ดูทั้งหมด