มีบัญชีอยู่แล้ว?
โซเชียลชม หน่วยปฐมพยาบาลวิ่งฝ่าสนามปฏิบัติหน้าที่
ควันหลงฟุตบอล ลีกคัพรอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง เมื่อ วานเดอร์ หลุยส์ นักเตะเเบงค็อกบาดเจ็บ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลของลำปาง รีบวิ่งเข้ามาในสนามอย่างรวดเร็ว
ควันหลงฟุตบอล ลีกคัพรอบ 32 ทีมสุดท้าย ที่สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง เกิดขึ้นในช่วงต่อเวลาพิเศษ นาที 106 เมื่อ วานเดอร์ หลุยส์ นักเตะเเบงค็อก บาดเจ็บ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลของ ลำปาง รีบวิ่งเข้ามาในสนามอย่างรวดเร็ว
คลิปนี้ถูกโพสต์โดย เพจ บวกสิบ บอลไทย ในเกมที่ ลำปาง เอฟซี ดวลจุดโทษแพ้ แบงค็อก ยูไนเต็ด 5-6 หลังเสมอในเวลา 120 นาที 0-0
โดยคอมเมนต์ในโลกโซเชียล ต่างชื่นชมการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่คนนี้เป็นอย่างมาก
นอกจากนี้ เจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อ บอมเบ ซึ่งเป็นหัวหน้างานปฐมพยาบาลในสนาม ได้ขอบพระคุณทุกคำชม
ขณะที่ น้องฟลุ้ก ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่คนดังกล่าว ได้เเชร์คลิปข่าว พร้อมกับขอบคุณทุกความเห็น เเละกำลังใจที่ส่งมาให้อย่างล้นหลาม
โดยน้องฟลุ้ก เป็นหนึ่งในทีมงานของ รถพยาบาลฐิติกาล ภาคเหนือ เพื่อดูเเลความปลอดภัย นักฟุตบอล เเละแฟนบอล ที่สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง
เเม้ทีม ลำปาง เอฟซี จะตกรอบลีกคัพ เเต่พวกเขา ยังมีลุ้นเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด หลังจากเเข่งไป 18 เกม มี 30 คะเเนน อยู่ที่ 6 ในพื้นที่เพลย์ออฟ เเละยังมีเเต้มตามหลัง อันดับ 2 สุโขทัย ในโซนเลื่อนชั้น อยู่ 8 คะเเนน โดยนัดต่อไป ลำปาง เปิดบ้านพบ ราชนาวี ในวันอาทิตย์นี้ (16 ม.ค. 65)
| วันใหม่ไทยพีบีเอส
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Facebook ยกเลิกเหรียญคริปโต Diem (Libra) !สะเทือนวงการคริปโตอย่างไร ? อ.ตั๊ม มีความเห็นอย่างไร ?!? คลิปนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Trader KP Talk ออกอากาศวันที่ 26 ม.ค.65 ดูคลิปเต็มได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=ysSFI5RfEx8&t=3444s
   ดีแทค เปิดลงทะเบียน ฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็ม 4 💉 สำหรับคนไทย และต่างชาติ ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป 3 ศูนย์ฉีด 1) ศูนย์ฉีดวัคซีนเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โกดัง 4 2) ศูนย์ฉีดวัคซีนกลาง บางซื่อ ประตู 3 3) ศูนย์ฉีดวัคซีนแฟชั่นไอส์แลนด์ 👉👉 เข็ม 4 : สูตร Pfizer หรือ AstraZeneca 👈👈 เริ่มฉีดตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 31 มีนา 65
   55 นาทีเขย่าตลาดการเงินโลก ปกติแล้วการแถลงข่าวของธนาคารกลาง จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะช่วยลดความกังวลใจของตลาด และช่วยแสดงถึง Steady hand ของผู้ที่กุมนโยบาย
   ทำไมยิ่งห้ามยิ่งทำ - Boomerang Effect ผมเคยคุยกับอาจารย์ท่านหนึ่งที่มีลูกสาวอยู่ในช่วงวัยรุ่น ผมในฐานะที่มีลูกสาวเหมือนกันเลยถามว่าพอโตไปเป็นวัยรุ่นแล้วคุยกันยากขึ้นมั้ย อาจารย์ก็เลยเล่าว่าเด็กวัยนี้จะมีความต่อต้านผู้ใหญ่อยู่ในตัวอยู่แล้ว พอเราบอกว่าอยากให้เขาทำ A เขาก็จะทำ B ดังนั้นวิธีแก้ก็คือบอกให้เขาทำ B เขาจะได้ทำ A อย่างที่เราต้องการ 😉
   ดูทั้งหมด