มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อ Bank of America กล่าวว่า Solana สามารถเป็น Visa ของ Digital-Asset World
บล็อกเชนของ Solana อาจกลายเป็น “Visa ของระบบนิเวศของสินทรัพย์ดิจิทัล” เนื่องจากมุ่งเน้นไปที่ความสามารถในการปรับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่... อ่านต่อ
3
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หากเราขีดเส้นตรงเส้นหนึ่งเป็นสัญลักษณ์แทนเส้นทางชีวิตของเรา จะพบว่ามันเต็มไปด้วยเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมายเกาะบนเส้นทางนั้น หลายคนซึ่งติดนิสัยจัดระเบียบก็วางแผนรายละเอียดแต่ละจุดแต่ละท่อนให้เข้าที่เข้าทาง จะเรียนจบเมื่ออายุ 22 แต่งงานเมื่ออายุ 29 มีลูกเมื่ออายุ 30 รีไทร์เมื่อ 55 ฯลฯ แผนเหล่านี้ทำให้การดำเนินชีวิตง่ายขึ้น แน่นอนขึ้น เจออุปสรรคน้อยที่สุด และปลอดภัย จัดเป็น ‘ชีวิตที่ดี’
   มา Mix & Match กับ บรารุ่น Twenty Five กันค่ะสาวๆ บราคอลเลคชั่นใหม่ จาก Sabina บรา Twenty Five แมทช์กับชุดไหนก็สวยได้สบายๆ
   เงินปอนด์ดิ่งต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ ท่ามกลางมาตรการลดภาษี ค่าเงินปอนด์สเตอร์ลิงของอังกฤษอ่อนค่าร่วงหนัก เงินดอลลาร์สหรัฐฯ กลับแข็งค่าพุ่งทะยาน ท่ามกลางหลายวิกฤตโลกเป็นฉากหลัง ทั้งสงครามในยูเครน สินค้าราคาพุ่ง และมาตรการล็อกดาวน์ป้องกันโควิด-19 ในจีน วิกฤตค่าเงินที่แกว่งไปมาไม่มีเสถียรภาพกำลังทำให้หลายฝ่ายกังวลเกี่ยวกับภาพรวมเศรษฐกิจโลก และความไม่แน่นอนในตลาดการเงิน
   ⚠️ Tiida_Daily: ตลาดหุ้นสหรัฐฯพุ่ง 2% สูงสุดตั้งแต่ปี 2020 หลังแบงก์ชาติอังกฤษเข้าซื้อพันธบัตร 🎉 1️⃣ การแทรกแซงอย่างคาดไม่ถึงของธนาคารกลางอังกฤษในตลาดพันธบัตรรัฐบาลได้จุดชนวนให้เกิดการฟื้นตัวของตลาดหุ้นและตลาดตราหนี้ ตอกย้ำว่าสินทรัพย์ทุกชนิดยังคงอยู่ในความเมตตาของผู้กำหนดนโยบายการเงินระหว่างต่อสู้กับวิกฤต
   ดูทั้งหมด