มีบัญชีอยู่แล้ว?
หนุ่มอเมริกาเครียด !! หลังเจอผลข้างเคียงจากการติดโควิดทำให้อวัยวะเพศเล็กลง 1.5 นิ้ว และสมรรถภาพทางเพศถดถอย
ด้านแพทย์แนะนำว่าทำได้อย่างเดียวคือ ทำใจยอมรับมัน
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับชายชาวอเมริกันวัย 30ปี เขาออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้ว่า เขาได้ติดโควิดเมื่อเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา แต่หลังจากที่เขารักษาตัวจนหายกลับมาใช้ชีวิตปกติได้แล้ว เขาก็รู้สึกว่าร่างกายของเขาแปลกๆไปหนึ่งในนั้นคือเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ
การแข็งตัวของอวัยวะเพศของเขาแย่ลงจนเขาต้องไปพบแพทย์และทำการรักษาจนอาการดีขึ้น แต่ก็ยังมีเรื่องให้ประหลาดใจอีกคือเขามาสังเกตว่า หลังจากที่อวัยวะเพศของเขาแข็งตัวเต็มที่เขารู้สึกว่ามันเล็กลงกว่าเมื่อก่อนติดโควิด จากการประมาณการเขาบอกว่ามันหดเล็กลงไปถึง 1.5 นิ้ว
1
เขาบอกว่าถึงแม้ว่ามันจะดูไม่สำคัญอะไร แต่มันส่งผลกระทบโดยตรงต่อความมั่นใจของเขาอย่างมาก
หลังจากการตรวจสอบของผู้เชี่ยวชาญพบว่าสาเหตุที่อวัยวะเพศของเขาเล็กลงเกิดจากความเสียหายของหลอดเลือด ในระหว่างที่ป่วยและคิดว่ามันไม่สามารถรักษาให้กลับมาขนาดเดิมได้ สิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือ ทำใจยอมรับมัน แล้วชีวิตจะมีความสุขเอง
1
จากที่ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมา ผู้ชายที่ติดโควิดทุกคนมีโอกาสประสบปัญหาอวัยวะเพศเล็กลงประมาณ 5% หลังจากที่หายโควิด และมีโอกาสประสบปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศประมาณ 15%
1
ก็เอาเป็นว่าไม่ติดไม่ป่วยเลยน่าจะดีที่สุดเนอะครับ ส่วนใครคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก
  S.Siri
  1.5 นิ้ว แล้วชาวเอเชียเราจะรับมือได้เยี่ยงไร
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โอมิครอนมาแรงแซงเดลต้าแล้ว เป็นสายพันธุ์หลักถึง 97.1% เบียดเดลต้าลงไปเหลือเพียง 2.8% เป็นที่ทราบกันมาตลอดช่วงสองเดือนที่ผ่านมาว่า โอมิครอนเป็นไวรัสที่มีความสามารถในการแพร่ระบาด มากกว่าเดลต้า
   นี่คือเหตุผลว่าทำไม ญี่ปุ่นถึงพยากรณ์สึนามิเข้าฝั่งได้ละเอียดรายจังหวัด รายนาที .. . 🌊 เพราะนี่คือ S-NET ระบบเครือข่ายอุปกรณ์สังเกตการณ์ ที่รวมเครื่องวัดแผ่นดินไหว และเกจวัดแรงดันน้ำ ที่เชื่อมต่อกับสายเคเบิลใต้น้ำ ถูกติดตั้งนอกชายฝั่งแปซิฟิกของญี่ปุ่นฝั่งตะวันออก . 🌊 โดยเครื่องวัดจะมีการส่งข้อมูลการแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง และถูกติดตั้ง 150 แห่ง อยู่กับสายเคเบิลยาวกว่า 5,500 กม. . 🌊 โครงการนี้จะช่วยลดความเสียหาย และแจ้งเตือนในการอพยพ โดยการส่งข้อมูลอย่างรวดเร็วและถูกต้อง โดยแบ่งระบบสังเกตุการณ์เป็น 6 พื้นที่หลักๆ ดังนี้ 1⃣ นอกชายฝั่งคาบสมุทรโบโสะ 2⃣ นอกชาบฝั่ง อิบารากิ และ ฟุกุชิมะ 3⃣ นอกชายฝั่ง มิยางิ และ อิวาเตะ 4⃣ บริเวณ ซันริคุตอนเหนือ 5⃣ นอกชายฝั่ง คุชิโระ และ อาโอโมริ 6⃣ ขอบนอกของแผ่นทวีป . 🌊 แอ่งนันไค มหันตภัยใต้พิภพ และวิธีการรับมือ 👉 https://youtu.be/I5GhQJe-rxs . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://www.seafloor.bosai.go.jp/S-net/ 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktree/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
   บิทคับ ไบแนนซ์ สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ในประเทศไทย จากข่าวความร่วมมือของ GULF กับไบแนนซ์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าสถานการณ์การแข่งขันในการแย่งส่วนแบ่งการซื้อขายคริปโทในประเทศไทย จะต้องดุเดือดขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
   “ ซง จีอา ” จากรายการ Single’s Inferno ที่กำลังโด่งดังสุดๆในขณะนี้ ออกมายอมรับแล้วว่า ใช้แบรนด์เนมปลอมจริง ‼️ เรียกว่าเป็นประเด็นร้อน สร้างความประหลาดใจและช็อคกันไปตามๆกัน กับ อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวเกาหลี จากรายการเรียลริตี้ชื่อดัง ‘ Single’s Inferno ‘ ทาง Netflix
   ดูทั้งหมด