มีบัญชีอยู่แล้ว?
หนุ่มอเมริกาเครียด !! หลังเจอผลข้างเคียงจากการติดโควิดทำให้อวัยวะเพศเล็กลง 1.5 นิ้ว และสมรรถภาพทางเพศถดถอย
ด้านแพทย์แนะนำว่าทำได้อย่างเดียวคือ ทำใจยอมรับมัน
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับชายชาวอเมริกันวัย 30ปี เขาออกมาเปิดเผยเรื่องราวนี้ว่า เขาได้ติดโควิดเมื่อเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา แต่หลังจากที่เขารักษาตัวจนหายกลับมาใช้ชีวิตปกติได้แล้ว เขาก็รู้สึกว่าร่างกายของเขาแปลกๆไปหนึ่งในนั้นคือเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ
การแข็งตัวของอวัยวะเพศของเขาแย่ลงจนเขาต้องไปพบแพทย์และทำการรักษาจนอาการดีขึ้น แต่ก็ยังมีเรื่องให้ประหลาดใจอีกคือเขามาสังเกตว่า หลังจากที่อวัยวะเพศของเขาแข็งตัวเต็มที่เขารู้สึกว่ามันเล็กลงกว่าเมื่อก่อนติดโควิด จากการประมาณการเขาบอกว่ามันหดเล็กลงไปถึง 1.5 นิ้ว
2
เขาบอกว่าถึงแม้ว่ามันจะดูไม่สำคัญอะไร แต่มันส่งผลกระทบโดยตรงต่อความมั่นใจของเขาอย่างมาก
หลังจากการตรวจสอบของผู้เชี่ยวชาญพบว่าสาเหตุที่อวัยวะเพศของเขาเล็กลงเกิดจากความเสียหายของหลอดเลือด ในระหว่างที่ป่วยและคิดว่ามันไม่สามารถรักษาให้กลับมาขนาดเดิมได้ สิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือ ทำใจยอมรับมัน แล้วชีวิตจะมีความสุขเอง
1
จากที่ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมา ผู้ชายที่ติดโควิดทุกคนมีโอกาสประสบปัญหาอวัยวะเพศเล็กลงประมาณ 5% หลังจากที่หายโควิด และมีโอกาสประสบปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศประมาณ 15%
1
ก็เอาเป็นว่าไม่ติดไม่ป่วยเลยน่าจะดีที่สุดเนอะครับ ส่วนใครคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
ขอบคุณข้อมูลจาก
  S.Siri
  1.5 นิ้ว แล้วชาวเอเชียเราจะรับมือได้เยี่ยงไร
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สันติภาพถึงทางตัน หลัง "เซเลนสกี" ลงนามคำสั่งไม่เจรจากับปูติน ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky ลงนามกฤษฎีกาเพื่อขจัดความเป็นไปได้ในการเจรจากับปูติน แต่เปิดประตูทิ้งไว้เพื่อสนทนากับ "ประธานาธิบดีรัสเซียคนอื่น"
   อุตุนิยมวิทยา (Meteorology) กับการแลกเปลี่ยนข้อมูลตรวจอากาศก่อนยุคแห่งบิ๊กดาต้า หากพูดถึงบิ๊กดาต้าก็จะนึกถึงปริมาณข้อมูลที่มหาศาล ทั้งแบบที่มีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้าง มีอยู่ปะปนทั่วไปในการทำธุรกิจต่าง ๆ อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เป็นบิ๊กดาต้าได้อย่างแท้จริงนั้น ก็คือกระบวนการจัดการกับข้อมูลมหาศาลเหล่านี้ต่างหาก และก็มีอยู่ศาสตร์หนึ่งที่ผมคิดว่าเป็นบิ๊กดาต้าก่อนที่คำนี้จะถูกบัญญัติเอาไว้เสียอีก ศาสตร์นั้นก็คือ อุตุนิยมวิทยา (Meteorology)
   • เพื่อสันติภาพของโลก สาเหตุที่ทำให้เกาหลีเหนือต้องมีขีปนาวุธ ก็เพราะต้องการรักษาสันติภาพของโลก?
   เธอขอผู้ปกครองไปสักลาย ตั้งแต่อายุ18 ปี โดยที่ที่บ้านไม่ว่า นั้นหมายความว่า ประชาชนคนทั่วไปก็ไม่มีสิทธิ์มาว่า เป็นสิทธิทางร่างกายของเรา😀
   ดูทั้งหมด