มีบัญชีอยู่แล้ว?
🌎มาทำความรู้จักอุปกรณ์ในการตัดผมในอดีตกัน 🌎
ในสมัยอดีตนั้นเป็นยุคสมัยที่ยังคงไม่มีความเจริญรุ่งเรือง วิทยาการ และเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เข้ามามากนัก
แต่เมื่อเวลาผ่านไปความเจริญที่เข้ามาพร้อมกับชาวต่างชาติ และการที่ลูกหลานขุนนางชั้นผู้ใหญ่ที่ได้ไปศึกษาเรียนต่อที่ต่างประเทศ
ทำให้ความทันสมัยและความเจริญค่อยๆเข้ามาในบ้านเมืองมากขึ้น ที่เห็นได้จากการเปลี่ยนแปลงของสภาพบ้านเมืองที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงทำให้ความหลากหลายของเทคโนโลยีเริ่มทันสมัยและผู้คนสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก
ซึ่งนั้นก็ทำให้อุปกรณ์ต่างๆได้เข้ามาก็ช่วยในด้านการทำงานในหลากหลายอาชีพ และยังรวมถึงช่างตัดผมอีกด้วยทำให้ได้มีโอกาสได้ลองใช้อุปกรณ์ที่สามารถทำให้การตัดผมได้อย่างรวดเร็วและคล่องตัวมากขึ้น นั้นก็คือ "ทีตัดผมหรือปัตตาเลี่ยนมือ" แบบโบราณตัวนี้นี่เอง
จะเห็นได้ว่ายุคสมัยที่เปลี่ยนไป ความเจริญที่เข้ามาแทนที่ ทำให้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยเสริมในการทำงานของเราได้เป็นอย่างดี
  Right SaRa by Bom+
  เรื่องเก่าเล่าใหม่ที่น่าสนใจครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
   รู้จัก Gen We ผู้บริโภคยุค 5.0 🌐 ยุคที่เทคโนโลยีเข้าสู่ทุกอุตสาหกรรม ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เราจึงควรทำความรู้จักและเข้าใจผู้บริโภคยุคใหม่ ที่เรียกว่า “Gen We” มาจาก “We + Evolution”
   2 เดือน บ.เช่ารถ 'หลานประยุทธ์' กวาดสัญญา กกต. เหนือจรดใต้ 13 จังหวัด วงเงิน 17 ล้าน คุ้ยข้อมูล “บีวิช คาร์ เร้นทอล” บริษัทให้เช่ารถ “ปฐมพล จันทร์โอชา” หลานชาย “บิ๊กตู่” พบ 2 เดือนแรกปีงบ 65 ระหว่าง ต.ค.-พ.ย. 64 กวาดสัญญากับสำนักงาน กกต.จังหวัด เหนือจรดใต้รวม 13 แห่ง วงเงิน 17 ล้านเศษ
   สรุปผลประกอบการ SCB KBANK BBL ปี 2564 ในภาพเดียว
   ดูทั้งหมด