มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไวรัลในโลกออนไลน์ : เมื่อรายการทีวีญี่ปุ่นจับคนมาใส่ชุดสิงโตและมอบหมายให้ทำภารกิจหนึ่งอย่าง
ภารกิจที่ว่านั้นก็คือ คนที่ใส่ชุดสิงโตต้องเข้าไปถ่ายเซลฟี่กับสิงโตตัวเป็นๆให้ได้ 1 ภาพ ‼️
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน รายการ Sakagami Expedition ทางช่อง Fuji Tv ของญี่ปุ่น ทางรายการได้เชิญแขกรับเชิญหนึ่งคนในใส่ชุดสิงโตตัวผู้ โดยมอบหมายภารกิจว่า คุณจะต้องเข้าไปในฝูงสิงโตและถ่ายเซลฟี่กับสิงโตตัวเมียมาอย่างน้อยหนึ่งรูป
แขกรับเชิญที่ถูกส่งไปทำภารกิจในครั้งนี้ก็คือคุณ Hidetana Kano ดาราตลกชื่อดังของญี่ปุ่น เหตุการณ์ในคลิปก็เป็นไปอย่างทุลักทุเล คนในสตูก็หัวเราะกันคิกคัก และสุดท้ายคุณ Hidetana Kano ก็ทำภารกิจสำเร็จ
แต่ก็ไม่ได้มีแค่ความบันเทิงเท่านั้น เพราะมีผู้ชมบางส่วนมองว่าการทำแบบนี้มันอันตรายมากเลยนะ ถ้าเกิดพลาดขึ้นมาจะทำยังไง และการทำแบบนี้เหมือนไปรบกวนสัตว์หรือเปล่า
1
แต่จากที่ผมลองไปหาข้อมูลเพิ่มมาก็พบว่า ฝูงสิงโตที่เขาเข้าไปถ่ายทำเป็นสิงโตที่อาศัยในศูนย์พักพิงสัตว์ของแอฟริกา สิงโตฝูงนั้นมีสัญชาตญาณในการล่าน้อยมากและพวกมันก็ได้รับอาหารจากศูนย์พักพิงอย่างสม่ำเสมอ
และจากในคลิปก็มีเจ้าหน้าที่ของศูนย์คอยยืนอยู่ห่างๆเผื่อมีเหตุสุดวิสัยอีกด้วย ก็คิดว่าคงปลอดภัยในระดับหนึ่งแหละ 😅
ส่วนใครที่อ่านมาถึงตรงนี้คิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ และใครอยากดูคลิปรายการผมจะทิ้งลิงค์ไว้ให้ใต้บทความนะ
ปล.คลิปในรายการนี้ฉายมาแล้วเมื่อประมาณหนึ่งปีก่อน.แต่เพิ่งจะถูกนำมาพูดถึงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
ขอบคุณข้อมูลจาก
  Pocky story
  แต่ก็แอบน่ากลัวอยู่ดีเนาะ😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
   UBE เดินหน้าธุรกิจหัวใจสีเขียว ชูนโยบาย Zero Waste ตั้งเป้าลดของเสียจากกระบวนการผลิตให้เป็นศูนย์ บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมันสำปะหลังแบบครบวงจร มีความมุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อม และมีความพยายามที่จะลดผลกระทบจากกระบวนการผลิตให้เกิดกับสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด โดยวางเป้าหมายการใช้ประโยชน์จากวัตถุดิบและทรัพยากรที่มีอยู่อย่างคุ้มค่าที่สุด รวมทั้งการเพิ่มมูลค่าของเสียที่เกิดจากการผลิต
   Shopee ปลดฟ้าผ่า.. เลิกจ้างพนักงานในไทยกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดขนาดองค์กร ล่าสุดมีรายงานว่า Shopee ประเทศไทย ได้มีการประกาศ เลิกจ้างพนักงานกว่า 300 ตำแหน่ง เพื่อลดต้นทุนการบริหารขององค์กร (Lean) ให้สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจ ที่ต้นทุนของทุกอย่างพุ่งสูงขึ้น
   แจ๊ค แฟนฉัน ยอมรับแมนๆ ชอบซื้อบริการทางเพศ ขี้เกียจปวดมือ ช่วงโควิดผมเมื่อยมือมานานแล้ว
   ดูทั้งหมด