มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไวรัลในโลกออนไลน์ : เมื่อรายการทีวีญี่ปุ่นจับคนมาใส่ชุดสิงโตและมอบหมายให้ทำภารกิจหนึ่งอย่าง
ภารกิจที่ว่านั้นก็คือ คนที่ใส่ชุดสิงโตต้องเข้าไปถ่ายเซลฟี่กับสิงโตตัวเป็นๆให้ได้ 1 ภาพ ‼️
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน รายการ Sakagami Expedition ทางช่อง Fuji Tv ของญี่ปุ่น ทางรายการได้เชิญแขกรับเชิญหนึ่งคนในใส่ชุดสิงโตตัวผู้ โดยมอบหมายภารกิจว่า คุณจะต้องเข้าไปในฝูงสิงโตและถ่ายเซลฟี่กับสิงโตตัวเมียมาอย่างน้อยหนึ่งรูป
แขกรับเชิญที่ถูกส่งไปทำภารกิจในครั้งนี้ก็คือคุณ Hidetana Kano ดาราตลกชื่อดังของญี่ปุ่น เหตุการณ์ในคลิปก็เป็นไปอย่างทุลักทุเล คนในสตูก็หัวเราะกันคิกคัก และสุดท้ายคุณ Hidetana Kano ก็ทำภารกิจสำเร็จ
แต่ก็ไม่ได้มีแค่ความบันเทิงเท่านั้น เพราะมีผู้ชมบางส่วนมองว่าการทำแบบนี้มันอันตรายมากเลยนะ ถ้าเกิดพลาดขึ้นมาจะทำยังไง และการทำแบบนี้เหมือนไปรบกวนสัตว์หรือเปล่า
แต่จากที่ผมลองไปหาข้อมูลเพิ่มมาก็พบว่า ฝูงสิงโตที่เขาเข้าไปถ่ายทำเป็นสิงโตที่อาศัยในศูนย์พักพิงสัตว์ของแอฟริกา สิงโตฝูงนั้นมีสัญชาตญาณในการล่าน้อยมากและพวกมันก็ได้รับอาหารจากศูนย์พักพิงอย่างสม่ำเสมอ
และจากในคลิปก็มีเจ้าหน้าที่ของศูนย์คอยยืนอยู่ห่างๆเผื่อมีเหตุสุดวิสัยอีกด้วย ก็คิดว่าคงปลอดภัยในระดับหนึ่งแหละ 😅
ส่วนใครที่อ่านมาถึงตรงนี้คิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ และใครอยากดูคลิปรายการผมจะทิ้งลิงค์ไว้ให้ใต้บทความนะ
ปล.คลิปในรายการนี้ฉายมาแล้วเมื่อประมาณหนึ่งปีก่อน.แต่เพิ่งจะถูกนำมาพูดถึงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
ขอบคุณข้อมูลจาก
  Pocky story
  แต่ก็แอบน่ากลัวอยู่ดีเนาะ😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “คว้ารายได้ 3 ล้าน ใน 6 เดือน” ด้วยธุรกิจร้านซ่อมรถ ในโลกเสมือน Metaverse Metaverse เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน คนก็เริ่มหันมาสนใจ ยอมทุ่มเงินเพื่อซื้อสินทรัพย์และลงทุนธุรกิจในโลกเสมือน เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องแรงงาน สวัสดิการ สภาพอากาศ หรือโรคระบาด แตกต่างจากโลกในชีวิตจริง . “โรเบิร์ต ดอยล์” นักลงทุนวัย 37 ปี ก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาลงทุนเปิดร้านในเกมโลกเสมือนที่ชื่อว่า Polkacity จนสร้างรายได้สูงถึง 3 ล้านบาท ภายใน 6 เดือนเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงมาดูกันครับ .
   "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอก ยุค 90's ลั่นไกจบชีวิตในบ้านพัก ป่วยซึมเศร้ามานานกว่า 2 ปี นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนละครยุค 90's เป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกมากฝีมือ ไมเคิล พูพาร์ต วัย 52 ปี
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   เมื่อ Work-Life ไม่ Balance คุณกำลัง “ทำงานเพื่อใช้ชีวิต” หรือ “มีชีวิตเพื่อทำงาน” กันแน่? .“Work to Live” หรือ “Live to Work” ทุกวันนี้เรากำลังทำงานแบบไหนกันอยู่…
   ดูทั้งหมด