มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมว่าส่วนสำคัญที่ทำให้เราไปถึงเป้าหมายได้ คือการมีความสุขที่ได้ไล่ตามเป้าหมายนั้นครับ I Guess
คำตอบอื่น
 • อย่าลืม ความพยายามและความอดทน ดังคำที่เคยพูดกันไว้ว่า กำแพงเมืองจีนไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว (ใช่รึป่าวนะ)
  ทุกอย่างต้องใข้เวลา ความเก่งสะสมกันในระยะเวลา 10ปี เชียวนะ สังเกตไหมทำไมดารามักจะดังตอนอายุเกือบ30 ปี หรือมากกว่า เพราะประสบการณ์ไงล่ะ
 • เริ่มจากทำสิ่งเล็ก ๆ แล้วนับว่าสำเร็จค่ะ พอทำไปเรืื่อย ๆ เราก็ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้
  ตองยังต้องพัฒนาตัวเองอีกเยอะ เพราะบางอย่างสำเร็จ แต่บางอย่างไม่สำเร็จ ก็มาวิเคราะห์ตัวเองใหม่ค่ะ
 • ซอยเป้าหมายให้เล็กลง เป็นเป้าหมายย่อยๆของเป้าหมายใหญ่ ทำแค่เป้าหมายเล็กๆทุกวัน พอมารวมกันก็จะได้เป้าหมายใหญ่เอง
 • ทำ ทัน ที
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดรายได้ Ookbee 5 ปี ตั้งแต่มีจอยลดา จอยลดา (Joylada) แอปพลิเคชั่นนิยายแชทในเครือ Ookbee ปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานรวมกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด โดยตัวแอปพลิเคชันได้มีการปรับกลยุทธ์และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันมี Content Creator มากกว่า 1 ล้านบัญชี
  5 ขุมพลัง ขับเคลื่อนอาเซียนจากกองทุนดาวเด่น “KT-CLMVT” ‘อาเซียน’ (ASEAN) หรือ สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of Southeast Asian Nations) ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสันติภาพ และความมั่นคงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และการสร้างเสถียรภาพทางการเมือง
  ผมกินแม็คเบอร์เกอร์ชิ้นแรกในชีวิตเมื่อปี 1980 ที่ร้าน McDonald's ถนนออร์ชาร์ด สิงคโปร์ เป็นประสบการณ์เปิดโลกใหม่ กว่า McDonald's จะไปเปิดในเมืองไทยก็หลายปีหลัง และในช่วงแรกก็ล้มลุกคลุกคลานพอสมควร เพราะคนไทยยังไม่ชินกับวัฒนธรรมเบอร์เกอร์
  เซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" แต่งงานแล้ว สุดเซอร์ไพรส์ "โอ๊ค พานทองแท้" ซุ่มเงียบเข้าพิธีวิวาห์ "ผู้บริหารสาวโรงแรม SC PARK" มีญาติทั้งสองฝ่ายร่วมยินดี "คุณหญิงพจมาน" เป็นแม่งาน ขณะที่ "ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์" วีดีโอคอลแสดงความยินดี
  ดูทั้งหมด