มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส.ส.สหรัฐฯ เสนอออกกฎหมายห้ามเฟดเรื่องออกสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)
ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯ ได้เสนอร่างกฎหมายในสภาคองเกรสเพื่อห้าม Federal Reserve ไม่ให้ออกสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ให้กับบุคคลโดยตรง
เขากล่าวเน้นว่า
“สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่า Fed ไม่มีและไม่ควรมีอำนาจในการเสนอบัญชีธนาคารสำหรับรายย่อย”
Tom Emmer สมาชิกสภาคองเกรสแห่งสหรัฐฯ (MN-06) ประกาศว่า เขาได้แนะนำร่างกฎหมายที่ห้าม Federal Reserve ไม่ให้ออกสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) แก่บุคคลโดยตรง
อ่านต่อได้ที่ : https://www.siambitcoin.com/2022/01/14/cbdc-3/
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “คว้ารายได้ 3 ล้าน ใน 6 เดือน” ด้วยธุรกิจร้านซ่อมรถ ในโลกเสมือน Metaverse Metaverse เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน คนก็เริ่มหันมาสนใจ ยอมทุ่มเงินเพื่อซื้อสินทรัพย์และลงทุนธุรกิจในโลกเสมือน เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องแรงงาน สวัสดิการ สภาพอากาศ หรือโรคระบาด แตกต่างจากโลกในชีวิตจริง . “โรเบิร์ต ดอยล์” นักลงทุนวัย 37 ปี ก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาลงทุนเปิดร้านในเกมโลกเสมือนที่ชื่อว่า Polkacity จนสร้างรายได้สูงถึง 3 ล้านบาท ภายใน 6 เดือนเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นยังไงมาดูกันครับ .
   "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอก ยุค 90's ลั่นไกจบชีวิตในบ้านพัก ป่วยซึมเศร้ามานานกว่า 2 ปี นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนละครยุค 90's เป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกมากฝีมือ ไมเคิล พูพาร์ต วัย 52 ปี
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   เมื่อ Work-Life ไม่ Balance คุณกำลัง “ทำงานเพื่อใช้ชีวิต” หรือ “มีชีวิตเพื่อทำงาน” กันแน่? .“Work to Live” หรือ “Live to Work” ทุกวันนี้เรากำลังทำงานแบบไหนกันอยู่…
   ดูทั้งหมด