มีบัญชีอยู่แล้ว?
Bitcoin และ Tether ถูกกว้านซื้อเป็นจำนวนมากในตุรกี
The Wall Street Journal รายงานว่าการยอมรับ crypto กำลังดำเนินไปอย่างรวดเร็วในตุรกี เนื่องจากสกุลเงิน Lira มีความผันผวนสูงและมูลค่าลดลงเมื่อเทียบกับ USD
ชาวตุรกีซื้อ BTC และ USDT เป็นจำนวนมากแม้ตุรกีจะสั่งแบน crypto
ในช่วงปลายปี 2021 สกุลเงิน Lira (TRY) เริ่มดิ่งลงเมื่อเทียบกับ USD มีปริมาณการซื้อขายคริปโตที่คู่กับสกุลเงิน Lira เพิ่มขึ้นเป็น 1.8 พันล้านดอลลาร์ต่อวันโดยเฉลี่ยบนกระดานแลกเปลี่ยนคริปโต 3 แห่งในตุรกี
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อ Work-Life ไม่ Balance คุณกำลัง “ทำงานเพื่อใช้ชีวิต” หรือ “มีชีวิตเพื่อทำงาน” กันแน่? .“Work to Live” หรือ “Live to Work” ทุกวันนี้เรากำลังทำงานแบบไหนกันอยู่…
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   MrBeast กลายเป็น YouTuber ที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ ‼️ในปีที่ผ่านมาช่อง MrBeast ทำรายได้มากถึง 1,700 ล้านบาท MrBeast ช่อง YouTube ชื่อดังกลายเป็นช่องที่ทำรายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในปีที่ผ่านมาเขาสามารถทำรายได้จากการทำคลิปลง YouTube ไปกว่า 1,700 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด