มีบัญชีอยู่แล้ว?
"มดดำ" ยกมือไหว้ขอโทษ "หนิง" ยันไม่ได้เข้าข้าง แต่ความจริงน่ากลัวกว่าที่คิด! หลังปมร้าว เป้ย-หนิง บานปลาย
หลังจากที่ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ไปออกรายการแฉ พร้อม “กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์” พูดถึงประเด็นอดีตเพื่อนรัก ที่อยากให้จบทุกรอยร้าว เพราะพูดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา โดยในรายการหนิงได้ปล่อยประโยคแซบเอาไว้ว่า ยิ่งพูดจะยิ่งพัง อยากบอกความจริงให้ทุกคนตาสว่าง แต่ก็ไม่อยากพูด จนเจอดรามาสองฝ่าย แบ่งทีม "หนิง" ทีม "เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน"
1
ต่อมา หนิงได้โพสต์ข้อความสุดอัดอั้น ถูกชาวเน็ตวิจารณ์หนักถึงเรื่องนี้ ขณะที่เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ม.ค.) ในรายการแฉ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” พิธีกรดำเนินรายการ ได้ยกมือไหว้เพื่อขอโทษทั้งหนิงและกระแต ที่ทำให้ซวย พร้อมลั่นความจริงน่ากลัวกว่าที่คุณคิด อย่าเฮ็ดในสิ่งที่เชื่ออย่าเชื่อในสิ่งที่เฮ็ด
ตนก็อยากเล่า แต่ไม่พร้อมโดนทัวร์ลง ไม่ได้ออกมาปกป้องหนิง แต่อยากรับผิดชอบต่อสิ่งที่ตัวเองกระทำไป ถ้าตนไม่ถาม เป้ยก็ไม่ได้ตอบ หนิงก็ไม่ได้ตอบ กระแตก็ไม่ได้ตอบ ตนเป็นคนเริ่มที่ไปถามหนิง ทำให้เขาร้องไห้ เขาไม่ได้พาดพิงใคร เรื่องก็เกิดมาสองปีแล้ว ไม่มีอะไรเพิ่มเติม อยากด่าก็ด่าเถอะ แค่อยากอธิบายว่าเป็นแบบนี้ เป้ยก็เพื่อน หนิงก็เพื่อน ทุกคนอยู่ในวงการเดียวกัน
  KHUN
  แต่นายพูดเหมือนแทงใจเพื่อนๆงัย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อ Work-Life ไม่ Balance คุณกำลัง “ทำงานเพื่อใช้ชีวิต” หรือ “มีชีวิตเพื่อทำงาน” กันแน่? .“Work to Live” หรือ “Live to Work” ทุกวันนี้เรากำลังทำงานแบบไหนกันอยู่…
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   MrBeast กลายเป็น YouTuber ที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ ‼️ในปีที่ผ่านมาช่อง MrBeast ทำรายได้มากถึง 1,700 ล้านบาท MrBeast ช่อง YouTube ชื่อดังกลายเป็นช่องที่ทำรายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในปีที่ผ่านมาเขาสามารถทำรายได้จากการทำคลิปลง YouTube ไปกว่า 1,700 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด