มีบัญชีอยู่แล้ว?
-- ธรรมดาเจ๊ไม่ทำ! ขอแค่ขายดี ให้เป็นนางยักษ์นางมารฉันก็ยอม --
.
.
ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในวันนี้ธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจร้านอาหารที่เกิดได้ง่าย ใครจะเปิดก็ได้ แต่จุดต่างอยู่ที่ ทำอย่างไรที่จะทำให้ร้านที่เกิดขึ้นสามารถอยู่และเติบโตในตลาดได้ หลายๆคนก็ล้วนพยายามหา “ความแตกต่าง” ให้กับตัวเองเพื่อที่จะได้โดดเด่นมากกว่าคนอื่น บางทีก็ให้กลายเป็นจุดขายให้กับตัวเอง ซึ่งจุดเด่นนี้ก็มีหลายๆ อย่างทั้งเรื่องของคุณสมบัติสินค้าและบริการตลอดไปจนถึงตัวของแบรนด์เองด้วย
.
ไก่ทอดนางยักษ์ เป็นอีกหนึ่งร้านไก่ทอดที่สร้างความแตกต่างให้ไม่ธรรมดาเหมือนกับไก่ทอดเจ้าอื่น ด้วยการสร้าง Personal branding สร้างภาพลักษณ์ประจำตัวให้เป็นที่รู้จักของคนอื่น แต่งตัวเป็นนางยักษ์อย่างกับว่าเดินออกมาจากหนังสือวรรณกรรมไทยเลยก็ว่าได้ นอกจากเรื่องการแต่งตัวแล้ว เรื่องรสชาติของไก่ทอดร้านนี้ก็ไม่แพ้กันเลยด้วยการมีสูตรลับเฉพาะสร้างความกลมกล่อมและความอร่อย จนลูกค้าต้องกลับมาซื้อกินอีกบ่อยครั้งเลย
.
#ไก่ทอดนางยักษ์ #ไก่ทอด #streetfood
#พระราม2 #บิ๊กซีพระราม2 #ตลาดกรีนวิลล์
#ตลาดนัด #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement
#เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร
#เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร
#ต่อเพนกวิน #torpenguin
.
ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
.
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : Torpenguin
TikTok : Torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
  สวนบ้านส้ม
  ต้องสร้างจุดขาย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   8 เทคนิคหาหุ้นเด้ง ❗️❗️ วันนี้ขอนำเสนอแนวคิดการลงทุนการหาหุ้นเด้ง ของนักลงทุนผู้ยิ่งใหญ่แห่งอินเดีย คือ Rakesh Jhunjhunwala มีฉายาว่า Warren Buffett แห่งอินเดีย ที่เงินทุนช่วงเริ่มต้นมีอยู่ประมาณ 100 ล้านเหรียญฯ ในช่วงปี 1985 ผ่านไป 30 ปี เขามีสินทรัพย์มูลค่ารวมกว่า 1000 ล้านเหรียญ จนติดอันดับมหาเศรษฐีของอินเดียและของโลกไปแล้ว วิธีการลงทุนของ Rakesh Jhunjhunwala ประกอบด้วย 8 ข้อ ดังต่อไปนี้
   ## ประเทศต่างๆ ทั่วโลกพากันยกระดับมาตรการเพื่อสะกัดกั้นการแพร่ระบาดของโควิด โดยเฉพาะสายพันธุ์โอมิครอนที่แพร่เร็วเป็นพิเศษ ## นายกรัฐมนตรีฟูมิโอะ คิชิดะ ของญี่ปุ่นกล่าวเมื่อวันเสาร์ (18 ธันวาคม 2564) ว่าญี่ปุ่นจะยังปิดประเทศ ไม่ต้อนรับชาวต่างชาติไปจนถึงต้นปีหน้า เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดสายพันธุ์โอมิครอน
   เบนยามิน อาห์เหม็ด หนุ่มน้อยวัย 12 ปี มีรายได้จากงานศิลปะดิจิทัล 30 ล้าน กระแสการบูมของ NFT หรือสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีลักษณะเฉพาะตัวในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายต่อหลายคนกระโดดเข้าสู่วงการนี้ เช่นเดียวกันกับ เบนยามิน อาห์เหม็ด เด็กชายวัย 12 ปี ที่ได้เห็นโอกาสในโลกของ NFT เช่นกัน
   เหรียญ "Popcoin" จาก RS คืออะไร ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ? ทำความรู้จัก เหรียญ "Popcoin" โทเคนดิจิทัลจาก "RS" มอบสิทธิประโยชน์กับผู้ใช้ด้านไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนท์ เริ่มกระจายเหรียญ 11 ม.ค. 2565
   ดูทั้งหมด