มีบัญชีอยู่แล้ว?
รายการ StartYup ในรอบสัปดาห์นี้ เราจะพาไปพบกับสตาร์ทอัพที่ทำเกี่ยวกับการซื้อขายเครื่องสำอางมือสองออนไลน์
เคยรู้ไหมว่า ในปีหนึ่ง ๆ พวกเราทิ้งเครื่องสำอางที่ซื้อมาไปเป็นจำนวนเท่าไหร่ และมันจะดีกว่าไหม ที่แทนที่เราจะทิ้งเครื่องสำอางไปเฉย ๆ กลับมีตัวกลางที่คอยทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายเครื่องสำอางเหลือใช้ของเรา
หลายคนพอได้ยินคำว่า เครื่องสำอางมือสองแล้วอาจร้องยี้ แต่อันที่จริงแล้ว Glambot เองมีระบบหลังบ้านที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนถึงมือผู้บริโภค รับรองว่าแม้จะเป็นของมือสอง แต่ก็สะอาด น่าใช้ และช่วยลดปัญหาขยะประเภทสารเคมี นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางมือสองที่ยังถือเป็นมือหนึ่ง ประมาณว่าซื้อมาแล้วยังไม่มีโอกาสใช้ และตัดสินใจขายต่อ ถือเป็นอีกช่องทางสำหรับคนชอบซื้อของถูกและดีอีกด้วย
  Mr. Joe
  เจตนามันดูดีนะ แต่แน่ใจหรือว่าหลังบ้านที่ทำมามันปลอดภัยพอ มีหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์มาตรวจสอบจริงหรือเปล่า มันไม่ใช่แค่เซ็นไปเฉย ไม่ใช่ทาปากท... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
   บิทคับ ไบแนนซ์ สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ในประเทศไทย จากข่าวความร่วมมือของ GULF กับไบแนนซ์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าสถานการณ์การแข่งขันในการแย่งส่วนแบ่งการซื้อขายคริปโทในประเทศไทย จะต้องดุเดือดขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
   รวมเป้าหมายหุ้นโรงไฟฟ้าปี 65 ธุรกิจเติบโตแค่ไหน? ประเดิมช่วงต้นปีแบบนี้เหล่าผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ส่วนใหญ่ต่างออกมาประกาศถึงเป้าหมายการดำเนินธุรกิจในปี 65 กันอย่างคึกคัก ขณะที่หุ้นกลุ่มโรงไฟฟ้าก็ถือเป็นอีกกลุ่มที่นักลงทุนสนใจเป็นอันดับต้น เพราะเป็นกลุ่มที่มีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอและแต่ละบริษัทมีแผนขยายการเติบโตกันอย่างต่อเนื่อง
   “ ซง จีอา ” จากรายการ Single’s Inferno ที่กำลังโด่งดังสุดๆในขณะนี้ ออกมายอมรับแล้วว่า ใช้แบรนด์เนมปลอมจริง ‼️ เรียกว่าเป็นประเด็นร้อน สร้างความประหลาดใจและช็อคกันไปตามๆกัน กับ อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวเกาหลี จากรายการเรียลริตี้ชื่อดัง ‘ Single’s Inferno ‘ ทาง Netflix
   ดูทั้งหมด