มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธนาคารแห่งชาติสวิตเซอร์แลนด์ประสบความสำเร็จในการทดสอบเหรียญ CBDC
ธนาคารแห่งชาติสวิตเซอร์แลนด์ (SNB) ร่วมกับธนาคารพาณิชย์อีก 5 แห่ง ได้ทำการทดสอบว่าพวกเขาสามารถประมวลผลสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลางภายในเครือข่ายการเงินของประเทศได้หรือไม่ สถาบันต่างๆ เปิดเผยว่าพวกเขาสามารถรวม CBDC เข้ากับระบบของธนาคารหลักที่มีอยู่ได้
การทดลองเหรียญ CBDC ล่าสุดในสวิตเซอร์แลนด์
เมื่อวันที่ 13 มกราคม Bloomberg รายงานว่าธนาคารกลางของสวิตเซอร์แลนด์และธนาคารพาณิชย์ 5 แห่ง ได้แก่ Citigroup Inc, UBS Group AG, Goldman Sachs Group Inc, Credit Suisse Group AG และ Hypothekarbank Lenzburg AG ประสบความสำเร็จในการใช้ CBDC เพื่อชำระธุรกรรม
อ่านต่อได้ที่ : https://www.siambitcoin.com/2022/01/14/bankswiss-cbdc/
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   123456 คือรหัส password ที่ถูกใช้มากที่สุดในโลกประจำปี 2021 และมันสามารถถูกแฮ็กได้ภายในเวลาเพียง 1 วินาที..😳 Nord Security บริษัทจัดการความปลอดภัยด้านรหัสผ่านได้จัดอันดับรหัสผ่าน password ที่มีผู้คนใช้งานมากที่สุดในโลกประจำปี 2021ที่ผ่านมา พบว่า 3 อันดับแรกยังคงเป็นรหัสผ่านเดิมเหมือนกับเมื่อปี 2020
   Bill Gates ผู้ที่เคยทำนายว่าจะมีไวรัสระบาดไปทั่วโลก เชื่อว่าหากโอไมครอนผ่านพ้นไปได้ ไวรัสโควิดก็จะกลายเป็นเพียงแค่ไข้หวัดใหญ่ธรรมดา ! 📌 Bill Gates มหาเศรษฐีอันดับที่ 4 ของโลก ผู้ก่อตั้ง Microsoft ได้เคยทำนายไว้นานแล้วว่า โลกเรายังไม่พร้อมรับมือกับไวรัสทางเดินหายใจที่อาจระบาดอย่างรุนแรงได้ !
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   สมมุติมีคนถามว่า คุณเสียภาษีเท่าไหร่ แล้วเราตอบไปเค้าจะรู้เงินเดือนเรามั้ยครับ ? คำตอบ คือ ไม่รู้ แต่พอเดาขั้นต่ำได้ครับ ถ้าหากคุณมีรายได้ทางเดียวจากเงินเดือน
   ดูทั้งหมด