มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔥 เดินหนีจากความจนได้ยังไง
2
คุยกันตรงๆ เลย มันมีวิธีไหนบ้างไหม ที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นได้บ้าง มันพอจะหาโอกาสเป็นไปได้บ้างไหม คุณก็คงเคยแอบสงสัยเหมือนกันใช่ไหม มันมีทางเป็นไปได้แน่นอนแต่......
1 คนปลดล็อกโพสต์นี้แล้ว

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
ก็เล่าไปตาม..อำเภอใจ ❤️
คนข้างบ้านหนู เมื่อก่อนจนมากเขารักกันดี เเต่ตอนนี้ตัวใครตัวมัน ไม่ค่อยอยู่บ้าน ไฟที่บ้านก็ไม่เปิด ขอให้รวยเเต่พอดีนะครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  10 หน่วยงาน ได้งบประมาณกรุงเทพมหานครมากสุด ปี 2565
  สรุปวิธีลงทุนแบรนด์เนม ด้วยเงิน 1,000 บาท ฉบับ “First Jobber” แม้การเวลาจะเปลี่ยนไปกี่ยุคสมัยก็ตาม แต่สินค้า “แบรนด์เนม” ยังคงความโดดเด่น และสะท้อนถึงรสนิยมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเสมอมา
  UPDATE: อินเดียระงับส่งออกน้ำตาลครั้งแรกในรอบ 6 ปี หวังคุมราคาในประเทศ ด้าน IMF เตือนเศรษฐกิจโลกกำลังวุ่นวาย หลัง 30 ประเทศทั่วโลก ประกาศใช้มาตรการจำกัดการส่งออกอาหารและพลังงาน รัฐบาลอินเดียออกแถลงการณ์วานนี้ (25 พ.ค. 65) ว่า จะจำกัดการส่งออกน้ำตาลจนถึงตลอดเดือนกันยายนนี้ ไม่ให้เกิน 10 ล้านตัน เพื่อควบคุมราคาน้ำตาลในประเทศ ขณะที่การส่งออกน้ำตาลระหว่างวันที่ 1 มิ.ย. - 31 ต.ค. ผู้ขายต้องขออนุญาตเป็นพิเศษจากทางการ
  [ #ปมปัญหาเนย์มาร์ ] ไม่รู้เท็จจริงแค่ไหนกับกระแสข่าวที่ว่าปารีส แซงต์ แชร์กแมงพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอที่เข้ามาเพื่อซื้อ เนย์มาร์
  ดูทั้งหมด