มีบัญชีอยู่แล้ว?
กินเหล้าครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บทวิเคราะห์ : การกลับมาของ "แบร์ลุสโคนี" มหามิตรของ"ปูติน" ในบทบาท เพลย์เมคเกอร์ รัฐบาลใหม่อิตาลี นอกจากจากชัยชนะของพรรคผสมฝ่ายขวาของอิตาลีในการเลือกตั้งทั่วไปแล้ว ยังถือเป็นการคืนสู่สังเวียนการเมืองอีกครั้งของ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี
   การจัดนิทรรศการและงานแสดงในอีก 10 ปีข้างหน้า จะเน้นเรื่องการนำคุณค่าของมนุษย์เป็นศูนย์กลางและการนำเทคโนโลยีมาใช้สื่อสาร เพื่อสร้างความบันเทิง และอำนวยความสะดวกแก่ผู้ชม ด้วยเทคโนโลยีที่แพร่หลายมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีการจัดการอีเวนต์ การจดจำใบหน้าอัจฉริยะ หุ่นยนต์บริการ และแชทบอทจะกลายเป็นมาตรฐานในการจัดอีเวนต์ ที่คาดว่าตลาดอุตสาหกรรมนี้จะเติบโต 11% ระหว่างปี ค.ศ. 2016 - 2026 และนี่คือ 5 เทรนด์ที่จะขับเคลื่อนงานอีเวนต์และการออกแบบนิทรรศการในอนาคต
   ‘ไทยเบฟ’ควัก 8 พันล้าน ลุยลงทุนไทย-เทศ รุก‘เฮลท์-อีวี สเตชั่น’ “ไทยเบฟ” ทุ่ม 5,000- 8,000 ล้านบาท สยายปีกรุกธุรกิจแอลกอฮอล์-นอน แอลกอฮอล์ในปี 66 เด้งรับเทรนด์โลกปักหมุดขยายเฮลท์แอนด์เวลเนส พลังงานทางเลือก นำร่องซินเนอร์ยีกลุ่มฟู้ดปั้นคอมมูนิตี้ มอลล์ชูจุดขาย อีวี สเตชั่นพร้อมร้านอาหาร ประเดิมทดลองตลาดตั้งจุดชาร์จในร้าน KFC
   "แพรรี่" แนะ "ภิกษุณีปลาย" เลือกสักทาง ย้ำผ้าเหลืองไม่ใช่เครื่องหมายทางการค้า แพรรี่ แนะ "ภิกษุณีปลาย" ไลฟ์ขายสบู่น้ำมนต์ ทำได้ แต่ในฐานะของของฆราวาส ลั่นศาสนาไม่ใช่สถานที่ชุบตัว บอกต้องเลือกสักทาง
   ดูทั้งหมด