มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชวนเพื่อนมาใช้ Ma5 Bot กันเถอะมีโอกาสได้รับบอทเทรดคริปโตฟรี
1
ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้สิทธิ์มาก
Friend get Friend ระยะเวลา : วันนี้ ถึง 31 ม.ค. 2565
1. ลูกค้าที่สนใจติดต่อ Admin เพื่อประสานงานระหว่าง campaign
2.ลูกค้าต้องใช้ Ref link ที่ admin แจ้งไว้เท่านั้น
3.ลูกค้านำ Ref link ไปใช้ประชาสัมพันธ์ได้ทันที
4.หลังจบ campaign (31 ม.ค. 65) ลูกค้าใหม่ที่สมัครผ่าน Ref link จะไม่ได้รับสิทธิ์ Friend Get Friend
5.ทาง MA5Bot จะประกาศผลที่ Blog ในวันที่ 2 ก.พ. 2565
6.ลูกค้าต้องทำการตรวจสอบและยืนยันรับสิทธิ์ bot free ที่ @LINE ตั้งแต่วันที่ 2 – 9 ก.พ. 2565เท่านั้น หากเลยกำหนดจะถึอว่าท่านได้สละสิทธิ์ bot free ทั้งหมด
7.ทางบริษัทฯ จะทำการเพิ่มวันใช้งานภายในวันที่ 10 ก.พ.2565
8.สิทธิ์ free bot สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ยังมีสถานะ bot active ถึงวันที่ 2 ก.พ 2565 เท่านั้น
9.สิทธิ์ Free bot ดังนี้
เพื่อนใหม่ 1 บัญชี ได้รับ : Bot free 15 วัน
เพื่อนใหม่ 2 บัญชี ได้รับ : Bot free 30 วัน
เพื่อนใหม่ 3 บัญชีขึ้นไปได้รับ : Bot free บัญชีละ 1 เดือน
Bot free สามารถเลือกได้ว่าจะใช้กับ Futures bot หรือ Rebalance bot เช่น ได้สิทธิ์ bot free 3 เดือน สามารถเลือก free futures bot 1 เดือน และ free Rebalance bot 2 เดือน หรือ ใช้สิทธิ์ free Rebalance bot 3 เดือน
10.สิทธิ์ Free bot ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด/usdt ได้
11.บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ขอให้โชคดีในการลงทุนครับ
สนใจสอบถามรายละเอียดการใช้ MA5BOT
ติดต่อ LINE OA: @ma5bot
ติดตามข้อมูลอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ Crypto ในทุกช่องทางและเข้าร่วมกลุ่มใน Ma5bot
ได้ที่Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/ma5bot
#ma5traderteam #MA5BOT #มหาบอท #ma5community #cryptocurrency #robot #MA5 #tradefuture #rebalance
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เบนยามิน อาห์เหม็ด หนุ่มน้อยวัย 12 ปี มีรายได้จากงานศิลปะดิจิทัล 30 ล้าน กระแสการบูมของ NFT หรือสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีลักษณะเฉพาะตัวในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้ใครหลายต่อหลายคนกระโดดเข้าสู่วงการนี้ เช่นเดียวกันกับ เบนยามิน อาห์เหม็ด เด็กชายวัย 12 ปี ที่ได้เห็นโอกาสในโลกของ NFT เช่นกัน
   Chinese class with Ruyi laoshi 🇨🇳 คำศัพท์ HSK4 ตอน "既 และ 又" สนใจเรียนเพิ่ม ติดต่อ 📱 Tel : 0972856990 💬 FB Message : http://m.me/TH.JIAJIAO ✅ Line: @chinesedelivery 💻 Website: http://thjiajiao.com/ 📧 E-mail: thjiajiao@gmail.com . 📍 เรียนฟรีที่แอพพลิเคชั่น JADOH เพียงใส่โค้ดนี้ "JIAJIAOXJD" ✔️สนทนาระดับพื้นฐาน สอนตั้งแต่พินอิน ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ https://www.skilllane.com/courses/chinese-basic-conversation https://edumall.co.th/chinese/basicchineseconversation #JiaJiao #ภาษาจีน #สอนภาษา #เรียนภาษา #สอนภาษาจีน #เรียนภาษาจีน #ส่งครูภาษาจีนถึงบ้าน #เรียนภาษาจีนที่บ้าน #หาครูสอนภาษาจีนที่บ้าน #ครูสอนภาษาจีนในร้านกาแฟ #เรียนภาษาจีนกับเจ้าของภาษา #เรียนภาษาจีนพร้อมได้วัฒนธรรมจีน #ช่วยเพิ่มความเข้าใจรู้เรื่องทำธุรกิจในจีน
   17 มกราคม 2565 โควิดระลอกที่ 4 ของไทยทรงตัวต่อเนื่อง ทั้งจำนวนผู้ติดเชื้อ ผู้ติดเชื้อเข้าข่าย และผู้เสียชีวิต น่าจะมาจาก 9 ปัจจัย โควิดระบาดระลอกที่ 4 ของไทย ซึ่งเริ่มต้นเมื่อ 1 มกราคม 2565 โดยมีไวรัสโอมิครอนเป็นสายพันธุ์หลัก
   8 เทคนิคหาหุ้นเด้ง ❗️❗️ วันนี้ขอนำเสนอแนวคิดการลงทุนการหาหุ้นเด้ง ของนักลงทุนผู้ยิ่งใหญ่แห่งอินเดีย คือ Rakesh Jhunjhunwala มีฉายาว่า Warren Buffett แห่งอินเดีย ที่เงินทุนช่วงเริ่มต้นมีอยู่ประมาณ 100 ล้านเหรียญฯ ในช่วงปี 1985 ผ่านไป 30 ปี เขามีสินทรัพย์มูลค่ารวมกว่า 1000 ล้านเหรียญ จนติดอันดับมหาเศรษฐีของอินเดียและของโลกไปแล้ว วิธีการลงทุนของ Rakesh Jhunjhunwala ประกอบด้วย 8 ข้อ ดังต่อไปนี้
   ดูทั้งหมด