มีบัญชีอยู่แล้ว?
กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ของจีน เมื่อชายหนุ่มคนนี้ไปร่วมงานแต่งงานของอดีตแฟนสาว
แต่จู่ๆเขาก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ เขาพุ่งไปซบตักอดีตแฟนสาวพร้อมอ้อนวอนว่า เขาไม่อยากเสียเธอไป ‼️ แล้วว่าที่สามีที่นั่งข้างๆจะทำไงล่ะ .. .
2
เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2565 ที่ผ่านมาทางเว็บไซต์ Sohu ได้รายงานว่า ที่งานแต่งงานแห่งหนึ่งในประเทศจีน ในระหว่างที่ทุกคนกำลังวุ่นอยู่กับการเตรียมพิธีการ และเจ้าสาวก็นั่งรอเจ้าบ่าวอยู่ในห้องนอน
จู่ๆอดีตแฟนของเจ้าสาวที่มาร่วมงานด้วยก็เกิดควบคุมตัวเองไม่ได้และทำการวิ่งเข้ามาซบที่ตักของเจ้าสาวทันทีก่อนจะร้องไห้ฟูมฟายจับใจความได้ว่า เขาไม่อยากเสียเธอให้กับคนอื่น ไม่แต่งได้ไหม ขอโทษ .. .
จากนั้นหลังตั้งสติได้เจ้าบ่าวและเพื่อนๆเจ้าบ่าวก็ได้เข้ามาดึงผู้ชายคนนี้ออกไปจากงานทันที
1
แต่ก็ยังมีจุดน่าสนใจจากชาวเน็ตจีนอยู่นะครับ
1) ส่วนหนึ่งมองว่าถ้าผู้ชายคนนี้รักเจ้าสาวจริงๆก็ไม่ควรจะมาทำพฤติกรรมแบบนี้ในวันแต่งงาน มันไม่มีอะไรดีขึ้นเลย แทนที่จะร่วมยินดีหากเจ้าสาวจะไปมีชีวิตคู่ที่ดีกับคนอื่น
2) บางส่วนมองว่า หรือมันจะเป็นคอนเทนต์เหมือนที่เราเห็นตาม TikTok หรือ YouTube เพราะเดี๋ยวนี้คนก็นิยมทำพวกละครคุณธรรมหรือเรื่องดราม่าต่างๆลงโซเชียลอยู่แล้ว
3
ก็มองได้หลายมุมนะครับ เพราะทางเจ้าของเหตุการณ์ก็ยังไม่มีใครออกมายืนยันอะไรว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงไหม ก็ใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวกันนะครับ
ส่วนใครคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครีบ
ขอบคุณข้อมูลจาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นี่คือเหตุผลว่าทำไม ญี่ปุ่นถึงพยากรณ์สึนามิเข้าฝั่งได้ละเอียดรายจังหวัด รายนาที .. . 🌊 เพราะนี่คือ S-NET ระบบเครือข่ายอุปกรณ์สังเกตการณ์ ที่รวมเครื่องวัดแผ่นดินไหว และเกจวัดแรงดันน้ำ ที่เชื่อมต่อกับสายเคเบิลใต้น้ำ ถูกติดตั้งนอกชายฝั่งแปซิฟิกของญี่ปุ่นฝั่งตะวันออก . 🌊 โดยเครื่องวัดจะมีการส่งข้อมูลการแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง และถูกติดตั้ง 150 แห่ง อยู่กับสายเคเบิลยาวกว่า 5,500 กม. . 🌊 โครงการนี้จะช่วยลดความเสียหาย และแจ้งเตือนในการอพยพ โดยการส่งข้อมูลอย่างรวดเร็วและถูกต้อง โดยแบ่งระบบสังเกตุการณ์เป็น 6 พื้นที่หลักๆ ดังนี้ 1⃣ นอกชายฝั่งคาบสมุทรโบโสะ 2⃣ นอกชาบฝั่ง อิบารากิ และ ฟุกุชิมะ 3⃣ นอกชายฝั่ง มิยางิ และ อิวาเตะ 4⃣ บริเวณ ซันริคุตอนเหนือ 5⃣ นอกชายฝั่ง คุชิโระ และ อาโอโมริ 6⃣ ขอบนอกของแผ่นทวีป . 🌊 แอ่งนันไค มหันตภัยใต้พิภพ และวิธีการรับมือ 👉 https://youtu.be/I5GhQJe-rxs . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://www.seafloor.bosai.go.jp/S-net/ 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktree/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   ภูเขาไฟใต้น้ำที่"ตองกา"ทำให้เกิดสึนามิได้อย่างไร? เมื่อไม่กี่วันก่อน เกิดภูเขาไฟใต้น้ำระเบิดครั้งรุนแรงที่ตองกา ทำให้เกิดสึนามิขึ้นเป็นวงกว้าง มันทำให้สึนามิเกิดขึ้นได้อย่างไร?
   น้องชาย "ไมเคิล พูพาร์ต" เล่าเสียงสั่นเครือ พี่ชายถูกแฟนที่คบมา 20 ปี ทิ้งไม่เหลือเยื่อใย ลั่น! เขาไม่มีลูก ที่เห็นในข่าวคือลูกเลี้ยง นายศุภกร โดมีนิค วาสนารุ่งกิจ อายุ 51 ปี น้องชายนาย ไมเคิล ชัยโรจน์ พูพาร์ต เดินทางมาติดต่อเจ้าหน้าที่ สถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ เพื่อนำศพพี่ชาย ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดสาครสุนประชาสรรค์ ศาลา 9 และจะมีพิธีรดน้ำศพเวลา 15.00 น.โดยประมาณ
   ดูทั้งหมด