มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ 15 มกราคม 2565 ..ครบรอบ 14 ปี ก้าวสู่ปีที่ 15 องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท.) หรือ ไทยพีบีเอส (Thai PBS)
ร่วมชมรายการพิเศษ
📺 10.00 - 10.30 น. "ชวน หลีกภัย" ถึงมุมมอง "ความเหลื่อมล้ำในสังคมไทยกับบทบาทสื่อ" และ รศ.ดร.วิลาสินี พิพิธกุล เผยถึงทิศทางสื่อสาธารณะ 2565 "ก้าวไปข้างหน้ากับไทยพีบีเอส"
รับชมได้ทาง #ThaiPBS #ช่องหมายเลข3 และทางออนไลน์ 🔸 www.thaipbs.or.th/live 🔸 www.facebook.com/ThaiPBS 🔸 www.youtube.com/ThaiPBS
📺 17.30 น. ติดตามชมสัมภาษณ์พิเศษ ถึงทิศทางและอนาคตประเทศไทย ในมุมมองคนต่างวัย 4 คน 4 Generation ใน ฟังเสียงประเทศไทย “อนาคตประเทศไทยมุมมองคนต่างวัย”
รับชมได้ทาง #ThaiPBS #ช่องหมายเลข3 และทางออนไลน์ 🔸 www.thaipbs.or.th/live 🔸 www.facebook.com/ThaiPBS 🔸 www.youtube.com/ThaiPBS
☝ ขอ 1 คำกับอนาคตของประเทศไทยที่อยากเห็น ไทยพีบีเอสชวนเสนอสิ่งที่อยากเห็น การเปลี่ยนแปลงของประเทศไทยในอนาคต 1 คำของคุณกับทิศทางอนาคตของประเทศไทย ผู้มีส่วนร่วมรอลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของที่ระลึกจากไทยพีบีเอส ร่วมส่งข้อความได้ที่ 👉 www.thaipbs.or.th/Turning15
✨ ร่วมส่งความสุข ความปรารถนาดี ผ่าน E-Card เนื่องในโอกาส #ก้าวสู่15ปีสื่อสาธารณะ ได้ที่ www.thaipbs.or.th/Turning15
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีนเตรียมโตต่ำเตี้ย สีจิ้นผิงเปลี่ยนทิศ ฟองสบู่ใครจะแตกก่อนกัน ถึงเวลาที่จีนจะเข้าสู่ยุค ‘โตต่ำเตี้ย’ แล้วจริงหรือ? หลังมีข่าวว่าตัวเลขประมาณการ GDP ของจีนปีนี้ราว 5% ซึ่งถือว่าต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ คำถามสำคัญก็คือ หลังจากที่แดนมังกรผงาดง้ำค้ำยันสหรัฐฯ มานาน เกมต่อจากนี้สีจิ้นผิงจะเดินหมากอย่างไร เคน นครินทร์ ชวน ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร รองคณบดีคณะนิติศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์จีนศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถอดรหัสเศรษฐกิจประเทศจีนในปี 2022 ฉายภาพปฏิทินสำคัญในปีนี้ที่ต้องจับตา หาคำตอบที่ว่าจีนจะสร้างการเติบโตท่ามกลางการประคองไม่ให้เกิดวิกฤตการเงินได้อย่างไร เพราะเหตุใด ดร.อาร์ม ถึงเรียกการแข่งขันในสงครามครั้งนี้ว่า ‘ฟองสบู่ใครจะแตกก่อนกัน’ แล้วมันจะกระทบกับเราอย่างไร
   ปีใหม่เครื่องใหม่ #dtacMobileCare ดูแลให้เหมือนเครื่องใหม่ในวันแรก บริการดูแลเครื่องและส่งซ่อม สมัครง่ายๆ เริ่มต้นแค่ 45.-/30 วัน ดูแลครบทั้งจอทั้งเครื่อง!! หมดกังวลเรื่องมือถือ ไม่ว่าคุณจะใช้มือถือเครื่องใหม่หรือเครื่องเก่า ก็รับความแคร์ทั้งหมดนี้ไปเลย!
   คปภ. สั่ง อาคเนย์ฯ ห้ามเลิกกิจการ จังหวะซิทคอมเบรกหัวทิ่ม ยังไม่มีใครอนุญาต ยันทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ตามที่ปรากฏข่าวผ่านสื่อมวลชน กรณีที่บริษัทเครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) มีหนังสือแจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการของบริษัทเกี่ยวกับการเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ต่อกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 นั้น
   2 เดือน บ.เช่ารถ 'หลานประยุทธ์' กวาดสัญญา กกต. เหนือจรดใต้ 13 จังหวัด วงเงิน 17 ล้าน คุ้ยข้อมูล “บีวิช คาร์ เร้นทอล” บริษัทให้เช่ารถ “ปฐมพล จันทร์โอชา” หลานชาย “บิ๊กตู่” พบ 2 เดือนแรกปีงบ 65 ระหว่าง ต.ค.-พ.ย. 64 กวาดสัญญากับสำนักงาน กกต.จังหวัด เหนือจรดใต้รวม 13 แห่ง วงเงิน 17 ล้านเศษ
   ดูทั้งหมด