มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนรู้แนวคิดหลักของ AI และเริ่มต้นสร้างโซลูชันของตัวเอง เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานกับโซลูชันและบริการบนระบบคลาวด์หรือเป็นมือใหม่ใน Azure AI มีบททดสอบช่วงท้าย พร้อมรับใบรับรองจาก Microsoft Azure AI Fundamentals ฟรี!
📌 วันที่ 18 มกราคม 2565 ช่วง 14:00 - 17:00 น.
Live สอนเป็นภาษาอังกฤษ (มีบรรยายไทย)
ลงทะเบียนได้ที่ : https://bit.ly/3K7KbCF
เนื้อหาที่น่าสนใจ
- เรียนรู้ทำความเข้าใจแนวความคิดเกี่ยวกับ AI ขั้นพื้นฐาน
- การนำไปประยุกต์ใช้ สร้างแบบจำลองโดยไม่ต้องใช้โค้ด
- เรียนรู้เกี่ยวกับ AI ที่ใช้ในการสนทนา การประมวลผลภาษาธรรมชาติ และคอมพิวเตอร์วิทัศน์ใน Azure
⭐ หรือใครที่อยากทดลองเรียนขั้นพื้นฐานฉบับภาษาไทยก็มีนะ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ คอนเซ็ปต์ , เข้าใจประโยชน์ของ cloud computing , เปรียบเทียบแผนพื้นฐานในการเปลี่ยนไปใช้ Azure cloud และเรียนรู้ service เป็นต้น
ไปเริ่มเรียนได้ที่ digitalskill >> https://bit.ly/3FrkUjn
#Microsoft #Cloud #AI #เรียนออนไลน์ #TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมร้านญี่ปุ่นชอบตั้งชื่อลงท้ายด้วย "ยะ" จากบทความก่อนเราก็ได้รู้ว่าทำไมร้านอาหารญี่ปุ่นชอบตั้งราคาลงท้ายด้วย 8 ไปแล้ว ใครยังไม่อ่านย้อนไปอ่านได้เลยนะคะ
   XO มี TikTok แล้วจ้า!!!! ในนาทีนี้จะบอกว่าไม่รู้จัก TikTok คงไม่ได้แล้ววว!!! แอปสุดปังที่เปลี่ยนชีวิตคนให้ดังในข้ามคืน เกิดกระแสและดาว TikTok ที่แสนโดดเด่นมากมาย
   "ร่าง" ของ "เจงกิสข่าน (Genghis Khan)" อยู่แห่งใด? "เจงกิสข่าน (Genghis Khan)" คือผู้ก่อตั้งและผู้นำจักรวรรดิมองโกล โดยในยุคหนึ่ง จักรวรรดิมอลโกลคืออาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก และในช่วงพีค ก็ครอบครองดินแดนจำนวนมหาศาล ตั้งแต่ดินแดนจีนในปัจจุบัน รัสเซีย เอเชียกลาง ไปจนถึงตะวันออกกลาง
   เผยคลิปวิดีโอรัสเซีย (สหภาพโซเวียต) ทดสอบชุดอวกาศ สำหรับเดินบนดวงจันทร์เมื่อปี พ.ศ. 2512 โดยเป็นภาพช่วงที่ทำการทดสอบชุดอวกาศในปี พ.ศ. 2512 บนเครื่องบิน Parabolic Flight ซึ่งบินขึ้นลงในรูปแบบ Parabola เพื่อสร้างสภาวะแรงโน้มถ่วงต่ำเป็นเวลาสั้น ๆ ประมาณ 20 วินาที สำหรับจำลองสถานการณ์ที่คล้ายกับอยู่ในอวกาศ ชุดอวกาศของรัสเซีย ที่ใช้ในการทดสอบก็คือ ชุดอวกาศ Krechet ออกแบบโดย Zvezda OKB สำหรับใช้เดินบนพื้นผิวดวงจันทร์ ประกอบด้วยแขนขาที่ยืดหยุ่นซึ่งติดอยู่กับตัวกล้อง/หมวกนิรภัยแบบชิ้นเดียว ชุดสูทจะสวมใส่ที่ช่องด้านหลังของลำตัว ด้านนอกเป็นที่ตั้งของอุปกรณ์ช่วยชีวิต เวลาใช้งานสูงสุดคือ 10 ชั่วโมง ข้อมูลจาก http://www.astronautix.com/k/krechet.html
   ดูทั้งหมด