มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนรู้แนวคิดหลักของ AI และเริ่มต้นสร้างโซลูชันของตัวเอง เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานกับโซลูชันและบริการบนระบบคลาวด์หรือเป็นมือใหม่ใน Azure AI มีบททดสอบช่วงท้าย พร้อมรับใบรับรองจาก Microsoft Azure AI Fundamentals ฟรี!
📌 วันที่ 18 มกราคม 2565 ช่วง 14:00 - 17:00 น.
Live สอนเป็นภาษาอังกฤษ (มีบรรยายไทย)
ลงทะเบียนได้ที่ : https://bit.ly/3K7KbCF
เนื้อหาที่น่าสนใจ
- เรียนรู้ทำความเข้าใจแนวความคิดเกี่ยวกับ AI ขั้นพื้นฐาน
- การนำไปประยุกต์ใช้ สร้างแบบจำลองโดยไม่ต้องใช้โค้ด
- เรียนรู้เกี่ยวกับ AI ที่ใช้ในการสนทนา การประมวลผลภาษาธรรมชาติ และคอมพิวเตอร์วิทัศน์ใน Azure
⭐ หรือใครที่อยากทดลองเรียนขั้นพื้นฐานฉบับภาษาไทยก็มีนะ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ คอนเซ็ปต์ , เข้าใจประโยชน์ของ cloud computing , เปรียบเทียบแผนพื้นฐานในการเปลี่ยนไปใช้ Azure cloud และเรียนรู้ service เป็นต้น
ไปเริ่มเรียนได้ที่ digitalskill >> https://bit.ly/3FrkUjn
#Microsoft #Cloud #AI #เรียนออนไลน์ #TechhubUpdate
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥BREAKING !!🔥 : เลวร้ายกว่า Super-Bubble !? ล่าสุด Jerremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งว่าตอนนี้วิกฤตในตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังเลวร้ายกว่าที่เขาเคยเตือนว่าเป็น Super Bubble เสียอีก !! นักลงทุนควรตระหนักเรื่องนี้โดยด่วน ! ขณะที่หุ้นยังโดนเทขายทั่วโลก 📌 ในขณะที่ดัชนีหุ้นทั่วโลกยังโดนเทขายและปิดตลาดในโซนสีแดงยกกระดานในวันนี้ โดยเฉพาะ Tesla ที่ปิดตลาดเมื่อเช้าถึง -11% !! (และยังโดนเทขายในช่วง Pre-Market จนตอนนี้อยู่ใกล้ระดับ 820 ดอลลาร์แล้ว) ใครที่ติดตาม World Maker มาโดยตลอด คงรู้แล้วว่าก่อนหน้านี้นักลงทุนระดับตำนานอย่าง Jeremy Grantham ผู้ซึ่งรอดตายจากวิกฤตครั้งใหญ่ของตลาดการเงินโลกมาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง ได้ออกมาเตือนโดยใช้คำพูดอย่างชัดเจนว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ กำลังอยู่ในภาวะฟองสบู่ลูกใหญ่มากหรือที่เรียกว่า Super-Bubble !
   ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายคืออะไร ดีอย่างไร และจะต้องคิดถึงอะไรบ้างถ้าหากตัดสินใจที่จะเลือกซื้อประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ตามไปอ่านในบทความนี้ได้เลย 👇 ต้องบอกเลยว่าประกันสุขภาพในปัจจุบันนั้นมีเยอะแยะมากมายจริงๆ เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคนทุกวันนี้ ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประสุขภาพทั่วไป ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง และอื่นๆอีกมากมาย ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายข้อดีข้อแรกก็คือ ความยืดหยุ่นเกี่ยวกับวงเงินค่ารักษา เพราะขึ้นซื้อว่าเหมาจ่าย ก็ตรงตัว ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายอะไรที่เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพใน 1 ครั้ง ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายก็จะเหมาจ่ายให้
   ปูนซิเมนต์ไทย บริษัทที่รายได้หลัก ไม่ได้มาจากธุรกิจปูน เมื่อไม่นานมานี้ มีรายงานว่าบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เอสซีจี กำลังจะนำบริษัทในเครือ หรือเอสซีจี เคมิคอลส์ หรือ SCGC ระดมทุนเข้าตลาดหลักทรัพย์
   ถึงคราว "แมคโดนัลด์มาเลเซีย" จำกัดขายเฟรนช์ฟรายส์ ปัญหาแมคโดนัลด์ขาดแคลนมันฝรั่งลามถึงมาเลเซีย ร้านสาขาในประเทศจำต้องปันส่วนเฟรนช์ฟรายส์เพราะวัตถุดิบไม่พอ
   ดูทั้งหมด