มีบัญชีอยู่แล้ว?
“จิน” สามี “หนิง ปณิตา” ออกโรงฟาดแทน ลั่นอย่ามาทำให้เมียกูเครียด!
10
.
- สำหรับกรณีดราม่าศึกเพื่อนรักแตกคอ ล่าสุด “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” โพสต์ข้อความสุดอัดอั้น ถูกคอมเมนต์ตามด่า ถึงเป็นนางร้ายแต่ก็เจ็บและร้องไห้เป็น ไม่คิดว่าการรักเพื่อนมากเกินไปในหลายเหตุการณ์ จะกลับกลายมาเป็นหอกแหลมทิ่มแทง จนคนบันเทิงแห่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก
5
“จิน” สามี “หนิง ปณิตา” ออกโรงโต้แทน
.
- รวมไปถึง “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีหนิง ที่เผยว่า “ช่างมัน อย่าไปสนใจ ใครจะว่าไร ยังไงหนิงก็คือแม่ที่ดีที่สุด ภรรยาที่ดีที่สุด และเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับคนหลายๆ คน ที่เห็นค่าเรา” ขณะที่ “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” ก็ได้โพสต์รูปอีโมจิน้ำตาตก
4
“จิน” สามี “หนิง ปณิตา” ออกโรงโต้แทน
.
- ก่อนต่อมาเจ้าตัวจะออกโรงฟาดในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแฮชแท็กอย่ามาทำให้เมียกูเครียดว่า... “อยากจะขอเขียนอะไรสักหน่อยนะ ครอบครัวเราตอนนี้มีความสุขมากๆ มีแต่คนรอบข้างที่ดีที่รักเรา แล้วโคตรดีใจเลยที่คนรอบข้างทั้งหลายเป็นคนจริงใจ ไม่มาปั้นหน้าใส่กัน มีแค่นี้ก็พอแล้ว ใครทำไรไว้มันรู้ดีแก่ใจตัวเอง แค่นี้ล่ะ จบนะ #เพื่อนกูเยอะ #ญาติกูดี #อย่ามาทำให้เมียกูเครียด” กระทั่งล่าสุดพบว่าข้อความดังกล่าวได้หายไปเรียบร้อยแล้ว
7
#หนิงปณิตา #จิน #ข่าวบันเทิง
  น้า การาโต้
  ฟาดแทนภรรยา✌️✌️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   น้ำมันรั่วกลางทะเลมาบตาพุดเหลือ 5.3 ตัน คาดวันนี้กำจัดได้หมด น้ำมันรั่วไหลกลางทะเลของ บ.สตาร์ปิโตรเลียมฯ ท่าเรือมาบตาพุด ควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว เตรียมรับมือหากเกิดกรณีฉุกเฉินหรือลมเปลี่ยนทิศ โดยบริษัท ชี้แจงเหลือน้ำมันดิบรั่วไหลกลางทะเลระยอง 5.3 ตัน คาดวันนี้กำจัดได้หมด
   รู้จัก Gen We ผู้บริโภคยุค 5.0 🌐 ยุคที่เทคโนโลยีเข้าสู่ทุกอุตสาหกรรม ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง เราจึงควรทำความรู้จักและเข้าใจผู้บริโภคยุคใหม่ ที่เรียกว่า “Gen We” มาจาก “We + Evolution”
   อยากร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี แบบ “บิล เกตส์” ให้ออมเงินอย่างคนมองโลกในแง่ร้าย หลายคนรู้จัก “บิล เกตส์” ในฐานะซีอีโอของบริษัทไมโครซอฟต์ และมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของโลก แต่เชื่อหรือไม่ครับว่า ถึงแม้เขาจะมีเงินมากขนาดไหน ก็ไม่ได้ใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย แต่จะใช้จ่ายอย่างรอบคอบ มีเหตุผล ซึ่งเขามีแนวคิดทางการเงินที่น่าสนใจคือ “การมองโลกในแง่ดีและร้าย” ไปพร้อมๆ กัน
   55 นาทีเขย่าตลาดการเงินโลก ปกติแล้วการแถลงข่าวของธนาคารกลาง จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะช่วยลดความกังวลใจของตลาด และช่วยแสดงถึง Steady hand ของผู้ที่กุมนโยบาย
   ดูทั้งหมด