มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประโยชน์ล้ำของว่านหางจระเข้
คลิปจากช่องยูทูบหมอปุ้ม พญ. สิรนาถ สุขภาพดี คุณมีได้
เมื่อวานพี่ลักษณ์ลงคลิปนำว่านหางจระเข้มาทำน้ำปั่น มีเพื่อน ๆ หลายคนไม่ค่อยรู้ถึงประโยชน์มากมายกว่าการเอามาทาหน้าให้สวยใส หรือทาเวลาโดนของร้อน
วันนี้พี่ลักษณ์แวะไปหาคลิปจากยูทูบของ หมอปุ้ม พญ. สิรนาถ ในช่องของคุณหมอจะพูดคุยแนะนำเรื่องสุขภาพ
หลายคลิปคุณหมอจะแนะนำเรื่องประโยชน์ของอาหาร พืช ผัก ผลไม้ ที่บางครั้งอยู่ใกล้ตัวเราจนคิดไม่ถึงว่าแต่ละตัวจะมีประโยชน์มากกว่าที่เรารู้กันทั่วไป
วันนี้พี่ลักษณ์นำคลิปจากช่องของคุณหมอที่พูดถึงประโยชน์ล้ำของว่านหางจระเข้ มาฟังกันดูนะคะฟังแล้วรับรองเพื่อน ๆ อยากกินว่านหางจระเข้แน่นอนค่ะ
อีกคลิปจากช่องบ้านอาชีพกู๋เล็ก พาทำว่านหางจระเข้ลอยแก้วสดชื่นคลายร้อน ดูแล้วทำไม่ยากเผื่อใครอยากทำดูแล้วทำตามกันได้เลยค่ะ
กินแล้วสวยจากภายในมาค่ะเตรียมสวยจากภายนอกกับคลิปจาก
ช่องครัวคุณแมว( Meaw Smith Style at home) ที่พาทำโลชั่นว่านหางจระเข้ ปลูกเอง ทำเอง ใช้เอง ประหยัดอีกด้วย ใครชอบทำเองตามไปชมกันค่ะ
และสุดท้ายใครอยากปลูกว่านหางจระเข้มาเลยค่ะคลิปจากช่องดาว บ้านนา Villager
บอกวิธี ปลูกว่านหางจระเข้ในกระถางแบบไหนให้ใหญ่ยักษ์ทรงสวยไม่ยืดยาว
4 คลิปที่พี่ลักษณ์นำมาฝากวันนี้เพื่อนทุกคนจะต้องรู้จักประโยชน์จากว่านหางจระเข้มากขึ้นแน่นอนค่ะ
พี่ลักษณ์ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรงเริ่มต้นปีนี้ด้วยเรื่องที่ดีตลอดไปนะคะ
แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ
ผู้เขียน📝
พี่ลักษณ์ว้าว ๆ สุขใจวัยเกษียณ
ฝากติดตามผลงานพี่ลักษณ์ด้วยนะคะ
เกี่ยวกับผู้เขียน
เขียนเล่าประสบการณ์ผ่านตัวหนังสือ
เล่าเรื่องกิน จริงจังเรื่องสุขภาพ
พี่ลักษณ์ว้าว ๆ สุขใจวัยเกษียณ
... ธรรมะ..ดา
ต้องปลูกไว้บ้างแล้วค่ะ คุณเรื่องดีๆที่นำมาแบ่งปันนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  ✅ MUSTHAVE ดาวน์โหลดแอปวันนี้! เหมือนมี Bumrungrad อยู่ใกล้คุณ แอปที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวด้านสุขภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณแบบไร้รอยต่อที่ รพ.บำรุงราษฎร์ >>> https://bit.ly/3wCUnyp 📌หลากหลายฟีเจอร์ที่คิดมาเพื่อคุณ
  โทรหารัสเซีย! อาจเป็นคำพูดที่บารัค โอมาบา เคยใช้ระหว่างการทำงาน เมื่อครั้งเป็นประธานาธิปดีสหรัฐฯ จากการบันทึกของแพนตากอน ในปี 2013 ประธานาธิบดีบารัค โอมาบา ได้ต่อสายตรงหา วลาดีมีร์ ปูติน ผ่านสายด่วน เพื่อเจรจาเรื่องที่สหรัฐฯ อ้างว่ารัสเซีย เข้ามาแทรกแซงการเลือกตั้งในประเทศ และแม้ว่าแพนตากอนจะบอกว่าข้อความมันยุ่งเหยิง แต่ โอบามา อ้างว่าข้อความของเขาที่เขา คุยกับปูติน ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี
  รู้ไหม “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร-ส.ก. ได้เงินเดือน - ค่าตอบแทน เท่าไหร่ ? พาไปดูตัวเลขรายได้ เงินเดือน - ค่าตอบเเทน สำหรับ “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร รวมทั้ง ส.ก. ได้รับเท่าไหร่ ? ตลอดวาระ 4 ปี
  ดูทั้งหมด