อยากได้คะแนนดีๆ เอางานดีๆมาแลกนะคะ #อาจารย์ได้กล่าวไว้🤣🤣😅😅
ก่อนอื่นต้องสวัสดีปีใหม่ เพื่อนเก่า เพื่อนใหม่ในBD
ก่อนค่ะ สุขภาพแข็งแรงโดยถ้วนหน้านะคะ ปีนี้เป็นปีเกิดเราสะด้วย...#ขาลไงจะใครหล่ะ ช่วงนี้ทั้งเรียน ทั้งขายของ ทั้งทำงาน.....บลาๆๆ
มาเรียนตอนแก่นี่มันช่างทรมาณ เป็นจริงอย่างที่เขาบอก🤗🥰🤣😅
มีโอกาสได้เพิ่มความรู้มาเป็นเทอมที่สอง ฉีกการเรียนจากเดิมไปเยอะมาก เรียนอะไรนะหรอ??? ดัดลงเรียน comsci อ่ะดิ่
ใกล้สอบเทอมที่สองแล้ว..โดยการเรียนออนไลน์
ซึ่งไม่ยากสำหรับคนที่เป็น programmer,นักออกแบบพัฒนาเว็ปและเด็กรุ่นใหม่
#วันนี้ 3 วิชาที่เรียนวิชาแรกว่าด้วยเรื่อง"การแก้ปัญหาด้วยขั้นตอนวิธี" วันนี้อาจารย์ไม่พูดพร่ำทำเพลง มาถึงก็สอนสอนภาษาC เลย ซึ่งเราใหม่มากและยังไม่คุ้นชินกับCode คำสั่งทั้งหลายแหล่ คนไม่เข้าใจก็ฟังไปเหมือนอาจารย์บ่นให้ฟัง บลาๆๆๆๆ สอนเสร็จให้แบบฝึกหัด
คิดในใจแล้วตรูจะทำได้มั้ยยหว้าา..
แม่เจ้าโว้ยย
#อยากได้คะแนนดีๆ เอางานดีๆมาแลกนะคะ #อาจารย์ได้กล่าวไว้🤣🤣😅😅
1
ต่อมาต่อด้วย Calculas ว่าด้วย เรื่องกราฟไฮเปอร์โบลา เราไม่เคยเรียนมาก่อนเลย แต่อาจารย์น่ารักมาก เป็นอาจารย์คณิตศาสตร์ที่สอนแลัวทำให้เราเข้าใจมากที่สุดในชีวิต....จนทำได้...อาจารย์เร่งให้ส่ง ลายมือเลยเป็นกุ๊กไก่ขนาดนี้..🤭🤭🤭🤭 วันนี้ส่งคนแรก เอาว่ะๆๆ เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน กดส่ง...พออาจารย์เห็นปุ๊บ บอกทำถูกทั้งสองข้อ แต่เขียนผิดอยุ่จุดนึง....ดีใจสุดๆๆ เกิดมายังไม่เคยทำคณิตศาสตร์ถูกเลย....5555+
1
เรียนจนมึน ลงมหาสมุทรหมดแล้ว
วิชาที่ 3 การออกแบบและพัฒนาเว็ปไซค์ ซึ่งขณะนี้ยังนั่งเรียนอยู่เลย....
ฮือๆๆ.....อาจารย์สอนเราเขียนตามไม่ทัน..เลิกแม่มเลย...ร้องไห้แปป..😓😩😥😭😭😭😭
อาจารย์นัดสอบ 30 กุมภาพันธ์นี้แล้ว...ตายแน่ๆๆๆ
1
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดยังไงเราก็ต้องหาทางเพิ่มเองอยู่ดี..ใครใจดีสอนเค้าหน่อย...จะเป็นพระคุณอย่างสูงงงค่ะ
ปัทม์เอง
7ถูกใจ
2.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   ชีวิตขาดหวานไม่ได้ แต่ถ้าเบาหวานขึ้นจอประสาทตาต้องทำอย่างไร? เพราะร่างกายต้องการของหวาน แต่ถ้าขืนเติมหวานให้ชีวิตมากไป คงไม่ใช่เรื่องดี โดยเฉพาะกับคนที่เป็นโรคเบาหวาน ที่ต้องควบคุมระดับน้ำตาลให้ดี มิเช่นนั้นอาจลุกลามจนเกิดปัญหา "เบาหวานขึ้นจอประสาทตา" จนอาจทำให้สูญเสียการมองเห็นได้เลย!
   จากพนันและแพชชั่น:ไบรท์ตันวางรากฐานยังไง ทีมใหญ่จึงเอาเป็นแบบอย่าง? | Main Stand ไบรท์ตัน สโมสรจากดินแดนริมชายฝั่งตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ เคยร่วงหล่นไปรั้งท้ายของฟุตบอลลีกดิวิชั่น 3 (ลีกทูในปัจจุบัน รายการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพที่ต่ำที่สุดของอังกฤษ) 25 ปีก่อนหน้านี้
   Market Today EP.464 | ชี้เป้า “หุ้นสะสมพลัง” รอทะยานรอบใหม่ ฉายภาพตลาดหุ้นไทยจะมีปัจจัยใดที่ต้องติดตาม พร้อมเสิร์ฟหุ้นเด่นรอทะยานรอบใหม่ ช้อนกำไร ไม่ตกรถ พูดคุยกับคุณวิริยา ลาภพรหมรัตน รองกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไอ วี โกลบอล จำกัด (มหาชน) ติดตามข่าวสารเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน การลงทุน จาก การเงินธนาคารทีวี ได้ที่.. Facebook : bit.ly/3JTh19E YouTube : bit.ly/2QvvMcG
   ดูทั้งหมด