มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นเล่มคับ...
ได้อรรถรสในการอ่านมากกว่า...
คำตอบอื่น
 • แบบเล่มมากกว่าค่ะ ความรู้สึกเวลาที่เราอ่านจบแล้วกำลังพลิกหน้าหนังสือมันทำให้ดูน่าติดตามค่ะ
 • ยังคงปักหลักอยู่กับ ‘หนังสือเล่ม’
  ชื่นชอบสัมผัส + กลิ่นของตัวเล่มครับ
 • eBook เพราะถูกกว่าเยอะ การพกพาสะดวกกว่ามาก ๆ พกแท็ปเล็ตเล็ก ๆ เก็บหนังสือไว้อ่านแบบ offLine ได้เท่ากับขนหนังสือติดตัวไปเต็มกระเป๋าเดินทาง ถ้า online ได้เมื่อไร หรือที่ไหนมีไวไฟให้ใช้เท่ากับมีหนังสือไม่จำกัดจำนวน มีให้ใช้ได้ตามต้องการ
  eBook สามารถใช้การค้นหาจากคำสำคัญ คลิกลิงค์เชื่อมโยงไปได้ทั่ว เลือก copy เอาคำที...
 • E book สะดวกดีครับ ถึงราคาจะเท่าหนังสือเล่ม แต่มันก็พกง่าย มีหลายเล่ม แค่ในคอม หรือ โทรศัพท์เครื่องเดียว สำหรับคนไปไหนมาไหนบ่ายๆ หรืออาจจะไปทำงานต่างประเทศ คงไม่ขนหนังสือ ไปเต็มกระเป๋าหรอก เพราะฉะนั้น ebook ตอบโจทย์มากๆ
  อุตฺตโม
  *บ่อยๆ
 • ถ้าเอาแค่ความชอบล้วนๆ ชอบแบบเล่มครับ แต่ถ้าเอาอย่างอื่นมาคิดคำนวณด้วย ขอเลือก E-book ครับ I Guess
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เสนาหอย บอกผมไม่ได้ โกรธ เกลียด หรือแค้นเปิ้ล นาคร แต่คงไม่ได้มาร่วมงานกัน ในอดีตรายการสาระแน จัดเป็นรายการแรกๆ ที่ทำ content แกล้งดารา
  ค่าตรวจรถที่ ตรอ. เสียเงินเท่าไหร่ ? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ รถที่จะนำไปตรวจสภาพจะต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุใช้งานครบ 7 ปีขึ้นไป และรถจักรยานยนต์ที่มีอายุใช้งานครบ 5 ปีขึ้นไป
  อังกฤษอนุมัติขายเชลซีให้ “ท็อดด์ โบห์ลี” ลั่น "เสี่ยหมี" จะไม่ได้รับเงิน รัฐบาลอังกฤษอนุมัติขายสโมสรฟุตบอลเชลซีแล้ว โดยระบุว่า นายโรมัน อับราโมวิช หรือ "เสี่ยหมี" มหาเศรษฐีชาวรัสเซีย จะไม่ได้รับเงินแม้แต่นิดเดียวจากข้อตกลงซื้อขายมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ หรือกว่า 172,000 ล้านบาท
  ในสังคมระหว่างประเทศที่เป็นอนาธิปไตยนี้ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดคือผู้ชนะ ผู้ที่พึ่งพาตนเองได้มากที่สุดคือผู้อยู่รอด
  ดูทั้งหมด