มีบัญชีอยู่แล้ว?
แบบเล่มค่ะตั้งแต่รูปแบบปกการออกแบบตัวหนังสือคำนำกลิ่นกระดาษกลิ่นหมึกที่สำคัญแต่ละบทมีช่วงเวลาให้ดื่มด่ำไปกับบทนั้น.. ที่ชอบที่สุดคือการจับหนังสือกลิ้งไปที่ไหนก็ได้บนที่นอน.. พังพาบตรงมุมโปรด.. นั่งชิลล์กินขนมชมวิวอ่านไป.. e-bookอ่านเอาเรื่องเอาความสะดวกดี​แต่อ่านแบบจินตนาการไปคิดไปด้วยหรือมีส่วนร่วมในเนื้อหา.. เล่มๆมากินขาดค่ะ
คำตอบอื่น
 • แบบเล่มค่ะ มันคลาสสิคมากๆที่สำคัญคือช่วยถนอมสายตาเราด้วยเวลาเราอ่านหนังสือเรียนก็สามารถขีดเขียนได้อย่างเมามันเลยค่ะส่วนนิยาย วรรณกรรมต่างๆของมันต้องมีค่ะมันจะมีคุณค่าทางจิตใจเรามากๆ แต่จริงๆe-book ก็มีข้อดีค่ะ อ่านง่าย พกพาสะดวก ได้ฟีลลิ่งที่แตกต่างกันค่ะ
 • ชอบทั้งสองแบบค่ะ หนังสือแบบเล่ม ได้อ่านได้เก็บสะสม ส่วน e-book คือความสะดวก
 • ชอบทั้งคู่ค่ะ
  ถ้าเป็นแบบe-book จะสะดวกมาก ๆค่ะ เวลาออกไปข้างนอก ไม่ต้องพกหนังสือให้หนัก แต่หนังสือบางเล่มก็ไม่มีe-book เลยต้องใช้หนังสือเล่มด้วยค่ะ
  หนังสือเป็นเล่มจะชอบอ่านตอนอยู่บ้าน อยู่หอ ชอบเพราะคิดว่าทำให้โฟกัสในการอ่านได้ม...
 • ชอบทั้งคู่ครับ
  อยู่บ้านชอบอ่านแบบเล่มหนังสือ
  พอออกนอกบ้าน ชอบอ่าน e-book ผ่านมือถือ เพราะพกพาสะดวก
 • เป็นเล่มคับ...
  ได้อรรถรสในการอ่านมากกว่า...
 • แบบเล่มมากกว่าค่ะ ความรู้สึกเวลาที่เราอ่านจบแล้วกำลังพลิกหน้าหนังสือมันทำให้ดูน่าติดตามค่ะ
 • ยังคงปักหลักอยู่กับ ‘หนังสือเล่ม’
  ชื่นชอบสัมผัส + กลิ่นของตัวเล่มครับ
 • eBook เพราะถูกกว่าเยอะ การพกพาสะดวกกว่ามาก ๆ พกแท็ปเล็ตเล็ก ๆ เก็บหนังสือไว้อ่านแบบ offLine ได้เท่ากับขนหนังสือติดตัวไปเต็มกระเป๋าเดินทาง ถ้า online ได้เมื่อไร หรือที่ไหนมีไวไฟให้ใช้เท่ากับมีหนังสือไม่จำกัดจำนวน มีให้ใช้ได้ตามต้องการ
  eBook สามารถใช้การค้นหาจากคำสำคัญ คลิกลิงค์เชื่อมโยงไปได้ทั่ว เลือก copy เอาคำที...
 • E book สะดวกดีครับ ถึงราคาจะเท่าหนังสือเล่ม แต่มันก็พกง่าย มีหลายเล่ม แค่ในคอม หรือ โทรศัพท์เครื่องเดียว สำหรับคนไปไหนมาไหนบ่ายๆ หรืออาจจะไปทำงานต่างประเทศ คงไม่ขนหนังสือ ไปเต็มกระเป๋าหรอก เพราะฉะนั้น ebook ตอบโจทย์มากๆ
  อุตฺตโม
  *บ่อยๆ
 • ถ้าเอาแค่ความชอบล้วนๆ ชอบแบบเล่มครับ แต่ถ้าเอาอย่างอื่นมาคิดคำนวณด้วย ขอเลือก E-book ครับ I Guess
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  เคล็ดไม่ลับ ติดบูโรทำแบบไหนถึงออกรถกับเฮงได้ การออกรถสักคัน โดยเฉพาะการผ่อน เป็นเรื่องที่มีความยุ่งยากในสายตาของใครหลายคน โดยเฉพาะเรื่องของเอกสารที่ต้องเตรียมทั้งเอกสารทั่วไปและเอกสารทางการเงิน
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  รวมแบรนด์ที่ ขายสินค้าราคาย่อมเยา แต่รายได้ไม่ธรรมดา
  ดูทั้งหมด