มีบัญชีอยู่แล้ว?
นักลงทุน Olymp Trade ในตลาด Bitkub
อีกหนึ่งคำถามที่คาใจนักลงทุนรุ่นใหม่และผู้ที่เพิ่งเข้ามาในวงการคริปโต หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินมาว่า “ถ้าอยากลงทุนให้ไปเล่นหุ้น” แต่เมื่อวงการคริปโตเคอร์เรนซีเริ่มเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เริ่มมีการแนะนำให้ไปลงทุนในคริปโตแทน ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่าระหว่างการเทรดหุ้น Olymp Trade และคริปโตเคอร์เรนซีในเชิงของการลงทุน มีจุดที่เหมือนกันและจุดที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง
นักลงทุน Olymp Trade ในตลาด Bitkub
หนึ่งในการกระจายความเสี่ยงของการลงทุน คือการเลือกลงทุนในหลายแพลตฟอร์ม การตลาดที่แตกต่างกันออกไป นักเทรด OlympTrade จะได้รับการแบ่งปันคำแนะนำยังเปิดกว้าง ชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ที่นักเทรดรวมตัวกันสร้างขึ้นมา ในฤดูกาลที่สภาวะตลาดเป็นขาขึ้น นักลงทุนจะตื่นเต้นกับการซื้อเหรียญดิจิตอลเพื่อเก็บไว้เก็งกำไร แต่น่าเสียดายที่ฤดูกาลเก็บเกี่ยวนั้นสั้นนัก ตลาดขาลงสามารถเกิดขึ้นได้แบบไม่ทันตั้งตัว นักเทรดมากมายต้องติดอยู่บนดอย (ซื้อในราคาสูงสุด ของขาขึ้น) บางรายก็ยอมขายขาดทุน
ขาลงของ Bitcoin รอบนี้จะสิ้นสุดเมื่อไหร่ นักเทรดต่างก็เฝ้ารอสัญญาณกลับตัวเป็นขาขึ้นเพื่อที่จะได้เข้าไปซื้อทำกำไรอีกครั้ง แต่ในระหว่างที่รอนี้ นักเทรด olympTrade ก็พอทำกำไรในตลาดขาลงด้วยการเทรด FTT: Fixed Time Trade และ Forex บนแพลตฟอร์มโอลิมเทรดด้วย เพราะบนแพลตฟอร์มโอลิมเทรดนั้น สามารถทำกำไรได้ทั้งตลาดขาขึ้นและตลาดขาลง
ในชุมชนออนไลน์ นักเทรด OlympTrade ต่างกล่าวว่าการลงทุนทั้ง 2 ประเภท มีทั้งความเหมือนและความแตกต่าง อย่างไรก็ตามความแตกต่างและความเหมือนนี้ช่วยให้นักเรียนสามารถหยิบแพล็ตฟอร์มทั้งสองนี้ ขึ้นมาใช้ในเวลาต่างกัน เพื่อผลประโยชน์ของนักเทรดเองได้ด้วย
หาเงินใน Olymp Trade เพื่อช้อนซื้อเหรียญใน Bitkub
 
ในช่วงของตลาดขาลงนั้น วิธีการทำให้เงินของคุณเพิ่มจำนวนขึ้น คือการเทรดสินทรัพย์บนแพลตฟอร์มโอลิมเทรด และถอนเงินกำไรเพื่อไปซื้อเหรียญดิจิตอล (cryptocurrencies) ในช่วงต่ำสุดของตลาดบนแพลตฟอร์ม Bitkub แต่ต้องไม่ลืมที่จะเหลือเงินทุนบางส่วนเพื่อให้สามารถเพจบนแพลตฟอร์ม OlympTrade ต่อไปได้ เนื่องจากการซื้อขายใน บิทคับ ถือว่าเป็นการลงทุนระยะยาวในระดับหนึ่ง
ช่วงตลาดคริปโตราคาพุ่งสูงขึ้น
แล้วเมื่อไหร่ราคาคริปโตพุ่งสูงขึ้นในบางช่วงของตลาด นั่นคือช่วงที่นักลงทุนจะทำการเทขายเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ของพวกเขา แล้วทำการถอนเงินออกมาใช้จ่าย โดยแบ่งเป็นสัดส่วนประมาณนี้คือ ส่วนของการลงทุนในแพลตฟอร์มการเทรดสั้นอย่างเช่น โอลิมเทรด เหลือไว้นิดหน่อยใน Bitkub เผื่อราคาตกลงไปอย่างมากในระยะเวลาอันสั้นซึ่งจะทำให้ผู้คนแห่เติมเงินเข้าแบบฟอร์มเพื่อจะไปซื้อเหรียญนั้น และนั่นจะเป็นสาเหตุของปัญหาการฝากเงินของ บัทคับ ที่พวกเราไม่อยากเจอ ดังนั้นการเหลือเงินไว้นิดหน่อยในบิทคัพถือเป็นแผนที่ดี และส่วนสุดท้ายของกำไรคือนำออกมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน นักเทรดบางท่านอาจตั้งเป็นเงินเดือนของตัวเองก็ได้
ชาวเน็ตบอกว่า OlympTrade ไม่ดีและชักชวนให้เทรด Bitkub แทน
แต่สำหรับ นักเทรดที่อยู่กับโอลิมเทรดมาเป็นเวลานานกลับเข้าใจการทำงานของโบรเกอร์การเทรดออนไลน์เป็นอย่างดี และพวกเขาเห็นช่องทางในการสร้างรายได้จากฟอร์มทั้งสองประเภทนี้ไม่ต่างกัน ซึ่งยังมีนักลงทุนจำนวนหนึ่งที่ซื้อขายคลิปโต และพยายามจะสร้างความเข้าใจว่า การเทรด คือ การซื้อสินทรัพย์ที่ต้องได้ครอบครองสินทรัพย์นั้นๆ แต่ในขณะเดียวกันโลกของการเทรดออนไลน์ อย่างเช่น โอลิมเทรด กลับไม่จำกัดกรอบความคิดทางการลงทุน โดยทุกคนสามารถซื้อขายสัญญาณราคาได้ด้วย ทำให้การซื้อขายเปิดกว่างขึ้น และมอบโอกาสให้นักลงทุนจากหลากหลายอาชีพ ได้มีสิทธิ์เข่าร่วมการลงทุน
สรุป
ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในสินทรัพย์ใดก็ตาม การเลือกกระดานซื้อขายที่เชื่อถือได้ควรเป็นสิ่งแรกๆที่นักลงทุนควรพิจารณา ซึ่ง Olymp Trade มีใบอนุญาติ มั่นใจได้ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับโลก และทีมสนับสนุนที่พร้อมเคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน หากคุณเป็นเพื่อนนักเทรด OlympTrade เราจะแนะนำให้คุณกระจายความเสี่ยง รวมถึงการศึกษาลักษณะและกลยุทธ์การเทรดที่สามารถใช้ได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม โอลิมเทรด และ Bitkub
“ รับบัญชีเทรด Olymp Trade ที่นี่ https://rebrand.ly/blockdit
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Swensen's เชนร้านไอศกรีมจากสหรัฐฯ ที่แทบไม่เหลือในสหรัฐฯ แต่ทำไมสำเร็จในไทย
  น้องนัน​ -ทิพรดา​ ลีชานนม์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมอบรมการทำตลาดออนไลน์กับดีแทค เน็ตทำกิน ใน "กิจกรรมการส่งเสริมอาชีพและรายได้ในชุมชนผ่านสื่อออนไลน์" ณ ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูงจังหวัดพิษณุโลก เล่าว่า ทำอาชีพขายดอกกระดาษ ซึ่งดอกกระดาษมีจุดเด่นสามารถบานได้หุบได้อยู่ได้เป็นปี มีหลากหลายสี หลัก ๆ มี 7 สี คือ สีขาว สีเหลือง สีชมพู สีแดง สีส้ม สีบานเย็น และสีโอลด์โรส
  ⚠️[BREAKING]⚠️ ประธาน FED สาขา Kansas กล่าวว่า "ไม่ว่าตลาดหุ้นจะร่วงแค่ไหน ก็ไม่มีทางที่ FED จะยอมใจอ่อนและชะลอการขึ้นดอกเบี้ยแน่นอน" หลังจากที่ตลาดหุ้นทั่วโลกยังคงโดนเทขายหนักต่อเนื่อง ดัชนี Dow Jones ร่วงลง -1,500 จุดภายในเวลา 2 วัน และ VIX Index หรือดัชนีวัดดวามกลัวของนักลงทุนดีดแตะจุดสูงสุดในรอบ 2 ปีแล้ว
  สงครามรัสเซีย - ยูเครน: ตอนนี้เครื่องบินรบ 1,730 ลําได้ยอมจํานนจาก Azovstal เครมลินอ้างว่า การปกปิดทําร้ายทหารรัสเซีย, สหราชอาณาจักรกล่าวว่า – สด LIVE – อัพเดทเมื่อ 12:23
  ดูทั้งหมด