มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลองชิมดูค่ะ (หยอกๆ)
ดูจาการพูดคุยแล้วก็การตัดสินใจอ่ะ
คำตอบอื่น
 • หลักๆมองจากภายนอกก่อนค่ะ เช่นหน้าตาการแต่งตัว แล้วก็ลักษณะนิสัยการพูดจา
 • ตัดสินด้วยการแต่งกายได้แค่ส่วนหนึ่ง
  เล่าขำๆ สมัยมหา'ลัยมีเพื่อนที่แต่งตัวแบบเฟี้ยว! เปรี้ยว! ซ่า! มากๆ จนผู้ชายมองว่านางเป็นกะหรี่ขายตัว แต่นิสัยจริงเรียบร้อยพูดจาอ่อนหวาน น่ารัก นิสัยดีมากๆ นางแค่เป็นคนรักสวยรักงามมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตนเองชัดเจน และมีด้านมืดที่สกปรกซกม๊ก...
  2
  Jeeb no.3
  ตัดสินที่กลิ่นตัว อิอิ หยอกๆน้าา
 • ถ้าภายนอก คือการเเต่งตัวเเละกิริยาท่าทาง
  ส่วนภายในนี่ ตอนพูดจาและการหลุดทั้งหลาย
 • การแต่งตัวในสไตล์แบบที่ผู้หญิงคนนั้นแสดงออกค่ะ แต่บางคนแต่งได้ทุกสไตล์ บางคนแต่งเปรี้ยววันนี้ พรุ่งนี้แต่งแบบสาวหวาน จะเป็นสาวเปรี้ยวหรือหวานนี้มันไม่เป็นไปตลอด ดูจากการแต่งกายของวันนั้นๆเท่านั้น
 • ต้องชวนคุยถึงจะรู้เรื่องรสนิยมครับ
 • เราว่าบุคลิก การแต่งตัว มันบ่งบอกรสนิยม และสไตล์ความชอบ แต่มันบ่งบอกนิสัยไม่ได้ เพราะบางคน การแต่งกายกับนิสัยก็ไปคนละทาง ส่วนหนึ่ง บางทีหน้าที่การงาน บังคับให้แต่งตัวเรียบร้อย ทั้งที่ตัวจริงอาจจะห้าวมาก หรือ บางคนแต่งตัวห้าวเชียว แต่นิสัยขรึมๆเรียบร้อยก็มี...
 • ลองชิมสิ แค่ปลายลิ้นก็รู้ละ
 • รออ่านคำตอบด้วยคน..อยากรู้
  จาก แกงจืดเต้าหู้..
  Naaa ธรรมะ..ดา
  รอติดตามนะคะคุณป้าพา
 • ตามนิยามทั่วไปนั้น " สาวเปรี้ยว" จะบุคลิก ท่วงท่าดูมีความมั่นใจ ทั้งในการแสดงออกต่อสาธารณชน แสดงความคิดเห็น ในกลุ่มเพื่อนๆ รอบข้าง มากกว่า "สาวหวาน" ใช่มั้ยครับ 😊
  แต่มีสาวที่บุคลิกดูหวาน หลายคน มีความลึกลับมากกว่าสาวเปรี้ยว...
 • ผมจะสังเกตจากเพื่อนๆของเธอครับ
  ดร. อรวรรณ วรรณจักร
  ดูจากบุคลิกการแต่งกาย ผม หน้าตา และ กิริยามารยาท
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การล้อเลียนกับเกมฟุตบอลเป็นของคู่กัน แต่หลายๆ ครั้งมันก็ล้ำเส้นไปไกลจนสร้างความโกรธแค้นให้อีกฝ่ายได้ คำถามคือลิมิตของการล้อเลียนควรจะอยู่ตรงไหน? ย้อนกลับไปในปี 2013 ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่แอนฟิลด์จะเริ่มได้ 2 วัน ทวิตเตอร์ของสโมสรลิเวอร์พูลได้ตั้งคำถามว่า "อยากให้แฟนๆ ลองทายหน่อย ว่าในการเจอคู่อริสำคัญที่สุดวันอาทิตย์นี้ เราควรเปิดเพลงไหนในห้องแต่งตัวนักเตะดีนะ ขอ 3 เพลง!"
  ในประเทศไทยขนมอบที่ทำจากแป้งสาลีเริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญในมื้ออาหารมากที่สุดคงต้องเป็นยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เนื่องจากประเทศไทยเริ่มมีการติดต่อค้าขายกับต่างประเทศมากขึ้น ทำให้วัฒนธรรมการบริโภค ขนมอบที่ทำจากแป้งสาลี เริ่มเป็นที่นิยมเรื่อยมาในยุคปัจจุบัน ขนมปังอบ ที่คนไทยคุ้นตาและนิยมทานมากที่สุดมีดังนี้
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  #สหรัฐ_G7ทุ่ม6แสนล้านดอลลาร์ #เดินหน้าโครงการยักษ์หวังโค่นโปรเจคBRIของจีน ได้เวลาชาติมหาอำนาจตะวันตกเอาจริงแล้ว หลังจากเปิดโต๊ะหารือกันในที่ ประชุมสุดยอดผู้นำ G7 ครั้งที่ 48 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 มิถุนายน 2022 ที่เมือง Schloss Elmau แคว้นบาวาเรีย ในเยอรมัน และเตรียมเปิดตัวโครงการยักษ์ The Partnership for Global Infrastructure and Investment เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้กับประเทศกำลังพัฒนา ที่จะทุ่มงบประมาณในโครงการนี้ถึง 6 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ
  ดูทั้งหมด