Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ยอดนิยม
คำถาม
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โพสต์
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
ลงทะเบียน
Plan B Media นักการตลาดนอกบ้าน
•
ติดตาม
21 ม.ค. เวลา 03:27 • การตลาด
👀 เสาร์นี้ชวนไปดูโชว์สุดพิเศษ #BKKNFT REAL WORLD OUT OF HOME NFT EXPERIENCE กับการแสดงผลงาน NFT Art จาก Highlight artists แบบจุใจ 1 ชั่วโมงเต็ม!
ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา เวลา 20.35 - 21.35 น. ที่จอ The Panoramix@Central World , Parc Paragon 90 degree , Interchange21 และ ShowDC
#BKKNFT #NFT #Planbmedia
889 รับชม
แสดงความคิดเห็น
แชร์
กำลังนิยมในบล็อกดิต
TODAY Bizview
8 ชั่วโมงที่แล้ว • การเมือง
#PolicyMaking วันรุ่งขึ้นหลังจากคนกรุงเทพฯ ได้ ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่า กทม. คนใหม่ ราคาของหุ้น BTS ก็ร่วงลงทันทีตั้งแต่เปิดตลาดภาคเช้า จนปิดจบวันที่ 23 พ.ค. 2565 ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 2.78% สะท้อนสัญญาณความหวั่นไหวของนักลงทุน ที่อาจคิดว่า ธุรกิจของ BTS ใต้เงาของผู้ว่าคนใหม่จะไม่สดใสเหมือนเดิมอีกต่อไป
KTAM Smart Trade
ได้รับการบูสต์
สรุปวิธีลงทุนแบรนด์เนม ด้วยเงิน 1,000 บาท ฉบับ “First Jobber” แม้การเวลาจะเปลี่ยนไปกี่ยุคสมัยก็ตาม แต่สินค้า “แบรนด์เนม” ยังคงความโดดเด่น และสะท้อนถึงรสนิยมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเสมอมา
ลงทุนแมน
2 ชั่วโมงที่แล้ว • ธุรกิจ
ทำไม CP ต้องมีแบรนด์กาแฟถึง 9 แบรนด์ สายกาแฟห้ามพลาด! พาไปทำความรู้จักกาแฟ 9 แบรนด์ จากเครือ CP พร้อมไขข้อสงสัยว่าแต่ละแบรนด์แตกต่างกันอย่างไร ? ติดตามได้ใน ลงทุนแมน LET’S BRIEF
MarketThink
4 ชั่วโมงที่แล้ว • การตลาด
ทำไม “สีฟ้า” จึงเป็นสีที่นิยมใช้ ในการสร้างแบรนด์มากที่สุด เมื่อเราคิดจะสร้างแบรนด์ขึ้นมาสักแบรนด์ เราต้องคิดอะไรบ้าง ? แน่นอนว่า ก็ต้องคิดว่า เราจะทำอะไร ขายอะไร หรือกลุ่มเป้าหมายเป็นใคร
ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับ Blockdit
เกี่ยวกับ
Blockdit
Blockdit Logo
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2021 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit