มีบัญชีอยู่แล้ว?
“Netflix เพิ่มค่าบริการรายเดือนในสหรัฐและแคนาดา ไทยจะเป็นอย่างไร”
Netflix ประกาศปรับเพิ่มค่าสตรีมมิ่งรายเดือนใหม่ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในวันศุกร์ โดยราคาปรับขึ้นดังนี้
- Basic Plan: จากเดิม 8.99 เหรียญ เป็น 9.99 เหรียญ
- Standard Plan: จากเดิม 13.99 เหรียญ เป็น 15.49 เหรียญ
- Premium Plan: จากเดิม 17.99 เหรียญ เป็น 19.99 เหรียญ
ประกาศนี้ส่งผลให้หุ้นของ Netflix เพิ่มขึ้น 1.25% โดยปิดที่ 525.69 ดอลลาร์ในวันศุกร์
โฆษก Netflix ยืนยันแล้วว่าบริษัทจะมีการขยับราคาค่าบริการรายเดือนจริงโดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนธุรกิจระยะยาว ซึ่ง Netflix ก็ได้ปรับเพิ่มค่าบริการรายเดือนมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ปี 2019 และ 2020
ผู้ใช้บริการจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนเกี่ยวกับการปรับราคา 30 วันก่อนที่จะมีการปรับราคาจริง ซึ่งเป็นที่น่าสงสัยว่าราคาค่าบริการในภูมิภาคอื่นเช่นประเทศไทยนั้นจะเพิ่มขึ้นตามหรือไม่
บทความโดย
ดร.ประเวทย์ ตันติสัจจธรรม
CEO & Founder, Webmaster Co., Ltd.
(เลขาธิการสมาคมไทยบล็อกเชน)
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วอร์เรน บัฟเฟตต์ 6 แนวทางลงทุนชนะเงินเฟ้อ เงินเฟ้อพุ่งสูง ข้าวของจำเป็นขึ้นราคา ตลาดหุ้นผันผวนหนัก! ล่าสุด ‘วอร์เรน บัฟเฟตต์’ มหาเศรษฐีสุดเก๋า ขวัญใจนักลงทุนสาย VI เลือกที่จะทุ่มเงินจำนวน 4.1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าซื้อหุ้นครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา เพราะอะไรบัฟเฟตต์ถึงตัดสินใจเช่นนี้ ทั้งยังกล่าวไว้ว่า เขามี ‘เหตุผลเพียงพอที่จะทำ’ The Secret Sauce ถอด 6 แนวทางการลงทุนในแบบฉบับ วอร์เรน บัฟเฟตต์ เพื่อช่วยให้นักลงทุนทั่วโลกที่อาจกำลังฝันร้ายมองเห็นว่า ท่ามกลางความไม่แน่นอนของตลาด การลงทุนแบบไหนที่จะช่วยสร้างโอกาสให้เราเอาชนะเงินเฟ้อได้
  ALLY REIT โชว์ผลงานไตรมาส1/65 เคาะจ่ายปันผลต่อหน่วยสูงสุด ในประวัติการณ์นับตั้งแต่มีการจัดตั้งกอง ตอบรับปัจจัยพื้นฐานที่เกื้อหนุนจากการลงทุนโครงการใหม่-กระแสเปิดประเทศรับต่างชาติ
  “วางแผน หาทำ และนอน” 6 กิจวัตรช่วยเสริมความจำในวันที่ร่างกายเริ่มแก่ตัว เราคิดว่า “ความทรงจำ” ของเรามีค่ามากแค่ไหนกัน?
  วิกฤตอาหารโลก เริ่มแล้ว!หลายประเทศห้ามส่งออกอาหารแล้ว วิกฤตอาหารโลก (Global Food Crisis) เริ่มแล้ว! เผย 3 สาเหตุหลัก ธนาคารโลกเตือนวิกฤต ยืดเยื้อถึงปี 2566 เผยปัจจุบันมีหลายประเทศออกนโยบายห้ามส่งออกอาหารแล้ว
  ดูทั้งหมด