มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้แอดมีเรื่องจะมาเล่าค่ะ ฟังเป็นวิทยาทานนะคะ เป็นการเตือน
เรื่องมีอยู่ว่า แอดนั้นได้ไปลงทุนหุ้นผิดกฎหมาย ตอนแรกๆเขาก็บอกเป็นงานถูกกฎหมายนั่นแหล่ะค่ะ แอดหัวอ่อนก็เลยเชื่อแล้วก็เอาเงินไปลงทุนกับเขา สรุปแล้วแอดโดนโกงไป สองหมื่น!!! แล้วแอดอ่ะไปยืมเงินเพื่อนมาด้วย มันโคตรจะไม่ดีเลย พี่รู้สึกผิด เสียใจ โกรธ ทุกอย่างอยู่ในเวลาเดียวกัน แอดำปค้นๆเกี่ยวกับบัญชีที่แอดโอนไป สรุปมีชื่อเขาอยู่ในแบล็กลิสต์ แอดด่าตัวเองว่าโง่ๆๆๆเป็นล้านๆครั้ง เวลาแอดเจอเพื่อนแอดอดรู้สึกผิดไม่ได้ แอดได้แต่ยิ้มแห้งๆ ปกติแอดร่าเริงแต่หลังจากวันนั้นมา แอดรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยยิ้มเลย แอดบอกพ่อแม่ พ่อแม่ก็ด่า ตอนที่เกิดเรื่องนี้แอดอยู่มัธยมอยู่เลย แอดพยายามหาเงินคืนเพื่อนแต่มันทำไม่ได้ คนส่วนมากรับอายุ18ขึ้นไป แอดเลสเข้าไปในแอปๆนึง เพื่อหาคนเลี้ยงดู แต่แอดไม่เจอเลยค่ะคนที่จะเลี้ยงดูเราจริงๆ มีแต่คนหลอกฟัน
และแอดเพิ่งจะมาคิดได้ว่าการที่เราไปเพิ่งหาคนเลี้ยงดูเรานั้นมันก็ไม่ดี เพราะเราอาจจะไม่มีสิทธิ์ในตัวเอง แอดเลยเลิกทำ และแอดดรอปเรียนเพื่อหาเงินคืนเพื่อน เคยคิดจะฆ่าตัวตายมันแย่มากๆเลยค่ะ
ทุกคนต้องสู้ๆนะคะถ้าใครเจอปัญหามาไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ทุกคนต้องใจเย็นๆนะคะแอดเชื่อว่าจะผ่านไปได้ แอดเองก็เช่นกัน🥺
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ หน้ากากอนามัยที่กำลังจะถอดกัน อาจจะจำเป็น
  แนะนำเงื่อนไขการสร้างรายได้ใน Blockdit ปี 2022 โพสต์นี้จะมาไขข้อสงสัยเรื่องการสร้างรายได้จาก Blockdit ที่ครีเอเตอร์ต้องรู้
  สรุปหนังสือ "เก่งอังกฤษด้วยYouTube" สุดยอดเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุก ง่าย ฟรี ทุกที่ทุกเวลาและได้ผลดีเยี่ยม ผู้เขียน: คะทสึฮิโระ โมะโตะยะมะ สรุปโดย: นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 7 คุณ Nattaphong Kaikitrat ======================== Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (สำหรับระบบ ios ประมาณ Q4)
  '' ทำยังไงให้เงินทำงาน ในขณะที่คุณหลับอยู่ '' มาครับผมจะเล่าให้ฟัง
  ดูทั้งหมด