มีบัญชีอยู่แล้ว?
สรุปตลาดคริปโต: Bitcoin ลงต่ำสุดในรอบ 6 เดือน
ตลาดสกุลเงินดิจิตอลนองเลือดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยตามการปรับตัวลงครั้งใหญ่ที่สุดในตลาดหุ้นสหรัฐฯ ไปติด ๆ นับตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิดในเดือนมีนาคม 2020 โดยนักลงทุนหมุนเวียนออกจากสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงมากขึ้น เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐตั้งธงปรับอัตราดอกเบี้ยอย่างรุนแรง การปรับขึ้นและการปรับขึ้นเชิงปริมาณในปีนี้เพื่อจัดการกับแรงกดดันด้านเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น
ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Bitcoin ร่วงลง 14% สู่ระดับต่ำสุดในรอบ 6 เดือนที่ 36,202 ดอลลาร์
Ethereum ดิ่งลง 25% มาอยู่ที่ 2,400 ดอลลาร์
Binance Coin ลดลง 23 % สู่ 363 ดอลลาร์
Cardano ลดลง 34% มาที่ $1.038
Ripple ลดลง 20.8% เป็น 0.603 USD และ
Solana ลดลง 35% เป็น $89.72
ในขณะที่ผู้ค้าหวังว่าจะได้เห็นแนวรับทางจิตวิทยาที่ 30,000 ดอลลาร์ในกราฟ Bitcoin พวกเขายังชั่งน้ำหนักผลกระทบของกฎระเบียบเพิ่มเติมในตลาดคริปโต หลังจากที่ธนาคารกลางของรัสเซียเสนอให้ห้ามการลงทุนและการขุดเหรียญสกุลเงินดิจิตอลทุกชนิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยสังเกตว่า “ความต้องการเก็งกำไร” กำลังขับเคลื่อนการเติบโตอย่างรวดเร็วของสกุลเงินดิจิตอล และความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดฟองสบู่ในตลาด
นักลงทุนยังจับตาอย่างใกล้ชิดเพื่อหาเบาะแสว่าเฟดจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีนี้มากเพียงใด ก่อนหน้าการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐในเดือนมกราคมที่จะจัดขึ้นในวันอังคารและวันพุธในสัปดาห์นี้ ประธานเฟด เจอโรม พาวเวลล์จะแถลงข่าว ในบ่ายวันพุธหลังจากที่คณะกรรมการกำหนดนโยบายของรัฐบาลกลางเปิดเผย แถลงการณ์
ติดตามข้อมูลข่าวสารวงการคริปโต พร้อมตรวจสอบ Exchange ทั่วโลก รวบรวมข้อมูล Shitcoin และโครงการเถื่อน ได้ที่….
App : “WikiBit” : ดาวน์โหลดแอป WikiBit กดที่นี่
┏━━━━━━━━━━━┓
┗━━━━━━━━━━━┛
App : “WikiFX” : ดาวน์โหลดแอป WikiFX กดที่นี่
┏━━━━━━━━━━━━┓
🩸android : bit.ly/wikifxAPPth
┗━━━━━━━━━━━━┛
(ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ฟรี!)
Facebook
(กด SEE FRIST เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ จากทางเพจ)
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เข้าใจ "Agility" เพราะความคล่องตัวคือหัวใจของ SMEs | MM EP.1516 พนักงานหมดแรงจูงใจ พนักงานหมดแรงอยู่ตลอดเวลา พนักงานแยกตัวออกมา.. นี่อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่า พนักงานของคุณกำลัง “Burnout” . เมื่อปัญหาพนักงานหมดไฟไม่ใช่เรื่องเล็กๆ และเสี่ยงต่อการที่องค์กรจะเสียบุคลากรไป องค์กรจะมีการจัดการอย่างไร เพื่อป้องกันและช่วยเหลือไม่ให้พนักงานเกิดภาวะหมดไฟจนหมดใจไปเสียก่อน ใน SMEs Win EP. นี้ไปทำความรู้จักอาการ Burnout สัญญาณของอาการและสาเหตุ รวมถึงวิธีป้องกันไม่ให้พนักงานเกิดอาการนี้กัน!
  🦸‍♂️ศึกชิงเทพรองเท้ากีฬา อุตสาหกรรมรองเท้าและอุปกรณ์กีฬาถือว่าเป็นอีกหนึ่งสมรภูมิรบที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ผู้ผลิตต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์และตรงใจผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา
  คืนนี้ ตัดสินยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ลิเวอร์พูล vs เรอัลมาดริด สไตล์ลงทุนแมน
  เช็คเงื่อนไข โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้บ้าง ใครไม่เข้าเกณฑ์ เช็คเงื่อนไขเบื้องต้น สำหรับ โครงการคนละครึ่งเฟส 5 ใครได้สิทธิบ้างเเละใครไม่เข้าเกณฑ์ เหตุผลเพราะอะไร จะได้ไม่พลาดเมื่อเปิดโครงการ
  ดูทั้งหมด