คนเรามีเวลาไม่มากนะคะ ความสัมพันธ์ที่ดีทำให้เราต่างมีพลังใจ เพื่อพลังกายที่จะได้ทำอะไรต่อมิอะไรดีๆ อีกมาก
จริงๆ แล้วไม่เพียงแต่เรื่องความสัมพันธ์ของคู่รัก ความสัมพันธ์กับคนรอบๆ ข้างเราด้วย หากไม่ดีแล้วทำให้เรารู้สึกย่ำแย่ จิตตกอยู่เสมอๆ
อย่างแรกคือ หยุดก่อนค่ะ
ยิ่งในเรื่องของความสัมพันธ์แบบคนรัก ให้เวลาคิด ไตร่ตรองแบบจริงจังที่ไม่เข้าข้างตัวเอง เป็นเหตุเป็นผล หยุดแล้วคิดให้ได้ว่า เป็นที่ตัวเราหรือตัวเขาทำให้มันเป็นอย่างนี้
เราเปลี่ยนใครไม่ได้ก็จริง แต่เราคิดและเปลี่ยนแปลงส่วนของเราเองได้ว่า จะไปต่อดีไหม?​
คุยแล้ว ปรับแล้ว ไม่มีอะไรคืบหน้า
ปิดประตูบานนี้ แล้วเดินต่อไปข้างหน้าค่ะ
อย่าเสียเวลา เสียใจกับสิ่งที่ไม่ใช่นานเกินไป
ขอให้เชื่อมั่นตัวเองว่า เรามีค่ามากพอ กับคนที่เหมาะสมนะคะ
191 รับชม
  คำตอบอื่น (7)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   📊 สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ BTC มากกว่า 1 BTC เพิ่มขึ้นทำ All time high ที่ 953,462 บัญชี แสดงจำนวนผู้ที่ถือครอง BTC เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคิดเป็น 6.3% จากจำนวนเหรียญทั้งหมดที่หมุนเวียนบนธุรกิจรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล แสดงให้เห็นว่านักลงทุนรายย่อยใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ความผันผวนในตลาดคริปโต และเก็บสะสมบิตคอยน์
   • ธุรกิจข้ามเวลา 'คองโก กุมิ' บริษัทก่อสร้างสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดกิจการนานกว่า 1,400 ปี
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   ดูทั้งหมด