มีบัญชีอยู่แล้ว?
I Guess
เหมือนกะเพราไก่กับไข่ดาว ที่แม้คนภายนอกจะมองว่าโง่เง่า แต่ขอแค่ได้อยู่ด้วยกันก็มีความสุขมากพอ
Hikkystyle
คำตอบอื่น
 • เราจะขอคลี่วลีนี้มาไล่เรียงเป็นมุมมองของเราเองนะคะ "คู่ชีวิตที่ดี"
  1. คู่ที่อยู่ด้วยกันได้ทุกสภาวะ และยังคงยืนหยัดอยู่ด้วยกันทุกสภาวะ ตั้งแต่ สุขจนล้นหรูฟู่ฟ่า ทุกข์จนเข็นใจไร้ที่พึ่ง เจ็บป่วยเจียนตาย ร้องไห้จนเกือบสิ้นสมปฤดี...
 • คู่ชีวิตบางทีมันก็มาเป็นขวด ๆ
 • - มีเป้าหมายอะไรบางอย่างร่วมกัน
  - ยอมรับและเคารพในความแตกต่างของกันและกัน
  - ส่งเสริมความสัมพันธ์ ความรักให้มั่นคงยืนยาวจนกลายเป็นความผูกพันธ์
  - เสียสละและให้อภัย เมื่อมีฝ่ายหนึ่งทําผิดพลาด...
 • เห็นความสุขของอีกฝ่ายสำคัญกว่าความสุขของตัวเองครับ
  Wararnis Chamaraman
  มองเห็นในสิ่งเล็กน้อยของความสุขของอีกฝ่ายให้ยิ่งใหญ่เสมอด้วยครับ
 • ใช้ชีวิตร่วมกัน โดยต่างฝ่ายต่างเป็นไปตามธรรมชาติของตน
  มีอิสรภาพทางใจอยู่ในความผูกพันที่งดงาม และมีสิทธิเสรีภาพตามที่คนปดติพึงมี ภายในขอบเขตที่ไม่ทำร้ายจิตใจของกันและกัน...
 • ส่วนมากเราจะเลือกคู่จากความเป็นเรานั่นเอง แม้คนเราต้องการจะมีคู่ที่ดี แต่ความเป็นจริงนั้นทุกคู่ต้องปรับตัวละส่วนไม่ดีและต่อเติมส่วนดี ชีวิตคู่อยู่กันนานเท่าที่ทนกันได้ แต่คู่ชีวิตอยู่กันได้เพราะเกื้อกูลกันให้เจริญไปนานๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  สายตาเอียงเป็นภาวะที่แสงสะท้อนจากวัตถุเมื่อผ่านเข้าสู่ดวงตาแล้วไม่โฟกัสรวมเป็นจุดเดียวเหมือนคนปกติ ซึ่งมีสาเหตุมาจากกระจกตามีในแต่ละแนวมีความโค้งไม่เท่ากัน จึงทำให้มีการหักเหของแสงแตกต่างกันไป ส่งผลให้มีอาการสายตามัว มองเห็นไม่ชัด และมักเห็นภาพซ้อน
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  ดูทั้งหมด