มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็นสิวเต็มหน้าทำอย่างไรดี ?
คำถามนี้ถูกลบ
ลองใช้วิธีเรามั้ยคะ เพราะเราคนนึงที่สิวขึ้นหน้าเต็มไปหมด ขึ้นแบบไม่มีหน้าดีสักจุด ไม่กล้าจับหน้าไม่กล้าส่องกระจก รักษาสถาบันแพงๆ หมดเงินแบบเยอะมากๆๆ มาหยุดที่ครีมจุฬาเฮิร์บคะ แรกๆเราเอานํ้ามะนาวผสมครีมดาวเรืองพอกทิ้งไว้จนแห้งแล้วล้างออก เช็ดหน้าแห้งทาครีมมะรุม ปิดด้วยครีมกันแดดคะ เข้าเวปจุฬาเฮิร์บได้นะคะแอดมินเค้ามีคลิปดีๆมาฝากเยอะคะ ซื้อที่7-11แบบซองมาใช้ดูก่อนนะคะเพื่อมีอาการแพ้ เพราะผิวคนเราไม่เหมือนกันคะ
ถ้าเป็นสิวมาหลายปี ก็ใจเย็นๆ มาร์คครีมดาวเรืองสิวไปเรื่อยๆเดี่ยวจะดีขึ้นเองคะ อย่าท้อนะคะ ที่สำคัญอย่าขี้เกียจหากปล่อยไว้นานฝ้าขึ้นอีกคราวนี้รักษาอยากแน่ๆๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ปิดฉากกราดยิงหนองบัวลำภูกว่า 30 ศพ คนร้ายยิงตัวเองพร้อมลูกเมียตายอีก 3 ศพ คืบหน้ากราดยิงหนองบัวลำภู ส.ต.อ.ปัญญา ได้กลับเข้าบ้าน และยิงตัวเองเสียชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกน้อยรวม 3 ศพ หลัง จนท.ตำรวจเดินทางไปถึงบ้าน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งรวมกว่า 30 ศพแล้ว
   เตรียมตัวให้พร้อมกับแพลตฟอร์ม HCM จากสองบริษัท HR Solutions ชั้นนำ Humanica และ DataOn ที่พร้อมช่วยให้ทุกองค์กรเปลี่ยนแปลงการบริหารจัดการงานทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และง่ายดาย พบกับแพลตฟอร์ม HCM ของ Humanica และ Data On ที่รวมจุดเด่นของสองโปรแกรม HR ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้กว่าสองล้านคน Humatrix และ SunFish ในเรื่องการบริหารจัดการทรัพยกรบุคคล เราพร้อมที่จะพัฒนา และก้าวขึ้นมาเป็นแพล็ตฟอร์ม HCM ชั้นนำระดับโลก คุณหล่ะพร้อมที่จะพัฒนาไปกับเราแล้วหรือยัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: Website: https://humanica.com/en/ facebook: https://www.facebook.com/HumanicaPCL LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/14512066/admin/ #Humanica #HumanicaTH #HumanicaPCL #HumanicaPayroll #Payroll #PayrolloutsourcingThailand
   #กราดยิงหนองบัวลำภู อดีตตำรวจคลั่งบุกเดี่ยวกราดยิงศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 34ราย .. จนถึงตอนนี้เรารู้อะไรแล้วบ้าง ??
   ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
   ดูทั้งหมด