มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็จริงนะ ดูจากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้าแล้ว..
คำตอบอื่น
 • ถ้ามีบุญก็ใช่ครับ
 • ...ก็ไม่เสมอไปครับ มันขึ้นอยู่กับว่าเรามีความผูกพันภายในมากน้อยแค่ไหน หรือมีพฤติกรรมของคนในครอบครัวที่ทำให้เกิดปมไม่ดีในใจในเรื่องต่างๆ หรือความกดดันที่เกิดขึ้น ทำให้คุณรู้สึกไม่อบอุ่นใจเลย ครอบครัวทุกคนไม่ได้เหมือนกันหมดทั้งโลกคับ ในความแน่นอนก็ไม่แน่นอนเสมอไป...
 • ดีที่สุดเสมอหรือไม่?🤔 อยู่ที่ครอบครัวที่ว่ามานั่นละครับ ครอบครัวที่เป็นครอบครัวมีความพร้อมทุกด้าน ย่อมเป็นเซฟโซนที่ดี🤗..
  4
  ตรงข้ามครอบครัวที่ไม่ค่อยจะเป็นครอบครัว จะให้เป็นเซฟโซนที่ดีดูยากสักหน่อย แต่ก็ยังเป็นได้นะครับ แม้จะไม่ถึงกับดีที่สุดเสมอไปก็ตาม 😇😇
  1
 • พ่อแม่รังแกฉัน คำนี้มีอยู่จริงนะครับ ทั้งแบบตั้งใจทำหรือทำโดยไม่รู้ตัวครับ
  จริงอยู่ที่ส่วนใหญ่ครอบครัวเป็นเซฟโซนที่ดีจริงๆ แต่ก็มีหลายครอบครัวที่ลูกอยากหนีออกมาสร้างหลักปักฐานข้างนอกครับ... อ่านต่อ
 • ก็ถูกแล้วนี่ครับ เซฟโซนหมายถึง ที่ๆอยู่แล้วสบายใจ อยู่แล้วรู้สึกปลอดภัย จะเป็นการอยู่กับเพื่อนก็ได้ อยู่กับแฟนก็ได้ อยู่กับครอบครัวก็ได้ หรืออยู่คนเดียวก็ได้ ยึดถือความสบายของตัวเองเป็นที่ตั้ง ดังนั้น ครอบครัวไม่ใช่เซฟโซนที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อสองวันก่อน มีภาพสุดระทึก เมื่อมีนักกีฬาระบำใต้น้ำจมน้ำ จนโค้ชต้องลงไปช่วยระหว่างการแข่งขัน วิเคราะห์บอลจริงจังจะขยายความเรื่องนี้ให้ฟัง ที่ฮังการี เกิดเหตุระทึกขวัญ ในการแข่งว่ายน้ำชิงแชมป์โลก เมื่ออานิต้า อัลวาเรซ นักกีฬาระบำใต้น้ำชาวสหรัฐอเมริกา "เป็นลม" กะทันหันระหว่างแข่ง จนจมดิ่งลงไปใต้สระน้ำทันที
  แค่เปลี่ยนเคาน์เตอร์ก็ปรับมู้ดห้องครัวได้ สำหรับใครที่อยากตกแต่งห้องครัวให้สวยงามตามแบบที่ชอบ เพื่อช่วยเพิ่มสุนทรียะในการใช้งานให้มากขึ้น วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่ง รวมไปถึงการเลือกวัสดุเคาน์เตอร์มาฝากกัน
  สโมสรลิเวอร์ออกแถลงการณ์ถึงกรณีคุณพิมรี่พายนำบัตรเข้าชมการแข่งขันมาจำหน่ายซ้ำ ยืนยัน "ขอไม่อนุมัติ" การจำหน่ายบัตรครั้งนี้ของคุณพิมรี่พาย !
  BUSINESS: จีนเปิดตัว ‘แบตเตอรี่’ รถยนต์ไฟฟ้า ชาร์จครั้งเดียว วิ่งได้ไกลกว่า 1,000 กม. ฝูโจว - บริษัท คอนเทมโพรารี แอมเพอเร็กซ์ เทคโนโลยี จำกัด หรือซีเอทีแอล (CATL) ผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนสำหรับยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดตัวแบตเตอรี่รุ่นใหม่ที่ทำให้รถยนต์ไฟฟ้าขับเคลื่อนได้ไกลกว่า 1,000 กิโลเมตร ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว
  ดูทั้งหมด