มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใกล้วันที่14 กพ.อีกแล้ว ความรักที่ใครๆก็อยากได้ อยากมีคนที่รักเราด้วยหัวใจ แล้วก็วิ่งตามหา จนลืมคนใกล้ตัวที่รักเราแบบไม่มีข้อแม้ ไม่ว่าจะพ่อแม่พี่น้องเพื่อนแฟนลูกหลาน ปู่ย่าตายาย รักไม่ใช่มีแค่แฟน ถ้ารักคือรัก รักอย่างมีสติ อย่ารักแบบหลงๆมันไม่ยั่งยืน
#กลับไปถามตัวเองเองก่อนไหมว่าวิ่งหารักหรือหาsex อันนี้ถามสาวสายเปย์ ที่คิดว่าจ่ายทั้งใจและเงินแล้วเขาจะรัก #ถ้าเขาจะรักอยู่เฉยๆเขาก็รัก
#เป็นหญิงจงเป็นต้นไม้ที่ยืนอยู่ได้ด้วยตัวเองอย่าเป็นเถาวัลย์ที่เกาะเกี่ยวไปเรื่อย
#อยากให้คนอื่นรักต้องรักคนอื่นให้เป็น
#ไม่ว่าหญิงหรือชายที่เจ้าชู้เพราะเขารักใครไม่เป็นเขาแค่เห็นคนแก่ตัว
รัก=sex หรือ รัก=ความเข้าใจ
คุณเลือกแบบไหน
#ป้าอยากเล่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สวัสดิมิตรรักนักอ่านทุกท่านพักเรื่องการเมืองมาอ่านข่าวสบายสมอง กับ One Man Talk กันครับ เรื่องราวของหญิงขายบริการชาวไต้หวันรายหนึ่งซึ่งอ้างว่าได้สำเร็จควาใคร่ด้วยมือให้ลูกค้ากว่า10,000 ครั้ง เปิดเผยทำให้เธอข้อศอกอักเสบจนเป็นโรคศอกเทนนิสหลังจากให้บริการลูกค้ารายนึงอย่างจริงจัง
  รวมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยคนใหม่ “คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ในงาน 𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗕𝗟𝗢𝗢𝗠𝗜𝗡𝗚 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่ TRUE ICON HALL ชั้น 7 : ICONSIAM
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  ยลโฉมทรัพย์สิน 42 ล้าน! “ชัชชาติ” ผู้ว่าฯ กทม. พระเครื่องดัง-ถือเหรียญคริปโท เปิดทรัพย์สิน 42 ล้านบาท! “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้ว่าฯ กทม. แจ้งสถานะหย่าปี 60 ถอย BMW ต้นปี 65 มูลค่า 1.9 ล้านบาท สะสมพระเครื่องดัง 2 องค์ 1.7 ล้านบาท ถือเหรียญ “คริปโท” 2 ยี่ห้อหลักแสนบาท รถจักรยาน 2 คัน 2.3 แสนบาท
  ดูทั้งหมด