มีบัญชีอยู่แล้ว?
บริษัทขนส่งไม่มีปัญหาครับ แต่มีที่ศุลกากร ญาติส่งเห็ดหอมมาจากฮ่องกง พวกเปิดกล่องไม่พอ แกะทุกห่อเลยจ้า แกว่าหายาเสพติด
...แล้วไม่พอนะ เราต้องเสียภาษีอีกเก้าร้อยกว่าบาท
...มันทำให้ผมสงสัยว่า มันไม่มีเครื่องตรวจเหรอ ยาเสพติดน่ะ งี้ถ้าใครสั่งของมาขายก็แย่สิ ไอ้เรื่องเก็บภาษีนี่เข้าใจแหละ เพราะเขาส่งมาเยอะ แต่เรื่องต้องแกะนี่บ้ามาก
....สดๆร้อยเลยฮะ ต้องมซีลถุงกันใหม่ อย่างที่เห็น😑😑😑.....
เรื่องแปลกที่อยากให้อ่าน📎
โอ้เสียเงินอีกนะคะ ต้องไปซื้อเครื่อง
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อย่าเล่นกับไฟ !? จีนประกาศกลับมาซ้อมรบใกล้เกาะไต้หวันอีกครั้ง หลังคณะผู้แทนรัฐสภาสหรัฐฯเดินทางมาเยือนไต้หวันและมีกำหนดเข้าพบ Tsai Ing-wen ประธานาธิบดีของไต้หวัน
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  จับตา “ประกันภัยอุบัติเหตุชาวสวนยาง” 1.7 ล้านราย กลิ่นตุ “ประกันภัยอุบัติเหตุชาวสวนยาง” บอร์ด กยท. เดือด ส่งสัญญาณ เกษตรกรชาวสวนยาง 1.7 ล้านราย กลิ่นตุ ไม่ชอบมาพากล จับตาประชุมบอร์ด วันพรุ่งนี้ จะเลือกบริษัทไหน ประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม หรือเปลี่ยนรูปแบบใหม่ เป็นการจ่ายช่วยค่าทำศพให้เกษตรกรชาวสวนยางทุกกรณี รายละ 4 หมื่นบาท
  ส่องสังคมการทำงานระดับโลก เข้าออฟฟิศเฉลี่ยแค่ 1.5 วัน ผลสำรวจพบ ไม่มีใครอยากเข้าวันศุกร์ แม้การระบาดของโควิด-19 จะซาลง แต่ที่ทำงานหลายที่ก็เริ่มหันไปทำงานแบบไฮบริดกันแบบถาวร โดยผลสำรวจล่าสุดเผยว่า ปัจจุบัน คนทำงานเข้าออฟฟิศเฉลี่ยแค่ 1 วันครึ่งเท่านั้น ใน 1 สัปดาห์ ลดลงจากช่วงก่อนโควิดที่เข้าออฟฟิศกันโดยเฉลี่ยเกือบ 4 วัน
  ดูทั้งหมด