มีบัญชีอยู่แล้ว?
้ happy #valentine's day
มีข่าวมาบอก! 📣
14-28 ก.พ. นี้ ห้ามพลาด
#ช่องทางการขายJCDเปิดโหมด #ลดเพราะรัก! 💓
โมเม้นท์ In Love ลดราคาสินค้ามากมายให้กับคุณลูกค้า ราคาน่าโดนสุดๆ
สนใจอย่าพลาดแวะไปเยี่ยมชมกันได้ที่ >>> >>👉🏻 https://hubs.la/Q0140SJd0
JCD หรือ J Count Down คือช่องทางการจำหน่ายสินค้าเครื่องจักรทั้งมือ1 และมือ2
รวมถึงสินค้าหลากหลายชนิด ที่รวมทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมาพบกันในรูปแบบการประมูลแบบนับเวลาถอยหลัง เวลาหยุดที่ใคร ท่านนั้นจะได้รับสินค้าไปเลย
ลองไปแวะชมก่อนสนใจค่อยว่ากันคะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่📞 084-075-2926, 085-980-3977 หรือ >> https://hubs.la/Q0140SNB0 โอกาสที่ใช่!
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ลูกค้าไม่อยากจ่ายเซอร์วิสชาร์จได้ไหม? “ลูกค้าคือพระเจ้า” ไม่มีอีกแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ร่วมกันของลูกค้า และผู้ให้บริการร้านอาหาร แต่เมื่อไม่นานมานี้โลกโซเชียลมีการตั้งคำถามถึงการเก็บค่า “เซอร์วิสชาร์จ (Service Charge)” ที่ไม่เกิดความคุ้มค่าต่อบริการที่ได้รับกลับมา
   สร้างแรงผลักดันในการใช้ชีวิตและการทำงานด้วยหลักปรัชญา “อิคิไก” อิคิไก ปรัชญาชีวิตอันโด่งดังจากญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ค้นหาความสุข และสมดุลในการใช้ชีวิต ให้กับกลุ่มวัยทำงาน ไม่แปลกที่กลุ่มคนวัยทำงาน จะมีอาการ ‘หมดไฟ’
   " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
   หายนะที่ Kryvyi Rih เมืองบ้านเกิดของ "เซเลนสกี" ล่าสุด!! เจ้าหน้าที่ยูเครนออกมายอมรับว่า กองทัพรัสเซียได้โจมตีเมือง Kryvyi Rih ซึ่งเป็นบ้านของประธานาธิบดี Zelensky อย่างรุนแรง
   ดูทั้งหมด