เพราะรู้สึกว่า เป็นห้วงเวลาเดียวกัน แสงสีส้มที่ฉาบบนท้องฟ้า ไม่ว่ายามขึ้นหรือยามตก ความรู้สึกคือ ว่างเปล่า เวลาหยุดเดิน ณ ช่วงขณะหนึ่ง
ยามเช้า … รู้สึก ต้องเดินต่อ
ยามเย็น ...รู้สึกต้องผ่อนคลาย
สุดท้าย …. ความสงบจากใจ
86 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ตอนพระอาทิตย์ขึ้น เพราะจะทำให้เรารู้สึกถึง "วันใหม่"
   78 รับชม
   • สวยค่ะ ไม่ใช่พระอาทิตย์นะหมายถึงเรา
    71 รับชม
    • ถ้าเป็นเราดูพระอาทิตย์ตอนกำลังตกดินจะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่า วันนี้มันได้ผ่านไปแล้ว แต่ถ้าเป็นพระอาทิตย์ตอนกำลังขึ้น มันจะรู้สึกเหมือนการเริ่มต้นใหม่ค่ะ
     69 รับชม
     • มันเป็นสีสันที่ได้จากธรรมชาติ ดูแล้วสบายดีทำให้เกิดความรู้สึกชื่นชอบ สุข เหงา เศร้า ไปตามอารมณ์ของคนมอง มองอย่างอื่นมาทั้งวันแล้ว หันมามองฟ้าบ้าง สบายใจ
      78 รับชม
      • เพราะวิวพระอาทิตย์กำลังขึ้น มันให้ความหวังในการสู้กับทุกสิ่ง ในขณะที่ วิวพระอาทิตย์กำลังตก ให้ความอบอุ่นเหมือนกับการได้กลับบ้าน
       รู้สึกแบบนั้นค่ะ
       79 รับชม
       • เพราะท้องฟ้าสวย ไม่ร้อน และที่สำคัญเราสามารถมองเห็นได้เต็มตา
        81 รับชม
        • เราว่ามันทำให้สบายใจนะแบบเพลินๆยิ่งถ้าเป็นที่ทะเลหรือภูเขามันน่าจะช่วยฮีลเราได้อ่ะ กับบางคนเท่านั้นนะเราว่าแต่มีเราแล้วหนึ่ง
         76 รับชม
         • เห็นเพื่อนดูก็ดูตามเพื่อนครับ ไม่มีอะไรหรอก
          198 รับชม
          • เพราะว่ามันอาจจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายจะอาการเครียดหรืออาการอื่นๆ
           แม้ว่าอาจจะไม่ใช่ทุกคนที่มาดูพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกแล้วจะรู้สึกผ่อนคลายทุกคน
           แต่มันอาจทำให้คนบางคนนึกถึงช่วงเวลาเก่าๆที่อยู่ในความทรงจำได้อีกด้วย
           153 รับชม
           • ้เราชอบดูวิวตอนพระอาทิตย์กำลังตก เพราะแสงสวย เหมาะกับการถ่ายรูปค่ะ
            141 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk สูญเสียตำแหน่งมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกให้กับ Bernard Arnault เจ้าของ LVMH แล้วในคืนนี้ ! หลังราคาหุ้น Tesla ร่วงต่อเนื่องจนติดลบมากกว่า -50% แล้วในปีนี้ Elon Musk มหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของโลก เจ้าของบริษัท Tesla, SpaceX, Neuralink และแน่นอนบริษัท Twitter อีกหนึ่งบริษัท น่าจะเป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในโลกแล้วปีนี้ นอกจากความบ้าบิ่นในการเข้าซื้อบริษัท Twitter หรือการเชียร์เหรียญ Dogecoin และรวมไปถึงการอนุมัติให้ Tesla ซื้อ Bitcoin เข้าเป็นสินทรัพย์ของบริษัท ต่างก็ได้รับกระแสโจมตีเป็นอย่างหนักจากทั่วโลก
             ตรวจสภาพรถยนต์ เพื่อต่อภาษีรถ ตรอ.ตรวจอะไรบ้าง ? ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี สิ่งหนึ่งที่ต้องทำก่อนที่จะสามารถต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้นั่นก็คือการต่อพ.ร.บ.รถยนต์
             ไวรัลจากญี่ปุ่น : หนุ่มญี่ปุ่นถึงกับกำหมัดหลังทุ่มเงินไปกับการหมุนกาชาปองเพื่อให้ได้ตัว Secret ที่นาน ๆ จะมีผู้โชคดีหมุนได้สักที แต่หลังจากที่เขาได้ตัว Secret มาสมใจหมาย เขากลับไม่ดีใจเลยแถมยังอยากจะเรียกเจ้าของไอเดียนี้มาคุยกันยาว ๆ อีกด้วย ..
             สนามบินโกลาหล เร่งแก้ปัญหาผู้โดยสารพุ่งสวนทางผู้บริการหด ปัจจุบันไทยมีผู้โดยสารระหว่างประเทศกลับมาอยู่ที่ 50% ผู้โดยสารในประเทศ 80% แล้ว แต่ด้วยการเติบโตของผู้โดยสารที่สวนทางกับจำนวนผู้ให้บริการในสนามบิน ที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสนามบินวันนี้ ต้องเผชิญกับความโกลาหล ซึ่งต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน
             ดูทั้งหมด