มีบัญชีอยู่แล้ว?
10 ไอเดียธุรกิจสำหรับปี 2022
Photo by Felipe Furtada From unsplash
1. นักวางแผนรายวัน
การแนะนำผู้วางแผนเข้าสู่กิจวัตรประจำวันของคุณเป็นขั้นตอนที่ดีในการสร้างสมดุลในชีวิตของคุณ ช่วยให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนว่าเวลาที่คุณใช้ทำงานและเวลาที่คุณมีสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้จิตใจของคุณสบายและปราศจากความเครียด ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันและผู้คนได้รับคำแนะนำให้ทำงานจากที่บ้าน นักวางแผนรายวันจะได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2022
2. สกินแคร์วีแกน
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากพืชไม่เพียงแต่อ่อนโยนต่อสัตว์เท่านั้น แต่ส่วนผสมที่นำมาจากพืชมักประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ
ดังนั้นจึงสามารถให้ความชุ่มชื้น บำรุง และปกป้องผิวของคุณโดยไม่มีผลข้างเคียงจากสารเคมีที่รุนแรง
เนื่องจากสกินแคร์วีแก้นมีประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า ผู้คนจำนวนมากขึ้นจึงเริ่มทำการเปลี่ยนแปลงนี้และใช้ผลิตภัณฑ์จากพืช ดังนั้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมังสวิรัติจึงเป็นที่นิยมมากขึ้นในแต่ละวัน
3. แอพไดอารี่ฟิตเนส
การมีแอปออนไลน์ทำให้คุณสามารถติดตามเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณและเห็นชัดเจนว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อไปถึงเป้าหมาย เกือบทุกคนพยายามที่จะใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น (โดยเฉพาะช่วงเวลานี้ของปี) ดังนั้นอะไรก็ตามที่ทำให้สิ่งนี้ง่ายขึ้นคือจุดขายที่ยิ่งใหญ่
แอพฟิตเนสไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณติดตามกระบวนการและวางแผนการออกกำลังกายในอนาคต แต่ยังสามารถใช้เพื่อบันทึกการนอนหลับ มื้ออาหาร ระดับพลังงาน และสุขภาพโดยรวม
4. เช่าพร็อพกิจกรรม
ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา งานต่างๆ มากมายรวมถึงงานแต่งงานได้ถูกยกเลิกไปอย่างน่าเสียดายเนื่องจากการระบาดใหญ่ ดังนั้นเมื่อข้อจำกัดต่างๆ เริ่มถูกยกเลิก ทุกคนก็พร้อมที่จะวางแผนผลกระทบมากมายสำหรับปี 2022 ในการจ้างงานพร็อพเพอร์ตี้ที่มีความต้องการสูง
ธุรกิจจ้างงานอีเว้นท์สามารถให้บริการได้หลากหลายเช่น ซุ้มลูกโป่ง รถเข็นหวาน ตู้ถ่ายรูป และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งหนึ่งที่ควรพิจารณาคือองค์ประกอบที่สร้างสรรค์ที่คุณชอบมากที่สุดและจำลองธุรกิจของคุณโดยมุ่งเน้นที่สิ่งนั้น
5. ธุรกิจเสื้อผ้า
หากคุณมีความหลงใหลในแฟชั่น การสร้างแนวเสื้อผ้าของคุณเองจะเป็นวิธีที่ดีในการแสดงสไตล์ส่วนตัวของคุณ หากมีคนชื่นชมการแต่งตัวของคุณและขอคำแนะนำจากคุณ คุณจะไม่มีปัญหาในการขายสินค้าของคุณให้กับคนเหล่านี้
อุตสาหกรรมแฟชั่นมีการแข่งขันสูงและแบรนด์เสื้อผ้ามากมายอยู่ในตลาดแล้ว นอกจากนี้ยังมีการเติบโตอยู่เสมอ ดังนั้นอย่าลืมว่าสิ่งใดที่ทำให้คุณแตกต่างจากที่เหลือ คุณต้องมองว่าการแข่งขันเป็นแรงบันดาลใจ ไม่ใช่ภัยคุกคาม
6. การทำบัญชีออนไลน์
เทคโนโลยีช่วยให้ผู้ทำบัญชีทำงานออนไลน์ร่วมกับธุรกิจอื่นๆ ได้ การทำธุรกิจออนไลน์ของคุณให้อิสระและความเป็นอิสระในการดำเนินธุรกิจของคุณเอง ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการเริ่มต้นบริการทำบัญชีออนไลน์ของคุณเอง
การเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ไม่ได้ทำให้คุณเป็นเศรษฐีในชั่วข้ามคืน อย่างไรก็ตาม ทุกธุรกิจจำเป็นต้องมีการทำบัญชีและต้องมีใครสักคนทำงานให้กับพวกเขา
7. การทำเค้กและการอบ
ถ้าคุณชอบทำขนมและเชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร ทำไมไม่แสดงความสามารถของคุณด้วยการเริ่มธุรกิจการทำขนมของคุณเอง
มีธุรกิจทำขนมและทำเค้กมากมาย แม้กระทั่งบางร้านก็มีชื่อเสียง ดังนั้นคุณต้องโดดเด่นจากฝูงชนและรู้ว่าจะสร้างความแตกต่างให้กับตัวเองได้อย่างไร
8. รถขายอาหาร
การเป็นเจ้าของรถขายอาหารทำให้คุณไม่ได้จำกัดตัวเองอยู่แค่ที่เดียว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดการจราจร
รถขายอาหารเปรียบเสมือนครัวเคลื่อนที่ คุณจึงสามารถขยายธุรกิจและลองใช้โอกาสในการทำอาหารได้
ค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นรถบรรทุกอาหารนั้นน้อยกว่าการเปิดร้านอาหารมาก
9. รับเลี้ยงเด็ก
การเริ่มต้นกลุ่มรับเลี้ยงเด็กของคุณเองทำให้คุณสามารถทำงานกับเด็กหลายคนในขณะที่จำเป็น
ในไม่ช้า เด็กๆ จะปฏิบัติต่อคุณเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว และผู้ปกครองส่วนใหญ่จะขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ นอกจากนี้ คุณจะพบความหมายจากการทำงานในการดูแลเด็ก
10. การดูแลสุนัข
คุณเป็นคนรักสุนัขและมีประสบการณ์ในการดูแลสุนัขหรือไม่? จากนั้นการเริ่มต้นบริการตัดแต่งขนสุนัขของคุณจะเป็นธุรกิจที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
การทำธุรกิจตัดแต่งขนสุนัขให้คุณเลือกได้ว่าจะใช้บริการที่บ้าน หรือเปิดร้านตัดแต่งขนสุนัขในขณะที่ทำสิ่งที่คุณรัก
คุณคิดอย่างไร? แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทความของเราได้ หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ 🙏 ขอบคุณที่เข้ามาอ่าน คอมเม้นท์ แชร์ กดติดตาม แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า...😊❤
5K รับชม
  สวนบ้านส้ม
  ชอบ 7 กับ 8 ค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “แพทย์ยูเครนในเคียฟ” ผ่าตัดหัวใจให้เด็ก ท่ามกลางไฟฟ้าดับ “Elena Zelenskaya” สตรีหมายเลข 1 บอกยูเครนพร้อมสู้ไฟดับ “จนกว่าจะเข้า EU ได้”
   ขยายเวลาดาว ใน Blockdit เพิ่มโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น แพลตฟอร์ม Blockdit ได้เพิ่มฟีเชอร์ “Startime” เข้ามาเป็นตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการได้รับ ”ดาว” ได้ง่ายขึ้น
   ความมั่งคั่งในตลาดหุ้น (อาจ) เป็นภาพลวงตา/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) มูลค่าของหุ้นนั้น สามารถเปลี่ยนแปลงได้มหาศาลไม่ว่าหุ้นอาจจะดูว่าดีหรือแข็งแกร่งแค่ไหน ราคาของหุ้นเมตาตกลงมาจากจุดสูงสุดเมื่อต้นเดือนสิงหาคมปีที่แล้วที่ประมาณ 380 ดอลลาร์เหลือเพียง 110 เหรียญ หรือตกลงมาประมาณ 70%
   Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
   ดูทั้งหมด