สำนักข่าวโฆษณาชวนเชื่อ CNN ก็โกหกชาวโลกเช่นกัน:
2
สำนักข่าว BBC มีประวัติเคยทำข่าวลวงโลกมาแล้ว สำนักข่าว CNN ก็ไม่ยอมน้อยหน้า
2
สำนักข่าว CNN นี้เคยลงรายงานว่านาย Bernie Gores นักข่าวชาวอเมริกันเสียชีวิตไปแล้วในอาฟกานิสถานเมื่อเดือนสิงหาคมปีก่อน
แต่ตายในตอนนั้น สังคมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ สำนักข่าวโฆษณาชวนเชื่อ CNN เลยมาลงเป็นรายงานใหม่ว่านาย Bernie Gores นี้แท้จริงแล้วถูกกับระเบิดที่ชาวรัสเซียในเขตปกครองดอนบัสวางเอาไว้แล้วเสียชีวิตเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้
ถ้าตายหนนี้ไม่ดังกว่าเดิม ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว ไทยรัฐ มติชน VoiceTV กรุงเทพธุรกิจ TNN เวิร์คพอยต์ทีวี ไทยรัฐทีวี NationTV และโพสต์ทูเดย์น่าจะเอาเรื่องเขาไปลงสดุดีหน่อยนะครับ ไม่งั้น ในสงครามหน้า อาจจะเห็นข่าวหมอนี่ตายอีกรอบ
3
นานๆ ทีจะได้เห็นข่าวคนตาย ๒ หนครับ
67ถูกใจ
14แชร์
1.6Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมบริษัทที่ญี่ปุ่นถึงห้ามพนักงานทำงานเสริม ห่างหายจากการเล่าเรื่องบริษัทที่ญี่ปุ่นไปพักนึง …. วันนี้เลยจะเอาเรื่องการทำงานเสริม หรืองานพิเศษมาเล่าให้ฟังกันนะคะ
   รวมสาเหตุ ไฟไหม้รถยนต์ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ไฟไหม้รถยนต์ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับบางคน เพราะคิดว่าไฟไหม้รถยนต์มักเกิดกับรถที่ติดแก๊สเพียงอย่างเดียว
   "รัฐอิลลินอยส์" สหรัฐ แบนถุงมือยาง ผวาลามทุบตลาดสูญ 2.7 หมื่นล้าน! สำนักงานที่ปรึกษาการเกษตรต่างประเทศฯ แจ้งข่าวร้าย “รัฐอิลลินอยส์"แบนถุงมือยาง ผวาลามทั่วสหรัฐฯ ทุบตลาดสูญ 2.7 หมื่นล้าน "อุทัย-อำนวย” ชง กนย.แก้ปัญหาด่วน 1 ก.พ.
   • 10 Fact สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #210
   ดูทั้งหมด